Á hậu Tường San làm đám cưới với bạn trai hơn 9 tuổi

Thông báo Á hậu Tường San làm đám cưới ở tuổi 20 khiến nhiều người bất ngờ, như vậy cô là người đẹp kết hôn sớm nhất trong dàn Hoa hậu Việt.

Mới đây, người đẹp Tường San – Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 bất ngờ thông báo sẽ lên xe hoa vào tháng 11 tới đây. Như vậy, người đẹp 20 tuổi chính thức “theo chồng bỏ cuộc chơi" sau hơn 1 năm giữ vai trò Á hậu.

Á hậu Tường San làm đám cưới với bạn trai hơn 9 tuổi - Ảnh 1
Á hậu Tường San xác nhận lên xe hoa tuổi 20

Được biết Á hậu Tường San làm đám cưới với bạn trai lớn hơn cô 9 tuổi. Danh tính chú rể đang được giấu kín. Anh hiện đang làm việc tại TP.HCM và Tường San cũng vừa chuyển vào sống cùng. Cặp đôi quen biết được 1 năm, đã ra mắt hai bên gia đình và được phụ huynh ủng hộ nhiệt tình. Gần đây, Tường San cũng khoe nhẫn đính hôn kim cương do ông xã tặng, cả hai cũng đã chụp ảnh cưới tại Phú Quốc.

Á hậu Tường San làm đám cưới với bạn trai hơn 9 tuổi - Ảnh 2
Người đẹp khoe khéo nhẫn kim cương bạn trai tặng

Á hậu Tường San làm đám cưới với bạn trai hơn 9 tuổi - Ảnh 3
Tường San cũng chụp ảnh cưới tại Phú Quốc

Về sự nghiệp, Tường San cho biết cô vẫn đang thực hiện hoạt động thiện nguyện, trong tương lai sẽ cố gắng giữ trọng trách với cộng đồng với tư cách Á hậu. Ông xã của Tường San cũng luôn ủng hộ cô trong công việc.

Á hậu Tường San làm đám cưới với bạn trai hơn 9 tuổi - Ảnh 4
Ông xã Tường San hơn 9 tuổi luôn ủng hộ công việc của cô

Thông tin Á hậu Tường San làm đám cưới hiện đang gây xôn xao CĐM bởi cô còn rất trẻ tuổi, còn đang trong nhiệm kỳ. Tường San trở thành người đẹp lên xe hoa sớm nhất lịch sử trong dàn Hoa hậu, Á hậu Việt Nam. Trước cô, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu năm 2016 Thu Ngân là người đẹp lấy chồng sớm nhất khi vừa tròn 21 tuổi.

Á hậu Tường San làm đám cưới với bạn trai hơn 9 tuổi - Ảnh 5
Người đẹp lên xe hoa sớm nhất trong lịch sử Hoa khôi Vbiz.

Trước khi đăng quang ngôi vị, Á hậu Tường San được đánh giá có học vấn cao tại ĐH danh tiếng RMIT. Gương mặt thanh thoát, thân hình quyến rũ cùng nụ cười rạng rỡ, khả năng ứng xử thông mình giúp Tường San ghi điểm lớn. Cô cũng có đời tư kín tiếng, cuộc sống giàu có đáng nể.

Thông tin thêm về Á hậu Tường San

Nguyễn Tường San (sinh ngày 4 tháng 6 năm 2000 tại Hà Nội) là  Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế 2019 diễn ra ở Nhật Bản và lọt Top 8 chung cuộc, đồng thời nhận giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất (Best National Costume). Tường San có cuộc sống sang chảnh, thường xuyên đi du lịch nhiều nơi. Người đẹp cũng tích cực tham gia nhiều dự án thiện nguyện, vì cộng đồng.

Nguồn: Tổng hợp