Á hậu Trịnh Kim Chi kêu cứu vì bị vu khống trắng trợn

Sau ồn ào dàn dựng chuyện diễn viên Thương Tín giả bệnh, NSƯT Trịnh Kim Chi kêu cứu vì tiếp tục bị vu khống trắng trợn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự.

Sóng gió này chưa qua, tai vạ khác đã đến khiến Á hậu, NSƯT Trịnh Kim Chi kêu cứu khẩn thiết trên trang cá nhân. Nữ nghệ sĩ đăng đàn bày tỏ sự bức xúc và nỗi oan ức khi liên tục bị kẻ xấu bịa đặt, vu khống với mức độ ngày càng trắng trợn hơn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự của chị và gia đình.

Quảng cáo

Theo đó, anti-fan đã chụp lại màn hình trò chuyện trên mạng xã hội của Trịnh Kim Chi và một người bạn, rồi tiến hành photoshop theo chiều hướng tiêu cực và tung lên các hội, nhóm tám chuyện showbiz nhằm mục đích hạ bệ uy tín, danh dự của nữ diễn viên.

Thậm chí, kẻ giả mạo Trịnh Kim Chi còn tung tin trắng trợn việc nữ nghệ sĩ bất mãn khi bị đánh trượt một vị trí quan trọng.
Trịnh Kim Chi kêu cứu khi bị hãm hại, photoshop, chỉnh sửa câu chữ theo hướng tiêu cực.

Ngay lập tức, Á hậu Việt Nam lên tiếng đính chính sự việc qua trang cá nhân và kêu gọi mọi người chung tay chia sẻ để thông tin xấu không bị lan truyền đúng mục đích của kẻ đứng sau.

"Mọi người ơi chia sẻ giúp Chi với ạ. Chi lại bị quấy rối và chuyện này không nhỏ đâu ạ. Sao họ có thể làm ra những chuyện như vậy được? So sánh 2 hình với cái trò photoshop cắt ghép, vu khống thế này. Mọi người tỉnh táo và sáng suốt tránh hiểu lầm cho Chi nhé" - Trịnh Kim Chi kêu cứu.

Á hậu Việt Nam còn đăng kèm hình ảnh cuộc hội thoại gốc và trước khi bị kẻ xấu giả mạo để khán giả đối chất cũng như có cái nhìn khách quan nhất về sự việc.

Qua quan sát, có thể thấy câu chuyện ban đầu chỉ là lời động viên của người bạn dành cho Trịnh Kim Chi. Song không rõ lý do vì sao đã bị anti-fan chỉnh sửa với nội dung tiêu cực, gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng đến uy tín của nữ diễn viên.

Nhiều đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ lên tiếng bênh vực khi Trịnh Kim Chi kêu cứu. Việc liên tục bị "tai bay vạ gió" khiến nữ diễn viên mệt mỏi, lo lắng, mất tinh thần. Có người khuyên chị mạnh tay tố cáo kẻ xấu.

Trước đó không lâu, Trịnh Kim Chi vừa bị tung tin đồn xúi giục Nghệ sĩ Thương Tín giả bệnh đột quỵ để lừa lòng thương hại và hơn 400 triệu tiền quyên góp của mạnh thường quân và người hâm mộ. Tất nhiên, đây chỉ là những đồn đoán ác ý nhưng cũng khiến Trịnh Kim Chi đau đầu.

Nguồn: Tổng hợp