Á hậu Thúy An và ông xã được bố mẹ chồng tặng biệt thự

Mới đây ngoài được đeo vàng nặng cả cổ, Á hậu Thúy An còn được bố mẹ chồng tặng căn biệt thự quận 2.

Thông tin Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 Thúy An lên xe hoa cùng chồng tiến sĩ hơn 10 tuổi mới đây khiến nhiều người bất ngờ. Bạn bè, người hâm mộ thi nhau gửi lời chúc mừng tới Thúy An.

Sáng qua 8/1, Thúy An đã chính thức về chung một nhà với chồng tiến sĩ. Lễ cưới được tổ chức trong không gian đầm ấm tại quê nhà Kiên Giang của cô dâu. Sau đó, Thúy An và ông xã sẽ tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng 6 sao duy nhất tại TP.HCM vào ngày 23/1. Theo thông tin được biết thì phía nhà gái chỉ tham gia có 20 người còn lại khách chủ yếu là của họ nhà trai và bạn bè của cô dâu, chú rể.

Á hậu Thúy An và ông xã được bố mẹ chồng tặng biệt thự - Ảnh 1
Á hậu Thúy An đã diện áo dài trắng ren tôn vóc dáng xinh đẹp trong ngày trọng đại.

Tại lễ cưới, hai bên gia đình đã trao tặng những món quà có giá trị gửi đến cô dâu Thúy An cùng chú rể. Á hậu của Hoa hậu Việt Nam 2018 được tặng gần 13 cây vàng, bao gồm vòng tay, hoa tai và kiềng vàng từ người thân và họ hàng dành tặng cho ngày vui.

Á hậu Thúy An và ông xã được bố mẹ chồng tặng biệt thự - Ảnh 2

Ngoài được tặng những món quà như vàng và tiền ra, thì ba mẹ chồng cũng tặng cho vợ chồng Thúy An căn biệt thự xa hoa ở quận 2. Người đẹp và ông xã tiến sĩ đã dọn vào ở trước khi tổ chức đám cưới.

Á hậu Thúy An và ông xã được bố mẹ chồng tặng biệt thự - Ảnh 3
Sau khi kết hôn vợ chồng cô cũng sẽ ở riêng và người đẹp không phải làm dâu.

Người đẹp gốc Kiên Giang từng chia sẻ, cô vui mừng khi câu chuyện tình yêu 3 năm của mình có một kết thúc có hậu. Hôn phu của Á hậu Thúy An hơn cô 10 tuổi, là Tiến sĩ tại Anh và hiện đang điều hành công ty của gia đình tại Việt Nam. Cặp đôi đã yêu nhau được 3 năm trước khi Thúy An trở thành Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2018.