Á hậu Phương Nga tung bằng chứng phủ nhận mang bầu

Á hậu Phương Nga vô cùng bối rối khi bị đồn bầu bí vì hiện tại, cô và bạn trai Bình An vẫn đang bận rộn phát triển sự nghiệp.

Mới đây, những hình ảnh của Á hậu Bùi Phương Nga tại thảm đỏ sự kiện ra mắt phim Gái Già Lắm Chiêu đã khiến netizen xôn xao bàn tán.

Vòng 2 lùm lùm, lớn bất ngờ của nàng Hậu trong sự kiện này khi sánh đôi bên bạn trai Bình An làm rộ lên nghi vấn cô đang mang bầu. Bên cạnh đó, một số người lại cho rằng do chiếc váy và cách tạo dáng nên Á hậu Phương Nga mới nhìn giống có bầu như vậy.

Á hậu Phương Nga tung bằng chứng phủ nhận mang bầu - Ảnh 1

Á hậu Phương Nga tung bằng chứng phủ nhận mang bầu - Ảnh 2
Vòng 2 của Á hậu Phương Nga lớn bất thường.

Á hậu Phương Nga tung bằng chứng phủ nhận mang bầu - Ảnh 3

Ngay sau đó, Á hậu Việt Nam 2018 đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận chuyện cô đang có bầu với truyền thông. Người đẹp phân trần: “Đầu tiên Phương Nga khẳng định bản thân không có bầu. Do dáng đứng của Phương Nga khi đứng thẳng thì sẽ bị hõm lưng sâu và bụng sẽ ưỡn về phía trước nên không phải lần đầu mà rất nhiều lần mọi người nhìn hình ảnh một góc mà bảo Phương Nga có bầu. Hơn nữ, bộ váy hôm qua Phương Nga diện có độ phồng ở dáng váy nên nhìn nghiêng sẽ dễ bị hiểu nhầm".

Vào tối ngày 4/3, Á hậu Phương Nga đã đăng clip quay góc chính diện để phủ nhận tin đồn có con đầu lòng: “Chân dung chiếc váy gây hiểu nhầm ngày hôm qua. Đừng ai chê tui có bầu, giận đó!". Phương Nga đã chứng minh vóc dáng vẫn rất thon gọn, thậm chí ở cuối clip, Bình An còn có hành động đá nhẹ vào người bạn gái để trêu đùa.

Á hậu Phương Nga tung bằng chứng phủ nhận mang bầu - Ảnh 4

Nhân tiện được hỏi về dự định đám cưới, Á hậu chia sẻ: “Hiện nay bọn em còn trẻ, em mới có 23 tuổi và anh Bình An cũng chỉ mới 28 tuổi nên còn nhiều thời gian suy nghĩ. Bố mẹ em cũng chưa hối phải cưới chồng nên cả hai muốn dành nhiều thời gian cho các dự án nghệ thuật trong thời gian này hơn".

Những tin đồn về mối tình của Bình An – Bùi Phương Nga xuất hiện từ tháng 9/2018. Cư dân mạng liên tục “soi" ra những bằng chứng mặc áo đôi, cùng đi ăn tối, đến chúc mừng trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam hay úp mở hình ảnh trên mạng xã hội… Tuy nhiên phải tới năm 2019, cả hai mới công khai. Nói về lý do giữ kín, cặp đôi tiết lộ muốn tình cảm chín muồi hơn mới công khai trước người hâm mộ. Cả 2 đã nhiều lần khiến dân tình “mệt tim" bởi những màn phát “cẩu lương" lãng mạn và ngọt ngào.

Nguồn: Tổng hợp