Á hậu Phương Nga bị soi mặc quần rách đúng chỗ hiểm

Trước nghi vấn về việc mặc quần rách, Á hậu Phương Nga đã nhanh chóng phản hồi. Nàng hậu cũng "thót tim" trước phát hiện này của khán giả. 

Á hậu Bùi Phương Nga chính là một hot TikToker cực đỉnh trên nền tảng này. Mặc dù chỉ mới tham gia TikTok từ cuối năm 2020, đến nay chỉ vừa được hơn 6 tháng, nhưng Á hậu của chúng ta bắt trend cực nhanh, video nào cũng đầu tư từ make-up, trang phục rất chỉn chu. Có thể thấy không một trào lưu nào trên TikTok mà người đẹp này dễ dàng bỏ qua. Từ trào lưu biến hình như Sơn Tùng M-TP, phép thuật Winx Enchantix, cho đến các điệu nhảy có 1-0-2 từ TikTok.

Á hậu Phương Nga đạt số lượng theo dõi cao trên Tik Tok khi liên tục bắt trend

Mới đây nhất, cô nàng đăng clip 7 ngày phối đồ thanh lịch. Phương Nga tiết lộ, những set đồ mà cô mang lên clip này đều dày dặn, kín đáo đủ để đi làm. Và phần lớn trong số đó, người đẹp đã diện lên truyền hình khi đảm nhận vai trò MC của đài VTV.

Phương Nga ưu ái những chiếc váy dài qua đầu gối, chất liệu dày dặn nhưng mềm mại
Những bộ đồ như đo ni đóng giày cho người đẹp Hà Nội
Phương Nga hiện đang dẫn chương trình "Cà phê sáng với VTV3"

Đang chú ý, khi Á hậu Việt Nam 2018 xuất hiện với bộ suit màu kem, nhiều cư dân mạng không khỏi thót tim. Theo đó, chiếc quần của Bùi Phương Nga bị cho là bục ngay chỗ hiểm, trông khá kém duyên. Một tài khoản nhắc khéo mỹ nhân: "Tấm cuối cái quần tây bị gì vậy em?". Phương Nga cũng nhanh chóng đưa ra câu trả lời. "Bị bóng thôi ạ. Lúc đầu em cũng tưởng rách, nhưng check lại đồ thì không sao cả", Á hậu cho biết.

Kết thúc clip Phương Nga diện bộ suit màu kem, trong đó dân tình chỉ chú ý chiếc quần bị rách đúng chỗ hiểm
Phương Nga "bật ngửa" khi xem clip, cô nhanh chóng check lại đồ

Từ khi đăng quang, Á hậu Phương Nga được khán giả yêu mến bởi sự chăm chỉ tham gia nhiều lĩnh vực trong showbiz. Cô nàng còn gây ấn tượng về chuyện tình đẹp cùng diễn viên Bình An. Cặp đôi Phương Nga - Bình An liên tục ban phát "cẩu lương" khiến dân tình nôn nóng chờ ngày về chung nhà.

Cặp đôi đã yêu nhau được 4 năm, được khán giả yêu mến là "tiên đồng ngọc nữ Vbiz".

Nguồn: Tổng hợp