HOT: Á hậu Hoàng Oanh chính thức xác nhận đã sinh con trai đầu lòng

hantt - 08/08/2020

Hoàng Oanh đã có câu trả lời cho nghi vấn rầm rộ suốt đêm qua. Trước đó, Hoàng Oanh và chồng Tây cũng đã tiết lộ con đầu lòng của cặp đôi là một bé trai.

Mới đây, Á hậu Hoàng Oanh đã xuất hiện trong một buổi tiệc thân mật với hội bạn thân "Tháng năm rực rỡ". Đáng chú ý là thân hình của cô cực kỳ mảnh mai, đặc biệt là không còn thấy bụng bầu. Dân tình bắt đầu rộ lên nghi vấn Hoàng Oanh âm thầm sinh con từ chi tiết này.

Liên hệ với Hoàng Oanh, Á hậu xác nhận đã sinh con đầu lòng. Tuy nhiên hiện tại cô không muốn chia sẻ gì nhiều về em bé.

HOT: Á hậu Hoàng Oanh chính thức xác nhận đã sinh con trai đầu lòng - Ảnh 1

Trước đó, Hoàng Oanh và chồng Tây cũng đã tiết lộ con đầu lòng của cặp đôi là một bé trai. Hoàng Oanh thông báo mang thai vào tháng 1/2020, khi đó cô đã mang thai được 4 tháng thì tính đúng thời gian, Á hậu đã vượt cạn vào tháng 6/2020.

HOT: Á hậu Hoàng Oanh chính thức xác nhận đã sinh con trai đầu lòng - Ảnh 2

Hoàng Oanh kết hôn cùng ông xã ngoại quốc Jack vào tháng 12/2019 tại một khách sạn hạng sang ở quận 7 (TP.HCM). Người đẹp cũng vướng tin đồn mang thai khi lộ vòng 2 lớn bất thường trong tiệc cưới.

Ông xã của Hoàng Oanh là người Mỹ, đang làm việc ở Singapore. Do điều kiện công việc nên anh không thường xuyên ở bên vợ trong lúc cô mang thai. Hoàng Oanh từng gây xúc động khi tâm sự có thể chồng sẽ không thể ở bên mình trong lúc sinh con di tình hình dịch Covid-19.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Link nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/hot-a-hau-hoang-oanh-chinh-thuc-xac-nhan-da-sinh-con-trai-dau-long-215765