8 cặp sao Hoa ngữ giống nhau như sinh đôi

Sao Hoa ngữ giống nhau, thậm chí ngoại hình như anh chị em song sinh đã rất nhiều lần lần khiến khán giả ‘lú lẫn’ khi phải phân biệt ai là ai!

Đổng Tuyền và Đồng Lệ Á

Không ít lần fan của sao Hoa ngữ như bị lú vì các thần tượng sở hữu ngoại hình giống nhau. Điển hình đầu tiên phải kể đến Đồng Lệ Á và Đổng Tuyền. Cùng sở hữu vầng trán rộng, đôi mắt to, mũi thẳng và chiếc cằm Vline nên mỗi khi Đổng Tuyền và Đồng Lệ Á chụp chung thì ai cũng phải lầm tưởng là chị em song sinh. Đã vậy, cả hai còn là bạn thân và có phong cách thời trang giống nhau nên được coi là 1 trong những cặp sao Hoa ngữ giống nhau nhất.

8 cặp sao Hoa ngữ giống nhau như sinh đôi - Ảnh 1
Đổng Tuyền và Đồng Lệ Á

8 cặp sao Hoa ngữ giống nhau như sinh đôi - Ảnh 2

8 cặp sao Hoa ngữ giống nhau như sinh đôi - Ảnh 3
Nhìn như chị em sinh đôi

8 cặp sao Hoa ngữ giống nhau như sinh đôi - Ảnh 4
Cả hai thường xuyên chụp ảnh cùng nhau khiến khán giả hoa mắt

Hạ Vũ và Trương Nhất Sơn

Đôi mắt 1 mí, làn da ngăm đen cho đến vầng trán rộng na ná nhau khiến fan của Hạ Vũ và Trương Nhất Sơn đôi khi cũng phải căng mắt để nhận ra thần tượng của mình. Ngoài diện mạo như anh em song sinh, cặp đôi này còn đều là diễn viên có thực lực và nhận được nhiều lời khen cũng như giải thưởng phim ảnh. Nếu như Hạ Vũ từng nhận giải “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất" tại LHP quốc tế Venice lần thứ 51 thì Trương Nhất Sơn cũng lọt vào danh sách “10 nhân vật chính có sức ảnh hưởng nhất Trung Quốc năm 2016".

8 cặp sao Hoa ngữ giống nhau như sinh đôi - Ảnh 5
Hạ Vũ và Trương Nhất Sơn

8 cặp sao Hoa ngữ giống nhau như sinh đôi - Ảnh 6
Đôi mắt một mí và làn da ngăm khiến cặp đôi càng giống nhau hơn

Lý Thấm và Tôn Di

Không chạy theo mốt Vline, cả Lý Thấm và Tôn Di đều sở hữu gương mặt bầu bĩnh và ngây thơ. Thêm vào đó, nụ cười thuần khiết và trong sáng của Lý Thấm và Tôn Di khiến khán giả đôi lần muốn hoa mắt khi phải phân biệt ai là ai. Ghép những bức ảnh từ đời thường cho đến đi sự kiện cùng nhau, ai cũng phải công nhận 2 sao Hoa ngữ này giống nhau vô cùng.

8 cặp sao Hoa ngữ giống nhau như sinh đôi - Ảnh 7

8 cặp sao Hoa ngữ giống nhau như sinh đôi - Ảnh 8
Lý Thấm và Tôn Di cùng sở hữu vẻ đẹp trong sáng

Tưởng Cần Cần và Tôn Lệ

Đều là những mỹ nhân sở hữu sắc nước hương trời, Tưởng Cần Cần và Tôn Lệ làm tốn không ít giấy mực của báo chí để miêu tả về sự giống nhau của cả 2. Đã vậy, ngoài dung mạo ra thì khí chất ngút trời cũng như những biểu cảm trên gương mặt của hai mỹ nhân này cũng rất giống nhau. So sánh các tạo hình trong phim cho đến ngoài đời thực thì từ ánh mắt đến nụ cười của Tưởng Cần Cần và Tôn Lệ đều khiến người nhìn bị ‘lú’.

8 cặp sao Hoa ngữ giống nhau như sinh đôi - Ảnh 9
Từ trong phim…

8 cặp sao Hoa ngữ giống nhau như sinh đôi - Ảnh 10

8 cặp sao Hoa ngữ giống nhau như sinh đôi - Ảnh 11
… đến đời thực thì Tôn Lệ và Tưởng Cần Cần đều giống nhau một cách lạ thường

Triệu Bản Sơn và Trần Quán Hy

Dù chênh nhau nhiều tuổi nhưng mới đây khi Trần Quán Hy để mặt mộc livestream đã khiến nhiều khán giả phải thốt lên rằng anh quá giống diễn viên Triệu Bản Sơn. So sánh ảnh của Trần Quán Hy với Triệu Bản Sơn thời trẻ thì nhiều người phải gật gù đồng ý rằng cặp đôi sao Cbiz này giống nhau như hai anh em.

8 cặp sao Hoa ngữ giống nhau như sinh đôi - Ảnh 12
Trần Quán Hy và Triệu Bản Sơn

8 cặp sao Hoa ngữ giống nhau như sinh đôi - Ảnh 13
Triệu Bản Sơn thời trẻ khá giống Trần Quán Hy

Lâm Tâm Như và Thái Y Lâm

Đều là những người đẹp nổi tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ, ‘thiên hậu xứ Đài’ Thái Y Lâm hay ‘ngọc nữ xứ Đài’ Lâm Tâm Như đều được nhiều người yêu mến. Ngoài tài năng diễn xuất được hi nhận, ngoại hình của Lâm Tâm Như và Thái Y Lâm cũng có phần giống nhau. Nhiều người cho rằng 2 mỹ nhân xứ Đài này đều sở hữu gương mặt tròn, hiền từ và vô cùng phúc hậu.

8 cặp sao Hoa ngữ giống nhau như sinh đôi - Ảnh 14

8 cặp sao Hoa ngữ giống nhau như sinh đôi - Ảnh 15
Lâm Tâm Như và Thái Y Lâm đều sở hữu gương mặt bầu bĩnh, phúc hậu

Dương Dương và Hình Chiêu Lâm

Nếu Hình Chiêu Lâm là một diễn viên trẻ đầy triển vọng của màn ảnh Hoa ngữ thì Dương Dương là một diễn viên rất được giới trẻ yêu thích. Đặc biệt, 2 anh chàng điển trai này còn có gương mặt na ná nhau đôi khi khiến khán giả nhầm người này thành người kia. Quả thực, Hình Chiêu Lâm sở hữu ngoại hình quá giống đàn anh Dương Dương, và đôi khi đặt họ ở cạnh nhau sẽ chẳng thể nào phân biệt nổi hai người họ.

8 cặp sao Hoa ngữ giống nhau như sinh đôi - Ảnh 16

8 cặp sao Hoa ngữ giống nhau như sinh đôi - Ảnh 17
Dương Dương và Hình Chiêu Lâm như anh em song sinh

Nguồn: Tổng hợp