7 thành viên BTS đều sở hữu bất động sản từ chục tỷ trở lên

Nhìn giá trị bất động sản của các thành viên BTS, dân tình chỉ biết thốt lên: "Bên ngoài đẹp trai, bên trong quá nhiều tiền!".

Trưởng nhóm RM

Cách đây không lâu, trưởng nhóm BTS RM mua căn hộ cao cấp tại khu phức hợp Nine One Hannam, được biết dây là khu chung cư đắt đỏ nhất Seoul. RM đã trả toàn bộ bằng tiền mặt và không cần bất cứ khoản vay nào.

RM.

RM đã thực hiện giao dịch mua căn hộ vào ngày 31/3/2021 với giá trị 6,36 tỷ won (khoảng 131 tỷ đồng), có tổng diện tích khoảng 293,93 mét vuông, bao gồm cả các khu vực tiện ích và không gian sử dụng thực tế.

Nội thất căn hộ ở Nine One Hannam gây choáng vì độ sang chảnh mà không kém phần tinh tế.
Bên ngoài khu rộng rãi, sang trọng.

J-Hope

J-Hope được mệnh danh là thành viên giàu nhất BTS, anh sở hữu tận 2 căn hộ đắt đỏ ở phường Seongsu, Seoul. Căn hộ thứ nhất được nam idol mua vào năm 2016 với trị giá 1,7 tỷ won (khoảng 33 tỷ đồng).

J-Hope.

3 năm sau, vào năm 2019,  J-Hope  tiếp tục sắm thêm 1 căn hộ ở cùng tòa nhà có diện tích gần gấp đôi căn hộ cũ. Được biết, căn hộ thứ 2 của J-Hope có giá 3,7 tỷ won (khoảng 72 tỷ đồng).

Khu phức hợp Seoul Forest Trimage.

Jungkook 

Em út Jungkook chỉ mới bước sang tuổi 24 nhưng cũng không hề kém cạnh các anh. Nam idol trở thành chủ nhân của 1 tòa nhà biệt lập vào tháng 11/2020 với mức giá 7,63 tỷ won (khoảng 162,9 tỷ đồng). Được biết, ngôi nhà này có vị trí đắc địa, tọa lạc ngay tại Itaewon - khu phố ăn chơi sầm uất nhất Hàn Quốc.
Jungkook.

Trước đó, Jungkook cũng đã tậu bất động sản vào năm 2019. Nam idol đã thanh toán bằng tiền mặt căn hộ có giá 1,95 tỷ won (tương đương 40 tỷ đồng), nằm trong khu phức hợp cao cấp Seoul Forest Trimage ở phường Seongsu. Tuy nhiên, trước khi mua căn nhà tại Itaewon, vào tháng 10/2020, Jungkook đã bán căn hộ này.

Khu phố sầm uất bậc nhất thủ đô - Itaewon.

Jimin 

Gần đây, Jimin cũng xác nhận mới sắm 1 căn hộ giá trị 5,9 tỷ won (khoảng 121 tỷ đồng) tại khu Nine One Hannam. Nam idol thực hiện việc giao dịch vào ngày 31/3/2021 bằng tiền mặt trong 1 lần và cũng không cần đến khoản vay nào.

Jimin.

Được biết trước khi mua nhà mới, Jimin đã bán đi căn hộ ở Hannam The Hill - khu phức hợp đắt đỏ nhất Hàn Quốc và kiếm được khoản lợi nhuận không ít.

Jin

Năm 2018, Jin có 1 căn hộ sang trọng tại khu phức hợp đắt đỏ Hannam The Hill với giá 1,8 tỷ won (khoảng 36 tỷ đồng). Đến tháng 3/2019, Jin đã bán căn hộ này và thuê 1 căn rộng gấp 4 lần trong cùng tòa nhà.

Anh cả BTS.

Đến đầu năm 2020, Jin mua quà tặng sinh nhật bố mẹ là 1 căn hộ tại khu phức hợp nam idol đang sống. Căn hộ mới này có giá trị lên tới 4,27 tỷ won (khoảng 81 tỷ đồng). Đây cũng là bất động sản đắt nhất mà anh sở hữu.

Vẻ sang chảnh của khu villa Hannam The Hill.

Được biết, Hannam The Hill là khu villa căn hộ phức hợp đắt đỏ nhất Seoul. Đây cũng là nơi ở của không ít sao Hàn đình đám như Kim Tae Hee - Bi Rain, Han Hyo Joo, So Ji Sub, Jin (BTS) và nhiều doanh nhân hàng đầu Hàn Quốc.

V

Vào tháng 7/2019, V mạnh tay tậu 1 căn hộ đắt đỏ bậc nhất tại Gangnam, Seoul sau nhiều năm làm việc chăm chỉ. Được biết căn hộ của V có giá hơn 4 triệu USD (92,8 tỷ đồng) và được thanh toán bằng tiền mặt trong 1 lần.

V.

Căn hộ rộng 282,73m2, nằm ở tầng 15 trong khu phức hợp cao cấp Apelbaum (Seoul) và có thể ngắm toàn cảnh thành phố từ bên trong.

Khu phức hợp cao cấp Apelbaum (Seoul).

Suga

 Suga sở hữu căn hộ riêng của riêng mình từ cuối năm 2018. Căn hộ nằm trong khu phức hợp đắt đỏ bậc nhất ven sông Hàn - UN Village với giá 3,4 tỷ won (68 tỷ đồng), trả trong 1 lần bằng tiền mặt.

Chàng rapper của BTS.

Được biết, căn hộ của Suga tọa lạc tại "khu nhà giàu" UN Village - nơi dành cho 0,1% "giới đại gia" Hàn Quốc như chính trị gia, người nổi tiếng, nhân vật có tầm ảnh hưởng sinh sống.

"Khu nhà giàu" UN Village.

Nguồn tổng hợp