7 ngày tới, tuổi Tý và 2 con giáp này "ăn no" lộc trời, vượng vận tiền bạc

ngocphap - 11/08/2020

Cát Tinh bảo hộ, những con giáp dưới đây chuẩn bị đón tin vui tới tấp. Không chỉ "no căng" lộc trời, vượng vận tài chính mà sự nghiệp cũng cán mốc đỉnh cao.

TUỔI MÃO

Mão vốn đang trên đà may mắn song vận son sẽ càng rực rỡ hơn trong 7 ngày tới đây. Con giáp này được lộc Cát Tinh, trở thành "con cưng" của Thần Tài. Người tuổi Mão sẽ kiếm bộn tiền, tài chính tăng vùn vụt. Các khoản thu chính lẫn thu nhập phụ đều tăng cùng lúc, khiến Mão vốn rủng rỉnh càng thêm dư giả, giàu có. Con giáp này lại biết đối nhân xử thế, trong công việc được đồng nghiệp nể phục, cấp trên nâng đỡ hết mình.

7 ngày tới, tuổi Tý và 2 con giáp này ăn no lộc trời, vượng vận tiền bạc - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Không chỉ tiền tài tăng lên, lộ trình thăng tiến của người tuổi Mão cũng lên hương đáng kể. Những cố gắng của con giáp này sẽ được hồi đáp. Mão sẽ nhận được tin vui về quyết định thăng chức hoặc tăng lương. Bản mệnh của con giáp này càng về cuối tháng 8 càng đỏ. Từ công danh tới tài vận của Mão đều mỹ mãn, phúc lộc song toàn.

TUỔI TÝ

Tý chính là một trong bộ ba con giáp "tam bảo" của tuần. Người sinh năm Tý dù là nam hay nữ đều có duyên với tiền bạc. Tài chính của con giáp này trong 7 ngày tới vô cùng vượng sắc. Nhờ thế mạnh giao tiếp, khéo léo trong xã giao, những ai làm buôn bán, kinh doanh hay truyền thông, quảng cáo sẽ thu về nhiều món hời. Tý "trúng đậm" vào hai ngày cuối tuần, lợi nhuận tăng vượt cả con số kỳ vọng.

7 ngày tới, tuổi Tý và 2 con giáp này ăn no lộc trời, vượng vận tiền bạc - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Những người làm công ăn lương sẽ có khoản "thưởng nóng", được phụ cấp hoặc hỗ trợ thêm nhờ thành tích công việc xuất sắc. Một quý nhân còn mang lộc tới cho người tuổi Tý. Đây có thể là tin vui tiền tài cũng có thể là cơ hội công việc, kiếm tiền, gia tăng thu nhập. Con giáp này cũng sẽ nhận được một sự giúp đỡ, nói đúng hơn là hậu thuẫn lớn về tài chính cho kế hoạch đang ấp ủ. Tý có thể thừa thắng xông lên, khiến "tiền đẻ ra tiền", duy trì vận son tới hết tháng.

TUỔI HỢI

Tử vi báo hiệu 7 ngày tới, người tuổi Hợi sẽ có cú "lội ngược dòng" ngoạn mục. Con giáp này sẽ xoay chuyển cục diện tài chính một cách bất ngờ. Nhờ có Cát Tinh trợ lực, Hợi làm gì cũng hanh thông suôn sẻ. Kể cả gặp khó khăn giữa chừng, con giáp này cũng có quý nhân giúp đỡ, cao nhân hiến kế. Người tuổi Hợi "phát tài" lớn vào thời điểm giữa tuần trở đi, khi vận may đạt đỉnh.

7 ngày tới, tuổi Tý và 2 con giáp này ăn no lộc trời, vượng vận tiền bạc - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Các mối kinh doanh, đầu tư vốn bế tắc bất ngờ được khai thông, hút lộc ồ ạt. Tài khoản của người tuổi Hợi nhảy số liên tục, tới chính bản thân con giáp này cũng có phần ngỡ ngàng. Với người làm văn phòng công sở, một dự án thành công lớn hoặc hiệu suất vượt trội sẽ mang lại thu nhập tăng theo cấp số nhân. Thời gian này, Hợi có thể nói là thập toàn thập mỹ, sự nghiệp lẫn tài vận đều chạm tới "đỉnh cao".

Dậu tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

DP