7 ngày tới, 3 con giáp gánh vận xui, đen đủ đường, tình - tiền đều thất bại

Vận may sẽ không mỉm cười với những con giáp này trong tuần tới. Chẳng những có hung tinh, người thuộc con giáp dưới đây còn đen đủi, tình – tiền xuống dốc.

TUỔI MÙI

Trong tuần tới, người tuổi Mùi cần tập trung cao độ vào công việc. Một sai phạm nhỏ cũng có thể dẫn tới hậu quả khó lường. Con giáp này bản mệnh cũng nên tránh tranh cãi, mâu thuẫn với đồng nghiệp, đối tác. Người tuổi Mùi nên cẩn trọng từng lời ăn tiếng nói. Giao tiếp lệch có thể trở thành con dao để đối thủ hạ bệ, cản trở vận trình sự nghiệp của bạn. Mùi có thể gặp rủi ro về tài chính. Các khoản đầu tư, kinh doanh liên tiếp thua lỗ. Thậm chí, con giáp này có thể phải vay mượn, nợ nần.

Người sinh năm Mùi trong 7 – 10 ngày tới không gặp may mắn. Không chỉ công việc mà chuyện tình cảm cũng có rắc rối. Các cặp đôi, vợ chồng có người tuổi Mùi nảy sinh mâu thuẫn, dẫn tới trục trặc. Bạn có thể vì hiểu lầm mà làm tổn thương người còn lại. Đối phương cũng dễ vì bất đồng mà khiến cả hai rơi vào “chiến tranh lạnh”. Để giảm vận xui ở cả công danh và tình cảm, Mùi nên học cách san sẻ trách nhiệm và cởi mở hơn về tư tưởng, tránh để tới khi thất bại, hối hận thì cũng đã muộn.

7 ngày tới, 3 con giáp gánh vận xui, đen đủ đường, tình - tiền đều thất bại - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi những ngày tới sẽ gặp phải Hung tinh. Công việc không được hanh thông, suôn sẻ. Con giáp này sẽ trải qua chuỗi ngày “cân não” vì biến động trong công việc. Hợi có thể phải chịu trách nhiệm cho một sai lầm không nhỏ, dẫn đến bị cắt giảm lương hoặc thưởng. Con giáp này còn bị mất điểm trong mắt lãnh đạo vì vướng phải thị phi công sở. Nếu người tuổi Hợi làm kinh doanh, vận xui sẽ khiến công việc làm ăn bị thất thu, lợi nhuận sụt giảm trầm trọng.

Đại Hao báo hiệu con giáp này cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, hạn chế đưa ra những quyết định tài chính lớn. Hợi sẽ khôi phục lại được cục diện kinh tế với điều kiện vượt qua được khó khăn tài chính hiện tại. Phương diện tình cảm trong 7 ngày tới đây cũng gặp trở ngại. Những cặp đôi yêu nhau “xa mặt cách lòng”, tình cảm nhạt nhòa, tạo điều kiện khiến người thứ 3 xen giữa. Con giáp độc thân có khả năng bị crush từ chối, vẫn tiếp tục cuộc sống lẻ bóng, chưa có tín hiệu khởi sắc.

7 ngày tới, 3 con giáp gánh vận xui, đen đủ đường, tình - tiền đều thất bại - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

TUỔI DẦN

Tử vi của người tuổi Dần cảnh báo con giáp này cần đề phòng các mối quan hệ thân thiết. Bạn bè, đồng nghiệp thân cận có thể trở mặt, phản bội bạn bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, Dần cũng không nên phản ứng tiêu cực vì phút nóng giận có thể khiến hậu quả nghiêm trọng hơn. Công việc của con giáp này đang rơi vào bế tắc. Nếu Dần không tìm được quý nhân, bạn có thể bị cắt đường thăng quan tiến chức, tài vận xuống dốc không phanh.

Phương diện tình cảm của con giáp này cũng đang trong cảnh nóng – lạnh bất ổn. Các cặp vợ chồng có người tuổi Dần được ở gần nhau nhưng lại xảy ra nhiều cãi vã. Tình cảm của các cặp đang yêu cũng lung lay vì một trong hai đang thay lòng đổi dạ. Người tuổi Dần nên chuẩn bị tinh thần cho sự chia cách. Nếu cả hai không nỗ lực cứu vãn thì mối quan hệ sẽ rạn nứt, vỡ tan. Bầu không khí gia đình của người tuổi Dần thời gian này cũng khá căng thẳng, dễ khiến con giáp này thêm áp lực và bi quan.

7 ngày tới, 3 con giáp gánh vận xui, đen đủ đường, tình - tiền đều thất bại - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

DP