7 năm bên chồng chưa dính bầu, 1 lần vào nhầm phòng anh rể lại có thai

7 năm mòn mỏi bên chồng không có, giờ chỉ 1 đêm với anh rể chồng thì tôi lại… Chắc chắn cái thai không phải của chồng vợ chồng tôi lâu rồi không gần gũi.

Vợ chồng tôi lấy nhau đã tròn 7 năm, đó cũng là 7 năm tôi mòn mỏi chờ đơi cái ngày có thể sinh cho anh ấy một đứa con. Thế nhưng ông trời lại quá nhẫn tâm với vợ chồng tôi.

Tôi đã đi khám xét tất cả, uống thuốc các thể loại nhưng vẫn không thể nào mang thai. Bản thân chồng thì không đi khám vì anh ấy nói sức khỏe của anh ấy hoàn toàn bình thường. Thậm chí ngày trước bạn gái cũ của anh ấy đã từng có bầu nhưng 2 người đó không tính tới chuyện kết hôn nên cô ấy đã không giữ lại đứa bé.

Mẹ chồng tôi có nói có thể đến bây giờ bà không có cháu là do tội lỗi của con trai bà đã để mất đứa bé đó. Ngày nào bà cũng thắp hương cầu trời phật, khấn ông bà tổ tiên tha thứ. Có lẽ đây cũng là lý do dù 7 năm vẫn chưa sinh con nhưng chưa khi nào bố mẹ chồng nói với tôi 1 câu nặng lời hay giục con trai bỏ vợ.

7 năm bên chồng chưa dính bầu, 1 lần vào nhầm phòng anh rể lại có thai - Ảnh 1
Ngày nào bà cũng thắp hương cầu trời phật, khấn ông bà tổ tiên tha thứ. (Ảnh minh họa)

Ông bà nghĩ lỗi không phải do tôi, lỗi là do con trai bà đã làm điều á.c. Tất nhiên 7 năm không có con thì cuộc hôn nhân của chúng tôi không thể nào mặn nồng như ban đầu được, nhất là 1 năm trở lại đây 2 người đều có những tâm sự riêng và không muốn bày tỏ với nhau nữa.

Cách đây nửa năm gia đình chị gái chồng tôi có chuyển về ở do chị ấy mới sinh cần mẹ tôi chăm cháu đỡ. Mẹ tôi thì không thể để bố ở nhà 1 mình nên anh chị ấy phải chuyển về ở để bà vừa trông ông vừa trông cháu được.

Nhà chị gái chồng về cũng chẳng có gì xáo trộn cả vì chúng tôi đều đi làm cả ngày, tối mới về nhà ăn cơm chung sau đó thì ai cũng về phòng người nấy. Tuy nhiên gần 2 tháng trước thì anh rể nghỉ làm do công ty ảnh hưởng vì dịch. Trong thời gian chưa tìm được việc mới thì anh ấy nghỉ tạm ở nhà.

Tôi và anh hay chạm mặt nhau hơn do buổi trưa tôi về nhà ăn cơm vì công ty gần nhà. Mỗi lần anh rể nhìn tôi khiến tôi rất ngượng, có những lần tôi phải quay đi để tránh cái nhìn của anh ấy. Có lần tôi vừa mới ở trong nhà tắm đi ra thì chạm mặt anh rể.

Lúc đó tôi mặc đồ ngủ mỏng, đầu lại mới gội còn ướt, anh ấy cứ nhìn chăm chăm khiến tôi ngại quá chẳng kịp chào mà đi thẳng vào phòng luôn. Tôi bắt đầu có cảm giác 2 vợ chồng tôi nên ở riêng, tuy nhiên con cái chưa có thì chẳng có cớ đòi ra riêng được. Thế là lại đành chấp nhận sống gần ông anh rể chồng hơi kì cục này.

Mọi chuyện vẫn không có gì quá nghiêm trọng cho tới lần đó. Chồng tôi và bố chồng về quê nội mấy hôm, chị gái chồng đưa con sang phòng ngủ với bà cho đỡ buồn. Tối ấy tôi đi liên hoan phòng và đã uống hơi nhiều. Bình thường tôi sẽ gọi chồng qua đón nhưng vì anh không ở nhà nên đành tự túc gọi taxi về.

Cũng may vẫn mò mẫm lên nhà được mà không kinh động đến mẹ chồng. Nhưng trời xui đất khiến thế nào mà phòng vợ chồng tôi ở tầng 3 nhưng tới tầng 2 tôi lại rẽ luôn và vào nhầm phòng chị gái chồng. 2 phòng thiết kế cũng tương tự nhau. Tôi s.ay rồi nên nằm vật ra gi.ường và chẳng còn biết gì nữa.

3 giờ sáng thì tôi tỉnh dậy vì khát, lúc mở mắt ra thì giật bắn mình khi thấy người đàn ông bên cạnh mình chính là anh rể. Cả 2 đều trong tình trạng biết nói gì. Tôi hét lên “Á” nhưng rồi lại kịp ôm miệng lại. Vơ vội quần áo tôi lao thẳng lên phòng mình.

7 năm bên chồng chưa dính bầu, 1 lần vào nhầm phòng anh rể lại có thai - Ảnh 2
7 năm mòn mỏi bên chồng không có, giờ chỉ 1 đêm với anh rể chồng thì tôi lại (Ảnh minh họa)

Tất nhiên chẳng ai biết chuyện đêm đó ngoài tôi và anh rể của chồng. Sau đó tôi về ngoại tránh mặt anh ta, khoảng 1 tuần thì nghe tin cả nhà anh chị dọn về nội vì anh đã thuê được người chăm con, họ về đó cho tiện vì công ty mới của anh gần đó. Khi ấy tôi mới dám quay về nhà.

Nhưng hỡi ôi cách đây 3 hôm tôi bất ngờ thấy trong người khang khác liền mua que về thử. Tôi có bầu thật mọi người ơi. 7 năm mòn mỏi bên chồng không có, giờ chỉ 1 đêm với anh rể chồng thì tôi lại… Chắc chắn cái thai không phải của chồng tôi vì vợ chồng tôi lâu rồi không gần gũi.

Tôi biết bố đứa bé là ai, mừng lắm vì cuối cùng mình có tin vui nhưng trong tình thế này tôi không thể nào vui cho nổi. Giờ tôi nên âm thầm rời đi để giữ con hay ở lại nhà chồng và chọn cách bỏ con đây mọi người. Vì vẫn ở nhà chồng mà sinh con ra thì sớm muộn đứa bé cũng bị lộ, lúc đó thì còn kinh khủng hơn. Giờ tôi phải làm sao, mọi người cho tôi lời khuyên với.