7 lần thừa nhận làm “tiểu tam”, Đào Bá Lộc công khai bạn trai “Đừng ai khen bồ em đẹp trai nha”

Đi du lịch cùng bạn trai được mọi người nhận xét đẹp đôi, Đào Bá Lộc hài hước trêu ghẹo người yêu khiến ai cũng tò mò bạn trai nam ca sĩ là người như thế nào.

Chuyến đi du lịch cùng nhau được mọi người khen đẹp đôi, bạn trai nam ca sĩ cười, Đào Bá Lộc “cà khịa" lại người yêu: “Ảnh tưởng ảnh đẹp trai".

Đào Bá Lộc tiết lộ phản ứng của bạn trai khi mọi người khen

Mới đây, trên trang cá nhân nam ca sĩ vừa đăng tải dòng trạng thái kể về phản ứng của bạn trai đồng giới khi thấy mọi người khen. Cụ thể, trong chuyến du lịch khi Đào Bá Lộc và người yêu chụp ảnh, nhiều người ở đó thấy và dành những lời khen đến cặp đôi. Anh viết“Dắt anh đi biển, người ta khen đẹp đôi! Tôi nói người ta dễ thương nên khen lịch sự mà anh không tin. Anh tưởng anh đẹp trai. Mọi người ơi đừng khen bồ em đẹp trai nha, ổng tưởng thiệt á".

7 lần thừa nhận làm “tiểu tam”, Đào Bá Lộc công khai bạn trai “Đừng ai khen bồ em đẹp trai nha” - Ảnh 1Nam ca sĩ khoe hình ảnh trong chuyến du lịch cùng bạn trai đồng tính. 

Có thể thấy ngay sau khi chia sẻ, Đào Bá Lộc cũng khiến nhiều cư dân mạng tò mò bởi thời gian qua anh chưa bao giờ lộ mặt người yêu của mình. Bên dưới bình luận đa số mọi người nói: “Rồi bồ Bi đâu", " Ủa, bồ Bi đẹp trai thiệt mà", “Nhìn Bi là biết anh nhà đẹp trai rồi đó", “Em có thấy người ấy đâu toàn thấy Bi",… Anh cũng hài hước đáp lại những hình chia sẻ trang cá nhân đa số được bạn trai chụp.

7 lần thừa nhận làm “tiểu tam”, Đào Bá Lộc công khai bạn trai “Đừng ai khen bồ em đẹp trai nha” - Ảnh 2

Đào Bá Lộc và bạn trai giấu mặt đã hẹn hò được 3 năm

Cách đây không lâu, nam ca sĩ có chia sẻ đang hạnh phúc bên mối tình thứ 15. Đến nay anh chưa bao giờ tiết lộ về chân dung người yêu. Được biết cả hai đã sống chung cùng nhau, Đào Bá Lộc cũng được lòng phía bố mẹ bạn trai. Người hâm mộ ghen tỵ khi trên trang cá nhân nam ca sĩ thường xuyên chia sẻ những đoạn hội thoại hài hước và không kém phần tình cảm của mình và bạn trai.

7 lần thừa nhận làm “tiểu tam”, Đào Bá Lộc công khai bạn trai “Đừng ai khen bồ em đẹp trai nha” - Ảnh 3

Trước đó, Đào Bá Lộc cũng từng chia sẻ về tình yêu của mình cùng bạn trai đồng tính. Anh tự nhận xét mình là người khá hay hờn dỗi, tình tình trẻ con, mỗi lần chụp hình cho không ưng ý là đòi chia tay ngay.

“Hồi mới quen, mỗi khi nhờ anh chụp ảnh là mỗi lần muốn chia tay anh, hoặc muốn anh ăn luôn cái máy ảnh đi! Nhưng giờ đỡ rồi! Anh bảo anh phải lên mạng coi Youtube người ta chỉ chụp ảnh thế nào cho đẹp, canh ánh sáng ra làm sao. Thấy mà tội! Nhưng cũng có tiến bộ. Tạm chấp nhận được cả nhà nhỉ? Muốn tìm cách! Không muốn sẽ tìm lý do", Đào Bá Lộc nói.

7 lần thừa nhận làm “tiểu tam”, Đào Bá Lộc công khai bạn trai “Đừng ai khen bồ em đẹp trai nha” - Ảnh 4Có thể thấy bạn trai anh là người đàn ông kiên nhẫn và rất yêu thương người yêu.

Nguồn Yan News