5 nốt ruồi trên mặt phụ nữ báo hiệu tình duyên lận đận, hôn nhân đứt gãy

Nếu cô gái nào có một trong những nốt ruồi ở vị trí dưới đây, đó chính là điềm báo vận mệnh không được suôn sẻ, nhất là đường tình duyên sóng gió, kém may.

Theo nhân tướng học, nếu phụ nữ có nốt ruồi trên mặt thì đa số đều là nét tướng không được may mắn. Nếu nốt ruồi nằm ở một trong những vị trí dưới đây, đó là điềm báo tình duyên trắc trở, hôn nhân sóng gió, số mệnh nhiều vất vả, khó khăn.

Nốt ruồi cạnh đuôi mắt trái

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái tượng trưng cho hôn nhân, cung vợ chồng. Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở phía dưới vị trí này thường gặp nhiều thăng trầm trong chuyện tình cảm. Nếu trước 30 tuổi, vùng đuôi mắt trái đã có nếp nhăn hoặc hơi lõm xuống, đó là điềm báo tình duyên, hôn nhân không được thuận buồm xuôi gió.

Phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi mắt trái thường nhận cái kết buồn trong chuyện tình cảm, hôn nhân cũng trải qua thăng trầm.

Nốt ruồi ở mí mắt dưới

Người sở hữu nốt ruồi phía mi mắt dưới hầu hết đều là tuýp đa sầu đa cảm. Các cô gái có nét tướng này có nội tâm sâu sắc, biết cảm thông song thường gặp trắc trở trong hôn nhân, chuyện tình cảm. Nếu lấy chồng, họ có thể kết duyên với người không như ý. Một nửa của những cô gái này thường thiếu chí tiến thủ, không quan tâm trọn vẹn tới họ và có phần nhu nhược, hèn nhát.

Hôn nhân của những cô nàng có nốt ruồi ở mi mắt dưới thường không như ý nguyện, có thể gặp sai người.

Nốt ruồi trên môi

Nối ruồi trên môi tượng trưng cho sự đào hoa. Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường sở hữu nhiều tài năng, có sức hấp dẫn mạnh mẽ và tướng mạo nổi trội, hơn người. Thế nhưng, đường tình duyên của họ không được thuận lợi. Vì quá đào hoa mà xung quanh những cô gái này cũng đầy rẫy thị phi, ảnh hưởng tới cả tình cảm. Họ chung thủy nhưng thường gặp phải người đa tình, trong hôn nhân dễ bị phản bội.

Cô gái sở hữu nốt ruồi trên môi thường có sức hút đặc biệt song tình duyên lại sóng gió, nhân duyên ngắn, có thể gặp phải "tiểu nhân".

Nốt ruồi vị trí ấn đường

Ấn đường là vị trí giữa hai lông mày, biểu thị về sự sống. Phụ nữ có nuốt ruồi ở ấn đường thường được cho là nét tướng không tốt, mang lại bất lợi về hôn nhân. Đấng lang quân của họ sẽ không chung thủy, sự nghiệp sau cưới cũng bấp bênh. Những người có nốt ruồi tại vị trí này cũng khó có được cuộc sống hạnh phúc, dễ cô độc cả đời.

Nốt ruồi tại ấn đường là biểu tượng chia ly, hôn nhân có thể rạn vỡ, tình duyên đứt gãy, chịu cảnh cô đơn dài.

Nốt ruồi trên trán

Nốt ruồi trên trái bị cho là nét tướng phá tài. Nếu ai có nốt ruồi ở cung Quan Âm và cung Thất Sát thì hôn nhân khó bền vững. Trường hợp nốt ruồi nằm nghiêng về bên trái có thể tổn hại tới vận số của người chồng. Công danh, sự nghiệp của các ông chồng sẽ không thuận lợi, sức khỏe cũng bất ổn.

Trường hợp nốt ruồi nằm ở trán phải, các cô gái có thể có nhiều đời chồng, hôn nhân trục trặc.