5 lần Nhã Phương để tóc mái khiến nhan sắc tụt dốc

Nhã Phương để tóc mái trong nhiều dịp nhưng không phải dịp nào cũng xinh đẹp mãn nhãn, thậm chí còn có những hình ảnh "không muốn nhìn lại". 

Sau khi kết hôn và sinh con, Nhã Phương ngày càng thăng hạng nhan sắc. Nữ diễn viên nhận về vô số lời khen cho vẻ ngoài đằm thắm nhưng cũng không kém phần tươi trẻ, cuốn hút. Ắt hẳn, Trường Giang vô cùng "nở mày nở mặt" khi có bà xã xinh đẹp, sang trọng sánh đôi cùng.

Mặc dù vậy, thi thoảng Nhã Phương vẫn bị nhắc nhở về vấn đề cân nặng. Người hâm mộ đều mong cô hãy tăng thêm kí để cơ thể "có da có thịt" trở nên hoàn hảo hơn. Ngoài ra, một điều đáng lưu ý nữa là Nhã Phương không nên "nổi hứng" cắt tóc mái ngẫu nhiên mà không qua sự tư vấn của stylist để đảm bảo phong độ nhan sắc.

Từ trước đến nay, Nhã Phương nhiều lần để tóc mái nhưng không phải lần nào cũng hóa "nàng thơ". Ngược lại, có tới 5 lần "ngọc nữ" khiến người xem sửng sốt với diện mạo khó đỡ vì tóc mái hơi nham nhở, không theo một kiểu cách nào.

Nhã Phương được khen sang trọng hơn khi không để tóc mái, nhờ đó khoe tối đa nét mặt thanh tú.
Nhiều ý kiến cho rằng nếu không phải vì tóc mái lôm côm thì Nhã Phương trông sẽ cực xinh trong khoảnh khắc này.
Tóc mái lởm chởm, không ra hàng lối, hình thù làm vẻ ngọt ngào thuyên giảm.
Nhã Phương và Thúy Ngân quay về tuổi 16 với kiểu tóc mái ngố đáng yêu trong hậu trường đóng phim. Bà xã Trường Giang có vẻ kém sắc hơn vì kiểu tóc mái ngố mà cô chọn lại khá đơ và kì hoặc.
Bên cạnh đó, Nhã Phương để tóc mái ngắn cũn, lởm chởm kết hợp kiểu buộc hai bên còn làm cho gương mặt nữ diễn viên tròn trĩnh và ngắn hơn trông thấy.
Nếu chọn cho mình kiểu tóc mái ngố phù hợp hơn, chắc hẳn rằng Nhã Phương sẽ không hề thua kém Thúy Ngân về độ "baby" và nịnh mắt.
Đây có lẽ là mái tóc Nhã Phương không nên để tới lần thứ hai trong đời, dù là hóa trang.
Tóc tém lại còn để mái ngắn trên chân mày, vẻ đẹp thanh thoát và kiêu sa ngày thường của Nhã Phương biến mất hoàn toàn.
Việc chọn sai tóc mái ảnh hưởng to lớn đến dung mạo, khiến Nhã Phương "dừ" hơn rất nhiều.
Hướng tới vẻ đẹp cổ điển nhưng không được làm "tới nơi tới chốn".
Dù đã chọn độ dài cẩn thận hơn và còn cầu kỳ uốn xoăn nhưng Nhã Phương để tóc mái kiểu "xù xĩnh" này đã làm cho mặt mũi "tối" hẳn lại.
Sau khi kết hôn với Trường Giang, Nhã Phương có cuộc sống êm đềm, hạnh phúc. Cô được ông xã cưng chiều, chăm sóc. Cây hài quê Quảng Nam thừa nhận anh là đầu bếp chính trong nhà. Do anh nấu nên Nhã Phương ăn nhiều cũng không sợ tăng cân.
 

Nguồn: Tổng hợp