5 dấu hiệu chứng tỏ chồng bạn chắc chắn đang cặp bồ

Nếu 1 ngày bạn nhận thấy chồng mình có 5 dấu hiệu này thì chắc chắn anh ta đã cặp bồ rồi đấy. Hãy tỉnh táo đừng để anh ta lừa dối chị em nhé.

Chăm chút vẻ bề ngoài

Đàn ông vốn không quá quan trọng diện mạo khi ra ngoài như phụ nữ, không mất quá nhiều thời gian trước gương. Thế nhưng đột nhiên chồng bạn thay đổi 180 độ, anh ấy giành hàng giờ để ngắm vuốt, soi gương. Không bao giờ ra ngoài mà chưa cạo râu hay quên xịt chút nước hoa lên người.

Chỉ khi có 1 mối quan hệ khác, chỉ có người phụ nữ khác để quan tâm thì anh ta mới như thế. Đặc biệt nếu chồng bạn dành nhiều thời gian hơn ở phòng tập gym thay vì ở nhà bên cạnh vợ con thì chắc chắn anh ta đang ngoại tình rồi.

Thay đổi thói quen

Khi để ý 1 người phụ nữ đàn ông thường muốn làm vừa lòng người đó. Nếu chồng bạn đột ngột thay đổi thói quen như: thay đổi gu thời trang, sở thích âm nhạc, món ăn... thì bạn hãy cẩn thận. Anh ấy đang phải lòng 1 người phụ nữ khác rồi đấy.

Khi để ý 1 người phụ nữ đàn ông thường muốn làm vừa lòng người đó. (Ảnh minh họa)

Bạn có thấy chồng mình đi mua quần áo mà không rủ vợ? Trước đây rất hào hứng với những món vợ nấu thì giờ lại thích ăn uống với bạn rồi mới về nhà và lấy lý do để ngụy biện? Chỉ có thể là anh ta đã đi cùng với người mới mà anh ta đang tán tỉnh mà thôi.

Nổi giận vô cớ với vợ

Đây là dấu hiệu điển hình của 1 người chồng ngoại tình. Lẽ ra là phải ăn năn hối lỗi vì đã phản bội vợ thì người đàn ông ngoại tình lại quay sang đổ lỗi cho bạn, kiều như anh ta làm thế là vì bạn đã không tốt, vì bạn có lỗi.

Người đàn ông ngoại tình rất dễ nổi giận vô cớ với vợ, kiếm cớ gây sự để bỏ ra ngoài và tất nhiên anh ta sẽ tìm tới chỗ bồ của mình.

Ôm khư khư chiếc điện thoại của mình

Chồng bạn đột nhiên cài mật khẩu điện thoại, nhắn tin tới khuya, hay có cuộc gọi đến anh ta không nghe trước mặt bạn mà bỏ ra ngoài... Đó là những dấu hiệu cho thấy chồng đang phản bội bạn đấy.

Đàn ông ngoại tình lúc nào cũng ông chặt điện thoại vì sợ bị phát hiện (ảnh minh họa)

Chỉ đang có mối quan hệ ngoài luồng đàn ông mới lén lút như vậy. Đặc biệt nếu 1 ngày bạn bất ngờ phát hiện ra chồng mình có 1 chiếc điện thoại thứ 2 giấu ở đâu đó thì chắc chắn anh ta có bồ thật rồi.

Mối quan hệ tình cảm lạnh nhạt dần

Gần đây chồng bạn đã không còn hào hứng với vợ trên giường ngủ. Anh ấy lấy lí do mệt, ngủ sớm và ôm gối ngủ hoặc bỏ mặc vợ nằm 1 mình còn mình thì ôm điện thoại... Mọi ham muốn đã được giải tỏa cùng với người tình rồi thì cần gì đến vợ nữa đâu.