5 cặp sao Việt sống hạnh phúc dù có con chung con riêng

Gia đình sao Việt: Hồng Vân, Ưng Hoàng Phúc, Diva Mỹ Linh,… dù có người đã qua một lần đò và có con riêng nhưng họ vẫn giữ được tổ ẩm hạnh phúc.

Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương

Khi nghe tin Ưng Hoàng Phúc kết hôn với Kim Cương – người đẹp từng trải qua một lần đò và có con riêng, thời điểm đấy nhiều khán giả đã vô cùng ngỡ ngàng, thậm chí họ còn không tin hôn nhân này sẽ bền chặt.

5 cặp sao Việt sống hạnh phúc dù có con chung con riêng - Ảnh 1
Gia đình hạnh phúc của Ưng Hoàng Phúc.

Tuy nhiên, sau nhiều năm chung sống, tổ ấm của gia đình sao Việt này vẫn vô cùng viên mãn. Hiện tại, cặp đôi đã có 3 thiên thần nhỏ (bao gồm cả con riêng của Kim Cương), bà xã Ưng Hoàng Phúc đã lui về phía sau để chăm sóc chồng cùng các con.

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ bí quyết để giữ gìn hạnh phúc gia đình của mình rằng, với anh nhiều cặp đôi khi có con thường mất lửa tình yêu do áp lực chăm con, kinh tế. Nhưng với hai vợ chồng anh lại có sự chuẩn bị tinh thần rất kĩ để tránh có những cãi vã không cần thiết.

5 cặp sao Việt sống hạnh phúc dù có con chung con riêng - Ảnh 2
Nam ca sĩ còn khẳng định hai vợ chồng luôn yêu thương và quan tâm tất cả các con.

Chẳng những vậy, nam ca sĩ còn khẳng định hai vợ chồng luôn yêu thương và quan tâm tất cả các con, không phân biệt con chung, con riêng.

Lê Phương – Trung Kiên

Lê Phương từng trải qua những tháng ngày không hạnh phúc bên chồng cũ Quách Ngọc Ngoan. Sau thời gian dài xích mích, cuối năm 2014, Lê Phương chủ động làm đơn ly hôn, dù hai người đã cậu con trai tên Cà Pháo.

5 cặp sao Việt sống hạnh phúc dù có con chung con riêng - Ảnh 3

Và sau đó, năm 2016, Lê Phương hẹn hò ca sĩ Phạm Trung Kiên. Một năm sau, cặp đôi quyết định tiến tới hôn nhân. Cuối tháng 8/2019, nữ diễn viên gốc Trà Vinh và chồng hạnh phúc chào đón con gái vào đúng ngày sinh nhật tròn 34 tuổi của cô.

5 cặp sao Việt sống hạnh phúc dù có con chung con riêng - Ảnh 4
Lê Phương hạnh phúc bên chồng trẻ và hai con.

Chuyện hôn nhân của Lê Phương và Trung Kiên luôn được khán giả quan tâm bởi sự chênh lệch tuổi tác của 2 người. Nhất là Lê Phương còn trải qua một lần dang dở và có con riêng. Tuy nhiên, với ca sĩ Trung Kiên anh luôn dành tình cảm trân trọng Lê Phương và yêu thương con riêng như con ruột.

5 cặp sao Việt sống hạnh phúc dù có con chung con riêng - Ảnh 5
Trung Kiên yêu thương Cà Pháo như con đẻ.

Hồ Ngọc Hà  – Kim Lý

Sau khi đổ vỡ hôn nhân với Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà có chuyện tình đẹp cùng bạn trai Kim Lý. Hành trình tình yêu của họ khiến công chúng ngưỡng mộ không chỉ vì sự lãng mạn, mà còn bởi cách mà Kim Lý dành trọn sự yêu thương cho bé Subeo – con riêng của Hồ Ngọc Hà.

5 cặp sao Việt sống hạnh phúc dù có con chung con riêng - Ảnh 6

Ngay cả khi con chung của cặp đôi, bé Leon và Lisa ra đời, Kim Lý vẫn hết mực yêu thương và quan tâm Subeo không khác gì với con ruột.

5 cặp sao Việt sống hạnh phúc dù có con chung con riêng - Ảnh 7
Kim Lý luôn quan tâm Subeo không khác gì với con ruột.

NSND Hồng Vân – Lê Tuấn Anh

NSND Hồng Vân sau khi chia tay với người chồng đầu tiên, cô đã nhận nuôi hai con của mình là Xí Ngầu và Trê Phi. Kết thúc mối tình này, cô nên duyên cùng tài tử điện ảnh Lê Tuấn Anh – nam nghệ sĩ cũng đã một lần tan vỡ hôn nhân.

5 cặp sao Việt sống hạnh phúc dù có con chung con riêng - Ảnh 8
NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh.

Về chung nhà được một thời gian, cặp đôi sinh được bé Bí Ngô (con chung của Hồng Vân và Lê Tuấn Anh). Dù như vậy, Hồng Vân vẫn dành tình cảm chăm sóc cho các con còn lại. Riêng Lê Tuấn Anh cũng yêu thương con riêng của vợ như con đẻ.

5 cặp sao Việt sống hạnh phúc dù có con chung con riêng - Ảnh 9
Tổ ấm viên mãn của NSND Hồng Vân.

5 cặp sao Việt sống hạnh phúc dù có con chung con riêng - Ảnh 10
Nữ diễn viên luôn quan tâm và chăm sóc các con.

Mỹ Linh – Anh Quân

Mỹ Linh về chung nhà với nhạc sĩ Anh Quân và có hai con chung là Trương Anh Duy và Trương Mỹ Anh. Bên cạnh đó, Mỹ Linh còn chăm sóc cho con riêng của chồng là Anna Trương (con của nhạc sĩ Anh Quân với một y tá người Đức).

5 cặp sao Việt sống hạnh phúc dù có con chung con riêng - Ảnh 11
Gia đình của Diva Mỹ Linh.

Dù cặp sao Việt này đều có con chung, con riêng nhưng họ và các con không hề có khoảng cách. Mỹ Linh chia sẻ cô luôn biết cách dung hòa cuộc sống gia đình và đối xử công bằng với Anh Duy, Mỹ Anh và Anna.

5 cặp sao Việt sống hạnh phúc dù có con chung con riêng - Ảnh 12
Mỹ Linh và Anna Trương (con riêng của chồng) vô cùng tình cảm.

Nguồn tổng hợp