4 tuyển thủ Việt Nam cưới vợ “nhà mặt phố, bố đại gia”

Lấy vợ có “nhà mặt phố, bố đại gia”, dàn cầu thủ ĐT Việt Nam như Công Phượng, Duy Mạnh, Phan Văn Đức… khiến fan phải ghen tỵ.

Trong số các ngôi sao của ĐT Việt Nam, có 4 cầu thủ cưới vợ khiến CĐV và các đồng đội phải ngưỡng mộ. Họ không chỉ cưới được vợ xinh đẹp mà còn được thơm lây vì gia đình nhà vợ bề thế, thậm chí có máu mặt trong giới kinh doanh.

1. Công Phượng

Là cầu thủ ĐT Việt Nam kín đáo trong chuyện tình cảm, phải đến lúc gần cưới Công Phượng mới chịu công khai bạn gái 4 năm của mình. Bà xã ngôi sao HAGL là Tô Ngọc Viên Minh, con gái của giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP HCM. Bản thân vợ Công Phượng cũng giỏi giang khi từng du học ở Bỉ ngành Quản trị Kinh doanh của trường Đại học RMIT.

4 tuyển thủ Việt Nam cưới vợ "nhà mặt phố, bố đại gia" - Ảnh 1.
Công Phượng sở hữu tài sản lên tới 100 tỷ sau khi cưới vợ. Ảnh: SPORT

Viên Minh được xem là người vợ lý tưởng, hậu phương vững chắc khi biết thu vén công việc giúp Công Phượng yên tâm thi đấu. Theo tiết lộ, sau khi cưới, vợ chồng nam cầu thủ đã có trong tay khối tài sản 100 tỷ.

2. Duy Mạnh

Thêm một cầu thủ ĐT Việt Nam nữa được nhờ nhà vợ đó là Duy Mạnh khi bạn đời của anh là con gái cựu chủ tịch CLB Sài Gòn và một doanh nhân có tiếng. Sau khi tổ chức đám cưới hồi đầu năm 2021, vợ chồng Duy Mạnh sắm nhà riêng, tậu xế hộp.

4 tuyển thủ Việt Nam cưới vợ "nhà mặt phố, bố đại gia" - Ảnh 2.
Duy Mạnh cũng sang trang mới khi cưới con gái doanh nhân ở Hà Nội. Ảnh: SPORT

Dù không làm công ty của gia đình nhưng bà xã Duy Mạnh có mảng kinh doanh riêng trong tay với nguồn thu không hề nhỏ. Bên cạnh đó, cả 2 đều là những gương mặt quảng cáo khá hot khi được các nhãn hàng săn đón.

3. Bùi Tiến Dũng

Công khai chưa đầy 1 năm, trung vệ Bùi Tiến Dũng và bạn gái Nguyễn Khánh Linh quyết định về chung nhà. Nhà vợ Bùi Tiến Dũng kinh doanh khách sạn và quán karaoke có tiếng tại Bắc Ninh. Mới đây, Khánh Linh cũng phát triển thêm mảng kinh doanh đồ uống và liên tục mở các chi nhánh ở thành phố lớn.

4 tuyển thủ Việt Nam cưới vợ "nhà mặt phố, bố đại gia" - Ảnh 3.
Bùi Tiến Dũng cũng có số hưởng. Ảnh: SPORT

Trên trang cá nhân, vợ Bùi Tiến Dũng thường xuyên chia sẻ những bức ảnh hàng hiệu, du lịch sang chảnh.

4. Phan Văn Đức

4 tuyển thủ Việt Nam cưới vợ "nhà mặt phố, bố đại gia" - Ảnh 4.
Tiền tài và vợ đẹp có lẽ đã khiến Văn Đức thiếu động lực thi đấu. Ảnh: SPORT

Sau thời gian giấu kín trong tình yêu, Phan Văn Đức công khai bạn gái lâu năm là gái xinh xứ Nghệ – Võ Nhật Linh. Bố vợ Phan Văn Đức làm kinh doanh. Vì vậy không khó để nhận thấy giữa vùng quê Nghi Lộc, nhà Nhật Linh khá bề thế. Chưa hết, trong đám cưới vợ Phan Văn Đức đã khoe vàng đeo kín tay và cổ.