4 'soái ca' bóng đá Việt Nam hội ngộ trong một bức ảnh

Đụng độ trong bức ảnh chụp chung dịp năm mới, 4 soái ca của làng bóng đá Việt khiến fans thích thú.

Bẵng đi một thời gian rất lâu, những gương mặt quen thuộc của đội tuyển bóng đá Việt Nam mới có dịp tái ngộ. Trong bức ảnh được thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ nhân dịp đầu năm mới, người hâm mộ phấn khích khi chính thức xác nhận ở ngoài đời, các ‘soái ca’… vẫn còn chơi với nhau.

Cụ thể, Bùi Tiến Dũng tiết lộ anh, Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dụng và Quang Hải vừa có dịp gặp nhau trong ngày đầu năm mới. Thủ môn đặt câu hỏi: ’10 năm nữa thì sao nhỉ?’ như ngụ ý kì vọng mối quan hệ của tất cả sẽ vẫn được gìn giữ bền vững. Hiện tại, mỗi cầu thủ đều đang tập trung phát triển sự nghiệp riêng tại các CLB mà họ đầu quân.

4 soái ca bóng đá Việt Nam hội ngộ trong một bức ảnh - Ảnh 1
4 ‘gương mặt vàng’ làng bóng đá Việt hội ngộ

Bùi Tiến Dũng hiện thi đấu trong đội hình CLB TP. Hồ Chí Minh, Quang Hải – CLB Hà Nội, Hà Đức Chinh – CLB SHB Đà Nẵng, Bùi Tiến Dụng cho biết trên trang cá nhân anh đang là học viên cao học tại một trung tâm đào tạo bóng đá trẻ.

Ngay sau khi bức ảnh ghi lại cuộc hội ngộ của 4 anh chàng được đăng tải đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ. Càng hài hước hơn khi bên dưới bài viết của thủ môn Bùi Tiến Dũng, Chinh ‘đen’ đã lập tức vào phản hồi với bình luận hài hước: ‘10 năm nữa thì sao nhỉ?’ ‘10 năm nữa minh vẫn đẹp trai nha pạng’. Mức độ lầy lội của chàng cầu thủ mang số áo 18 không sụt giảm theo thời gian.

4 soái ca bóng đá Việt Nam hội ngộ trong một bức ảnh - Ảnh 2
Người hâm mộ thích thú khi biết các cầu thủ vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết

Ngoài ra, diện mạo của Quang Hải cũng trở thành tâm điểm, sau một năm vướng phải quá nhiều scandal khiến cho hình tượng bị ảnh hưởng, Quang Hải vẫn giữ được phong độ khi đứng chung khung hình với các ‘soái ca’ bóng đá Việt.