4 sao Việt xăm hình 'nửa kia' nhưng cuối cùng vẫn chia tay

Rất nhiều sao Việt ghi dấu ấn bằng cách xăm tên, xăm diện mạo người yêu lên cơ thể. Tuy nhiên, sau đó lại phải đau đầu nghĩ cách xóa xăm sau khi chia tay.

Quách Ngọc Ngoan

Mới đây, thông tin cặp đôi Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã chính thức “đường ai nấy đi” sau 6 năm gắn bó khiến dư luận xôn xao. Dù gặp không ít đàm tiếu và dị nghị nhưng cặp đôi vẫn luôn chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau, thậm chí còn có con gái chung.

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel

Quách Ngọc Ngoan cũng từng xăm diện mạo của Phượng Chanel lên ngực trái để minh chứng cho tình yêu của mình. Tuy nhiên, hiện tại khi đã không còn chung đường, đông đảo cư dân mạng đều rất tò mò không biết "tương lai" của hình xăm Phượng Chanel trên ngực Quách Ngọc Ngoan sẽ ra sao. Người thì chắc nịch nam diễn viên sẽ đi xóa xăm, người lại gợi ý anh thử... sửa thành hình khác.

Hình xăm Phượng Chanel trên ngực trái Quách Ngọc Ngoan
Nhiều người tò mò số phận của hình xăm này

Hòa Minzy

Nói về chuyện sao Việt xăm tên người yêu thì chắc chắn phải kể đến Hòa Minzy. Hiện tại đã có cuộc sống yên ổn và hạnh phúc bên chồng đại gia nhưng khán giả vẫn chưa thể nào quên được mối tình ồn ào của cô và Công Phượng. Hòa Minzy từng xăm tên Công Phượng lên ngực đã vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều. Sau khi chia tay, Hòa Minzy nói chắc như đinh đóng cột rằng sẽ không xóa hình xăm của Công Phượng.

Hòa Minzy và Công Phượng từng có 1 cuộc tình ồn ào
Hòa Minzy xăm tên Công Phượng lên ngực

Tuy nhiên hiện tại rất nhiều lần Hòa Minzy mặc đồ hở ngực, nhưng tuyệt nhiên không thấy bóng dáng của hình xăm đâu nữa. Nhiều người cho rằng Hòa Minzy cho ‘bay màu’ hình xăm Công Phượng là điều hết sức bình thường, 1 trong những lý do dễ hiểu nhất là bởi chẳng người chồng nào thoải mái khi nhìn thấy tên người yêu cũ trên người vợ.

Hòa Minzy hạnh phúc bên người mới
Hình xăm tên Công Phượng cũng đã bay màu

Ca sĩ Tim

Bên nhau 8 năm, có một cậu con chung vô cùng kháu khỉnh, Trương Quỳnh Anh và Tim đường ai nấy đi khiến không ít fan nuối tiếc. Trước đây, Tim từng xăm hình QA (viết tắt tên của Quỳnh Anh) lên ngực trái của mình như một cách thể hiện tình cảm chân thành anh dành cho nửa kia. Tuy nhiên, sau khi ly hôn, hình xăm trên ngực Tim đã được chỉnh sửa thành một hình trái tim. May mắn hình xăm của sao Việt này khá nhỏ nên sửa lại vẫn rất thẩm mỹ và không phải ai cũng nhận ra.

Tim từng xăm tên viết tắt của Quỳnh Anh lên ngực
Tuy nhiên, hiện tại anh đã sửa thành hình trái tim

Vĩnh Thụy

Chuyện tình của Vĩnh Thụy và Thùy Lâm cách đây nhiều năm cũng gây chú ý trong suốt một thời gian dài. Trong một lần chụp hình, Vĩnh Thụy đã để lộ hình xăm chữ ’Thuy Lam’ ở bên hông trái. Theo như bạn bè của nam người mẫu thì hình xăm này dịch ra phải là Thụy – Lâm chứ không phải Thùy Lâm như mọi người phỏng đoán. Tuy nhiên sau khi chia tay, Thùy Lâm đi lấy chồng thì hình xăm đó trên hông của Vĩnh Thụy đã được tô thêm hai nét gạch ngang giống như một cách bôi xoá kỷ niệm.

Vĩnh Thụy - Thùy Lâm từng có thời kì mặn nồng
Hình xăm 'Thuy Lam' trên hông trái của nam người mẫu
Sau khi chia tay, anh đã thêm 2 dấu gạch ngang vào hình xăm tên đó

Hiện nay, Thùy Lâm cũng đã có một cuộc sống viên mãn bên chồng trong khi đó Vĩnh Thụy trải qua không ít mối tình với các sao Việt khác nhưng hiện tại vẫn chăn đơn gối chiếc. Bên cạnh đó, anh cũng xăm thêm rất nhiều hình lên cơ thể nhưng hiếm khi khoe phần hình xăm bên hông trái nên khán giả cũng không thể biết số phận 'vết mực' đó giờ như thế nào.

Hiện tại nam người mẫu có thêm nhiều hình xăm mới.
 

Nguồn: Tổng hợp