4 sao Hàn mất vai vì bê bối chấn động: Người dính scandal hiếp dâm, kẻ lộ quá khứ đáng xấu hổ

Để không làm ảnh hưởng đến ekip và cả khán giả, những diễn viên vướng bê bối tại Hàn Quốc đa phần đều lập tức bị cắt vai.

Làng giải trí Hàn vốn vô cùng khắc nghiệt và dù có là diễn viên hạng A thì khi dính phốt cũng bị "đuổi cổ" khỏi dự án như thường.

1. Ji Soo

Một trong số những bê bối chấn động làng giải trí Hàn năm nay là việc nam diễn viên Ji Soo bị tố có hành vi bạo lực học đường nghiêm trọng, thậm chí là quấy rối tình dục bạn học trong quá khứ. Cáo buộc này đã khiến Ji Soo lập tức bị "đuổi cổ" khỏi Sông Đón Trăng Lên dù phim đã lên sóng được 6 tập và anh là nam chính. Sau đó, Ji Soo xin lỗi và thừa nhận chuyện mình từng có hành vi bạo lực nhưng chối bỏ cáo buộc quấy rối tình dục. Dù vậy, Ji Soo cũng được cho là đã hết đường quay lại showbiz Hàn.

Ji Soo trong Sông Đón Trăng Lên

Ji Soo trong Sông Đón Trăng Lên

2. Onew

Là idol đóng phim, Onew đang trên đà phát triển thì dính cáo buộc có hành vi quấy rối tình dục tại một hộp đêm nổi tiếng ở Gangnam. Cụ thể, nam ca sĩ – diễn viên bị tố đã động chạm vào phần nhạy cảm của một phụ nữ (gọi là A). Sau khi vụ việc bị báo chí phanh phui, công ty SM Entertainment nhanh chóng lên tiếng rằng Onew chỉ vô tình động chạm cô A do say xỉn. Phía cảnh sát cho biết cô A sau đó đã rút đơn kiện theo yêu cầu của SM nhưng việc Onew đã có hành vi quấy rối tình dục với cô là một sự thật không thể thay đổi. Sau đó không lâu, SM đưa ra thông báo Onew đã bị loại khỏi dự án truyền hình đang tham gia là Age Of Youth 2 của đài jTBC.

Onew trong Age Of Youth 2

Onew trong Age Of Youth 2

3. Park Shi Hoo

Năm 2013, làng giải trí Hàn Quốc chấn động vì bê bối hiếp dâm của nam diễn viên nổi tiếng Park Shi Hoo. Sự việc đã khiến sự nghiệp bao năm gầy dựng của Park Shi Hoo bị hủy hoại hoàn toàn, anh phải biến mất khỏi showbiz một thời gian dài. Đài KBS sau đó đã mời Park Shi Hoo góp mặt trong dự án Golden Cross tuy nhiên vì sức ép dư luận, lời mời này đã phải gác lại.

4. Kim Moo Yeol

Nam tài tử Kim Moo Yeol từng là tâm điểm của sự chỉ trích khi anh liên tục xin hoãn nghĩa vụ quân sự. Năm 2010, sau khi thời hạn hoãn nhập ngũ kéo dài 730 ngày đã kết thúc, nam diễn viên nộp đơn xin miễn nghĩa vụ vì chấn thương ở đầu gối. Không được chấp thuận, anh tiếp tục xin miễn với lí do là người có thu nhập thấp, lần này, anh đã được thông qua.

Ủy ban Thanh tra Hàn Quốc sau đó đã tố Kim Moo Yeol đang trốn nghĩa vụ vì thực chất thu nhập của anh cao hơn mức tiêu chuẩn để được miễn nhập ngũ. Vụ việc của Kim Moo Yeol được đưa ra điều tra, khán giả thì liên tục chỉ trích nam diễn viên dù công ty chủ quán đã lên tiếng thanh minh. Điều này khiến anh mất vai trong dự án phim AM 11:00.