4 năm Duy Nhân ra đi mới đi bước nữa, Kiều Oanh giờ êm ấm

Sau biến cố, vợ cũ Duy Nhân đang hạnh phúc bên tổ ấm mới. Mẹ bỉm tất bật với gia đình và công việc kinh doanh nhưng luôn vui vẻ, lạc quan. 

Duy Nhân kết hôn cùng Kiều Oanh vào năm 2014. Một năm sau, Duy Nhân phát hiện bệnh ung thư. Sau thời gian chống chọi với căn bệnh quái ác, nam diễn viên trút hơi thở cuối cùng vào rạng sáng ngày 7/5/2015. Thời gian sau đó, Kiều Oanh vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với gia đình chồng cũ, thường xuyên lui tới và thăm nom mẹ Duy Nhân. Trước khi qua đời vì ung thư, Duy Nhân cũng từng bày tỏ mong ước Kiều Oanh sẽ “đi thêm bước nữa” để có cuộc sống mới trọn vẹn niềm vui và hạnh phúc.

Kiều Oanh luôn tự nhủ phải sống hạnh phúc như di nguyện của cố diễn viên Duy Nhân
Kiều Oanh hạnh phúc bên ông xã biết thấu hiểu, ấm áp

Ở thời điểm đó, cô cũng nhận về một số chỉ trích vô lý rằng không “thủ tiết thờ chồng”, tuy nhiên vợ cũ cố diễn viên Duy Nhân đã nhanh chóng lên tiếng: “Mình chọn lựa và yêu thương người đàn ông chấp nhận và yêu thương, trân trọng quá khứ của mình thì tôi nghĩ chắc chắn không phải là điều sai rồi. Tôi không cần biết có bao nhiêu người ghét tôi ngoài kia, tôi chỉ quan tâm anh Hiếu thương tôi và thương luôn cả anh Nhân là tôi rất hạnh phúc rồi. Khó có ai may mắn hơn”.

Diên viên giữ trọn đạo nghĩa với chồng cũ
Mẹ bỉm luôn thể hiện sự lạc quan, vui vẻ

Kiều Oanh quyết định kết hôn cùng với ông xã doanh nhân Đức Hiếu vào tháng 10/2019. Kiều Oanh và chồng hiện tại là bạn bè thân thiết đã lâu, từ sự thấu hiểu. Được biết, Kiều Oanh vẫn dành thời gian tưởng nhớ người chồng quá cố vào dịp giỗ, Tết. Nhiều khán giả luôn động viên cô mạnh mẽ và chúc mừng cho cuộc sống hạnh phúc ở hiện tại.

Kiều Oanh vẫn giữ được nét đẹp đằm thắm, kiều diễm dù trải qua một lần sinh nở

Mẹ bỉm dành nhiều thời gian chăm con trai
Thời điểm Duy Nhân qua đời, Kiều Oanh luôn giữ trọn đạo nghĩa

Kiều Oanh của hiện tại không chỉ xinh đẹp mà còn thành đạt

Người đẹp xứ Huế biết rằng vẫn có nhưng nghi kị, dè bỉu vì vậy cô ít đăng ảnh lên mạng xã hội, chỉ thi thoảng cô thông báo những cột mốc quan trọng. Gần đây nhất, Kiều Oanh đã trở thành chuyên viên kế toán. Bằng sự nỗ lực của bản thân, người đẹp xứ Huế đã gặt hái được những thành công nhất định trong sự nghiệp. Cùng với cuộ sống hôn nhân viên mãn, Kiều Oanh khiến nhiều ngưỡng mến mộ về sự mạnh mẽ, lạc quan của người con gái vốn “liễu yếu đào tơ”.

Linh Linh/TH