4 con giáp xuống dốc không phanh tháng 2: Mùi kinh doanh bế tắc, Mão khó bề yên ổn

Nếu bạn thuộc 1 trong 4 con giáp dưới đây thì nên cẩn thận kẻo tài vận tụt dốc, tiền bạc đội nón ra đi hết trong tháng 2 dương lịch này.

Tuổi Mùi

Gặp tháng phá Thái Tuế nên tuổi Mùi giai đoạn đầu xuân năm mới không mấy suôn sẻ, từ công việc, sự nghiệp đến chuyện tình duyên đều có xu hướng xấu đi. Kể cả đàn ông lẫn phụ nữ đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi cục diện này. Đặc biệt với những người làm kinh doanh, thời gian này bạn có thể gặp trục trặc liên quan đến đối tác, khách hàng khiến việc kiếm tiền không mấy dễ dàng, tài chính từ đó cũng eo hẹp đi.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Chuyện công việc khó khăn ít nhiều ảnh hưởng đến tinh thần của tuổi Mùi, tuy nhiên con giáp này đừng quá bi quan kẻo ảnh hưởng tới sức khỏe. Chỉ cần nỗ lực, tập trung hết sức thì sớm muộn cũng sẽ gặt hái được thành quả đáng mơ ước thôi.

Tuổi Dậu

2020 là năm thuộc hạn Tam Tai của tuổi Dậu, dù đã chuẩn bị tinh thần sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, sóng gió nhưng tuổi Dậu vẫn cảm thấy vô cùng mệt mỏi khi tài lộc đầu năm cứ không cánh mà bay đi hết. Năm hết Tết đến, lại đang là thời điểm dịch bệnh phức tạp, tuổi Dậu chớ nên mạo hiểm đầu tư vào bất cứ hạng mục nào. Đúng thời điểm là yếu tố vô cùng quan trọng đảm bảo thành công, hãy bình tĩnh quan sát, chuẩn bị mọi nguồn lực thật chắc chắn, chỉ như vậy bạn mới có thể hạn chế tối đa được những tổn thất ngoài ý muốn.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Tuổi Tý

Năm tuổi của tuổi Tý nên nhìn chung, vận trình khó được trọn vẹn như ý, hung cát đan xen trong mọi mặt của cuộc sống. Theo tử vi của người tuổi Tý, tháng 2 không phải là thời điểm thuận lợi để phát triển sự nghiệp của con giáp này. Để hóa giải vận xui, lời khuyên cho con giáp này là nên chú ý và cẩn trọng từ lời nói đến hành động, không nên can thiệp vào chuyện của người khác, tránh xa tụ tập bàn tán thị phi. Chỉ cần mất kiểm soát 1 lần, bạn có thể mất nhiều thời gian để làm lại từ đầu đấy!

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Tuổi Mão

Với tuổi Mão, năm 2020 là năm Hại Thái Tuế nên cuộc sống vẫn tiềm ẩn những điều không thuận lợi, nhất là với nam giới, những người này có điềm báo sẽ hao tài tốn lộc, sự nghiệp bết bát, công việc khó bề yên ổn trong tháng này. Mặc dù bạn sống dĩ hòa vi quý nhưng không đồng nghĩa là người khác ghen tị không tỏ lòng đố kị, muốn hại bạn.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Dự kiến tuổi Mão sẽ gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống, dù cố gắng mấy cũng không được như ý muốn. Cuộc sống vô tình trở nên áp lực, ít nhiều ảnh hưởng đến tinh thần của bạn.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, vận mệnh mỗi người nằm trong bàn tay. Chỉ cần cố gắng, nỗ lực hết mình thì sớm muộn cũng sẽ được đền đáp. Hi vọng quý độc giả sẽ có cái nhìn tích cực, lạc quan về cuộc sống.

TH từ Trí Thức Trẻ

Hà Trần