4 con giáp có lộc kim tiền, cuối 2020 càng giàu hơn

Càng về cuối năm, những con giáp dưới đây càng gặp nhiều may mắn. Không chỉ đắc lộc Thần Tài, loạt con giáp này đã giàu còn giàu thêm, “tiền đẻ ra tiền".

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ là một trong những con giáp có bản lĩnh, lại tài trí. Con giáp này chỉ cần gặp đúng thời vận là “bẻ lái” cục diện thành công. Cuối năm 2020 chính là giai đoạn hoàng kim mà Ngọ đang chờ đợi. Trong hai tháng cuối cùng của Canh Tý, những chú ngựa sẽ có sự bứt phá mạnh mẽ về tài vận. Kể từ tháng 11, con giáp này làm công ăn lương hay kinh doanh, làm chủ đểu bội thu lợi nhuận.

4 con giáp có lộc kim tiền, cuối 2020 càng giàu hơn - Ảnh 1
Ngọ được lộc kim tiền, càng về cuối năm càng giàu có.

Tử vi cuối năm 2020 cho thấy, cung tiền bạc của người tuổi này đạt đỉnh vào cuối tháng 11 đầu tháng 12. Nếu buôn bán, con giáp này dễ ăn nên làm ra, phát tài lớn. Ngọ làm công sở có cả lộc công danh, dễ bề thăng chức tăng lương. Trước khi bước sang năm mới, Ngọ hoàn thành mục tiêu tài chính, cuộc sống giàu sang, thịnh vượng.

TUỔI HỢI

Hào sảng, phóng khoáng là những ưu điểm giúp người tuổi Hợi xây dựng các mối quan hệ mới. Con giáp này về cuối năm có nhiều quý nhân phù trợ. Sự khéo léo, tinh tế còn giúp Hợi thu về nhiều mối làm ăn. Những người mới quen cũng trở thành phúc tinh của Hợi. Tháng 11 và tháng 12 là thời điểm vàng son mà con giáp này luôn chờ đón.

4 con giáp có lộc kim tiền, cuối 2020 càng giàu hơn - Ảnh 2
Mở rộng các mối quan hệ giúp người tuổi Hợi thu về nhiều lợi ích làm ăn.

Cuối năm Canh Tý cũng là lúc thiên thời – địa lợi – nhân hòa, người tuổi Hợi như cá gặp nước. Các công việc bạn đang làm, dự án bạn đang theo đuổi đều mang lại tài lộc ngút trời. Nhiều khoản lương thưởng, phụ cấp hay lợi nhuận kinh doanh khiến con giáp này giàu lên chóng mặt. Bản thân Hợi đã giàu nay sẽ càng giàu hơn.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý sau chuỗi ngày “nếm mật nằm gai” là giai đoạn hái trái ngọt. Ngay từ tháng đầu quý cuối của năm, những chú chuột đã có vận đỏ nhen nhóm. Con giáp này được Thần Tài “rót lộc”. Tuy nhiên, bùng nổ mạnh mẽ hơn phải kể từ tháng 11 trở đi. Khoảng thời gian này, Tý làm gì cũng ra tiền, chạm vào đâu cũng “hóa vàng hóa bạc”.

4 con giáp có lộc kim tiền, cuối 2020 càng giàu hơn - Ảnh 3
Tý là một trong những con giáp vượng tài, càng về cuối năm càng “trúng đậm”.

Bản thân người sinh năm Tý vốn giỏi giang, lại khôn khéo. Không chỉ có lộc tiền bạc, những chú chuột về cuối năm 2020 còn vượng tình duyên, sự nghiệp lên như diều gặp gió. Đặc biệt là con giáp nữ, dù làm gì cũng thăng hoa rực rỡ, thành công lẫy lừng.

TUỔI SỬU

Tý – Sửu nhị hợp mang tới cho người tuổi Sửu nhiều vận may. Song, cơ hội chín muồi phải kể tới thời điểm cuối năm Canh Tý. Người sinh năm Sửu được đền đáp thành quả sau tháng ngày nỗ lực, cống hiến hết mình. Con giáp này được cân nhắc lên vị trí cao hơn, trong công việc nắm được quyền quản lý, lãnh đạo. Tài vận trong giai đoạn cuối năm cũng vượng sắc.

4 con giáp có lộc kim tiền, cuối 2020 càng giàu hơn - Ảnh 4
Cục diện nhị hợp giúp Sửu chiêu tài hút lộc, dễ dàng thăng quan tiến chức, lương bổng lên cao.

Người tuổi Tý còn phát huy được khả năng kinh doanh, làm ăn, khiến “tiền đẻ ra tiền”. Cả Thần Tài và Cát Tinh đều hết lòng bao bọc, khiến con giáp này vốn giàu lại càng sung túc hơn. Về cuối năm, Tý có lộc tiền bạc phủ phê, cuộc sống mọi bề đều hưng vượng.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!