3 người con viết status tiễn đưa nghệ sĩ Giang Còi

Chứng kiến người bố thân yêu ra đi, ba người con của nghệ sĩ Giang Còi không khỏi đau buồn. Cô út lặng lẽ để ảnh đại diện màu đen tiễn đưa bố.

Vào tối ngày 4/8, NS Giang Còi qua đời ở tuổi 59 sau thời gian dài điều trị ung thư. Nhận được tin buồn, đã có rất nhiều đồng nghiệp, khán giả không khỏi xót thương cho cố diễn viên hài xấu số.

Quảng cáo
Trên trang cá nhân, các con của Giang Còi cũng lần lượt có động thái đáng chú ý. Theo đó, con trai của nam diễn viên là đạo diễn Hiếu Vick đã chia sẻ hình ảnh của bố kèm lời tiễn biệt: "Ba không còn mệt mỏi, an yên trong vòng tay cả gia đình".
Con trai NS Giang Còi gửi lời nhắn cuối cùng đến bố

Bên cạnh đó, con dâu và con gái út của cố nghệ sĩ cũng lần lượt thay đổi ảnh đại diện màu đen trước sự ra đi của người bố đáng kính.

Ngọc Anh - con gái út nam nghệ sĩ đã đổi ảnh đại hiện thành hình màu đen.
Con dâu của cố nghệ sĩ cũng đổi ảnh đại diện, thể hiện niềm thương tiếc trước sự ra đi của bố.

Trong suốt thời gian Nghệ sĩ Giang Còi nằm viện, Ngọc Anh - cô con gái duy nhất trong gia đình hiện đang học lớp 11 của NS Giang Còi đã theo vào viện, học online và chăm bố. Trước đó trên trang cá nhân của mình, NS Giang Còi cũng từng nói về những đứa con, đặc biệt là Ngọc Anh như sau: "Chỉ những lúc không bay được nữa các con mới có dịp nhìn thấy ba, xem ba béo gầy ra sao. Và cũng chỉ có những lúc như thế này tôi mới càng cảm nhận được tình cảm ấm áp các con dành cho mình. Cảm ơn con nhiều lắm".

NS Giang Còi bên các con lúc sinh thời.
Con trai của nam diễn viên - đạo diễn Hiếu Vick.

Nhiều cư dân mạng đã không khỏi xúc động khi thấy tình cảm của hai bố con luôn được chia sẻ ở mọi lúc mọi nơi. Mong Ngọc Anh cũng như gia đình NS Giang Còi sớm vượt qua mất mát quá lớn này.

Ngọc Anh luôn túc trực bên bố.

Nguồn tổng hợp