3 mỹ nhân Việt từ chối để sao nam ôm eo

Hoa hậu Đỗ Thị Hà là 1 trong mỹ nhân Việt phản ứng 'gắt' nhất khi được các sao nam ôm eo. Nhiều người cho rằng nàng hậu quê Thanh Hóa quá chảnh.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận được rất nhiều sự quan tâm của độc giả. Mới đây, người đẹp quê Thanh Hóa bị chê bai là chảnh, thiếu sự khéo léo khi từ chối để cho đồng nghiệp nam ôm eo. Điều này khiến đồng nghiệp bị bẽ mặt trước ống kính. Không ít ý kiến khuyên Đỗ Thị Hà dù không thích người khác giới ôm eo chụp ảnh cũng không nên tỏ rõ thái độ và biểu hiện một gương mặt không thích rõ ràng như thế, cô nàng có thể góp ý nhẹ nhàng, chứ không cần gỡ tay đối phương.

Đỗ Thị Hà được ôm eo
Cô nàng tỏ rõ vẻ không thích
Sau đó còn chống tay để tạo khoảng cách

Đỗ Thị Hà gỡ tay khiến sao nam sượng sùng Sau khi vướng nhiều lời chê, phía mỹ nhân Việt này đã lên tiếng ngay lập tức. Cụ thể, đại diện Đỗ Thị Hà đã chia sẻ rõ quan điểm: "Hà rất sẵn sàng chụp ảnh cùng mọi người nhưng Hà là một cô gái nên cô rất ngại khi người lạ ôm eo chụp ảnh. Với những người thân thiết thì điều đó là vô tư".

Trước đó, cũng trong một sự kiện, Đỗ Thị Hà cũng đã từ chối khéo khi được Hứa Vỹ Văn ôm eo. Cụ thế, Hứa Vỹ Văn có hành động muốn khoác eo Đỗ Thị Hà để chụp ảnh. Nhưng nàng Hậu này lại lùi nhẹ ra 1 bước và đưa tay mời Hứa Vĩ Văn nhìn thẳng vào ống kính để chụp ảnh. Sau đó, nàng Hậu đã tự đặt tay lên eo để tạo kiểu và hạn chế khoảng trống giữa cả hai ở trong khung hình với đàn anh.

Hứa Vỹ Văn bất ngờ khi Đỗ Thị Hà từ chối cho ôm eo

Dù hơi bất ngờ với hành động của Đỗ Thị Hà nhưng Hứa Vỹ Văn lại có phần bất ngờ nhưng anh nhanh chóng vui vẻ và cười tươi tắn trên thảm đỏ. Tuy nhiên, lần này Hoa hậu Đỗ Thị Hà được khen và lễ phép và tế nhị khi cúi đầu cảm ơn nam diễn viên 7x.

Đỗ Thị Hà khéo léo từ chối cái ôm eo từ diễn viên Hứa Vỹ Văn

Chi Pu

Trước Đỗ Thị Hà, mỹ nhân Việt cũng từng khiến mọi người sửng sốt khi đẩy tay Lãnh Thanh trước bao ống kín và những khách mời tham gia sự kiện. Cụ thể, khi cùng nhau tham dự sự kiện, Chi Pu chủ động khoác tay Lãnh Thanh nhưng có lẽ do không hiểu được dụng ý, nam người mẫu đã có hành động tiến lại, vòng tay qua để khoác eo cô. Ngay lập tức, nữ ca sĩ dùng tay còn lại đẩy anh ra và nở nụ cười tươi chữa ngượng.

Lãnh Thanh 'sượng người' vì bị Chi Pu từ chối phũ phàng

Trước hành động của Chi Pu, Lãnh Thanh có phần bất ngờ nhưng anh nhanh chóng lấy lại sự tự tin để hoàn thành phần chụp ảnh trên thảm đỏ. Nhiều người cho rằng hành động của Chi Pu có phần hơi phũ và khiến Lãnh Thanh bị 'sượng'.

Chi Pu phũ phàng đẩy tay của Lãnh Thanh khi được ôm eo

Chi Pu khoác tay Lãnh Thanh sau đó

Mỹ Tâm

Mỹ nhân Việt khéo léo nhất trong cách ứng xử khi được đồng nghiệp nam ôm eo phải kể đến chính là Mỹ Tâm. Cách đây không lâu, netizen lục lại video có cảnh Đàm Vĩnh Hưng đặt tay vào gần vòng 3 của 'Họa mi tóc nâu' lúc cả hai song ca trên sân khấu. Thế nhưng Mỹ Tâm rất nhanh chóng kéo tay đồng nghiệp lên cao để tránh né động tác thân mật. Nhiều người cho rằng hành động của Mỹ Tâm rất lịch thiệp và đáng được học tập.

Mỹ Tâm là bậc thầy khéo léo

Mỹ Tâm kéo tay của Mr Đàm trên sân khấu

Trước đó nữ ca sĩ và Đàm Vĩnh Hưng có nhiều khoảnh khắc thân mật trên sân khấu. Đàm Vĩnh Hưng còn yêu đơn phương 'Họa mi tóc nâu' hàng chục năm.

Nguồn: Tổng hợp