3 dấu hiệu xui xẻo trên mặt, cảnh báo tiền bạc "đội nón ra đi"

Nếu trên mặt xuất hiện một trong những dấu hiệu bất thường này, đó có thể là nét tướng cảnh báo xui xẻo, điềm không may về tiền bạc, vận hạn sắp xảy tới.

Những thay đổi bất thường trên cơ thể, đặc biệt là ở gương mặt, có thể báo hiệu một số vận may - điềm gở trong tương lai. Nếu một ngày những đặc điểm sau xuất hiện trên mặt, rất có thể đó chính là nét tướng cảnh váo điều rủi, họa hại sắp xảy ra với bạn.

Xuất hiện nhiều mụn trên trán

Rất nhiều người thường bị mọc mụn trên trán do đây là vùng da tiếp xúc nhiều với tóc mái, dễ dính dầu và bị bám bụi bẩn. Tuy nhiên, nếu người bị nổi mụn bất ngờ, đây có thể là dấu hiệu cho thấy vận xui sắp đến.

Trán bất ngờ nổi mụn, mọc nhiều mụn, là điềm báo xui xẻo, rủi ro.

Trong nhân tướng học, trán là cung Quan Lộc, tượng trưng cho tiền tài và sự nghiệp. Nếu vầng trán rộng, da mềm mại, trơn láng, người sở hữu nét tướng đó sẽ có đường quan lộ hanh thông, tiền bạc khấm khá. Trong trường hợp trán nhiều mụn nhọt, đây lại là dấu hiệu sư nghiệp sắp đi xuống, công việc trục trặc, đường tài vận cũng gặp khó khăn.

Nếu đang có kế hoạch quan trọng liên quan tới công việc, tiền bạc mà thấy trán xuất hiện nhiều mụn, bạn nên dời thời điểm đưa ra quyết định vào lúc khác.

Hai mí mắt sưng mọng, phồng to

Tình trạng mí mắt sưng phồng không phải do khóc lóc, đây có thể là tín hiệu báo điều không may. Theo nhân tướng học, phần dưới lông mày kéo dài tới mắt được gọi là cung Điền Trạch, đại diện cho của cải, tài sản. Nếu một sáng ngủ dậy mà thấy vị trí này bị sưng mọng, khó mở mắt, khiến một mắt to một mắt nhỏ, đó có thể là điềm báo điều không tốt.

Khi bất ngờ gặp phải tình cảnh này, trong tương lai gần bạn có thể chịu vận hạn về sức khỏe và cả đường tài lộc. Người làm ăn, kinh doanh dễ thất thu, thậm chí khuynh gia bại sản. Mặt khác, bạn còn có thể bị kẻ gian hãm hại, hao tài tốn của, tiền bạc "đội nón ra đi".

Mí mắt sưng mọng, cung Điền Trạch phồng lên, là dấu hiệu sắp gặp rủi ro về tài vận, sức khỏe.

Đuôi mắt bất ngờ có nốt ruồi

Vị trí đuôi mắt trong phong thủy được gọi là cung Tử Tức hay còn được biết tới là cung vợ chồng. Khi đuôi mắt đột ngột xuất hiện nốt ruồi, nét tướng này là "lời cảnh báo" bạn sắp gặp rắc rối về tình cảm. Các cặp đôi có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp, dẫn tới cãi vã, tình cảm sứt mẻ và có thể tiền bạc, tài sản cũng mất đi.

Nếu cho rằng xóa nốt ruồi ở đuôi mắt đi là hết vận xui thì bạn đã nhầm. Hành động này có thể khiến tình cảnh trục trặc kéo dài, tình cảm đôi bên khó lòng khôi phục lại như trước. Trường hợp thấy nốt ruồi ở đuôi mắt, người có nét tường này nên quan tâm, vun đắp nhiều hơn tới chuyện tình cảm, "giữ lửa" cho đời sống hôn nhân.

Xuất hiện nốt ruồi ở đuôi mắt là điềm báo tình cảm, hôn nhân sắp có "biến". Mâu thuẫn, cãi vã sẽ trở thành vấn đề khiến mối quan hệ rạn nứt, dễ dẫn tới đổ vỡ, chia ly.

Ngoài ra, còn có một số tín hiệu trên gương mặt cảnh báo về điều không may, cần chú ý như mũi đỏ ứng hoặc bất ngờ mọc thêm nốt ruồi. Nhân tướng học cho rằng, mũi là cung Tài Bạch, khi bị tổn thương, tấy đỏ, có nghĩa là tài vận hay chuyện kinh doanh có biến cố. Trong thời gian mũi sưng tấy không nên triển khai chuyện làm ăn kẻo thất bại nặng nề.

Mũi sưng đỏ bất thường cũng không phải dấu hiệu tốt lành.

Bên cạnh đó, nếu mọc thêm nốt ruồi ở các vị trí khác trên mặt ngoài đuôi mắt, có thể là tín hiệu thất thoát tiền bạc. Dù hợp tác làm ăn hay buôn bán gì cũng cần thận trọng, bất kể người thân hay bạn bè cũng phải đề phòng.