3 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần từ 28/9 - 4/10

Tài chính lên hương, tình cảm vượng sắc, dưới đây chính là những cung hoàng đạo may mắn nhất tuần từ 28/9 đến 4/10. Tin vui liên tục đến trong 7 ngày tới.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo báo hiệu Xử Nữ có vận đỏ đủ đường. Không chỉ vượng tình duyên, sự nghiệp khởi sắc mà bạn còn có lộc tiền bạc. Xử Nữ trong tuần này sẽ tỏ tình thành công hoặc được crush chủ động bày tỏ. Cả hai sẽ bước vào mối quan hệ nghiêm túc, ngọt ngào. Những cặp đôi ngày càng mặn nồng hơn với nhiều buổi hẹn hò “hâm nóng” tình cảm.

3 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần từ 28/9 - 4/10 - Ảnh 1
Xử Nữ có vận son trong chuyện tình cảm. Người độc thân sẽ tỏ tình thành công, sớm thoát cảnh lẻ bóng.

Tài lộc của Xử Nữ có khuynh hướng tăng dần. Càng về cuối tuần, thu nhập của bạn càng dồi dào. Biểu hiện tích cực và hiệu quả công việc xuất sắc còn giúp cung này được thưởng dồn dập. Những người làm kinh doanh, đầu tư cũng thu lợi nhuận không nhỏ. Xử Nữ làm văn phòng, công sở có đường quan lộ hanh thông, vận trình thăng tiến thuận buồm xuôi gió.

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Là một trong những cung hoàng đạo may mắn nhất tuần, Bạch Dương sẽ hưởng trọn combo tam hỷ. Bạn sẽ gặp may mắn lớn trong chuyện tiền bạc. Đặc biệt là những ai tự mình khởi nghiệp, kinh doanh. Trong tuần này Bạch Dương sẽ nhận được một khoản vốn đầu tư không nhỏ. Bạn còn được người thân cho tiền hoặc quý nhân mang tới cơ hội kiếm tiền, phát tài nhanh chóng.

3 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần từ 28/9 - 4/10 - Ảnh 2
Bạch Dương may mắn cả về công việc, tài vận lẫn chuyện tình duyên.

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương đang nắm thế chủ động. Chiến lược chinh phục crush của bạn có tín hiệu khả quan. Chỉ cần nắm bắt đúng thời điểm là cung hoàng đạo này sẽ thoát ế. Cuối tuần là dịp hoàn hảo để bạn đặt bước tiến cho mối quan hệ. Cũng trong nửa cuối tuần, Bạch Dương còn có lộc ăn uống, được mời dự tiệc hoặc sự kiện…

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Vận trình tài chính của Ma Kết thăng hoa rực rỡ trong khoảng cuối tháng 9 đầu tháng 10. Trong tuần, cung hoàng đạo này nhận được nhiều khoản thu nhập từ công việc phụ. Vốn đa tài, giỏi giang, Ma Kết dễ dàng tìm được những cơ hội lý tưởng để nâng cao tài vận. Công việc trong 7 ngày tới cũng khởi sắc. Một dự án dài hơi cuối cùng cũng mang lại kết quả tốt. Thành công bước đầu giúp Ma Kết nhận nhiều lời khen, được cấp trên đánh giá cao.

3 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần từ 28/9 - 4/10 - Ảnh 3
Tử vi báo hiệu thu nhập của Ma Kết có sự tăng trưởng trong 7 ngày tới.

Về mặt tình cảm, đây là giai đoạn lý tưởng để bạn bắt đầu một mối quan hệ mới. Vào cuối tuần, Ma Kết có thể được mai mối với một đối tượng ưu tú. Chỉ cần mở lòng, bạn sẽ nắm được mối lương duyên này. Với các cặp vợ chồng son, trong tuần sẽ có tin vui quí tử. Thời điểm này, mối quan hệ giữa các đôi uyên ương cũng hòa hợp. Ma Kết là nữ sẽ nhận được một món quà bất ngờ từ nửa kia.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Đông Phương