3 cung hoàng đạo giàu nhất tháng 10: Bọ Cạp vượng tài lộc

Bọ Cạp chính là một trong những cung hoàng đạo giàu nhất tháng 10. Nếu mạnh dạn đầu tư, người cung này sẽ thu về lợi nhuận lớn, củng cố tài chính vững vàng.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Trong tháng sinh nhật, Thiên Bình sẽ có nhiều tin vui. Đặc biệt là các con giáp nữ sắp đón hỷ sự. Không chỉ lấy được người yêu thương, Thiên Bình còn có chồng vừa giàu vừa giỏi. Được gả vào nhà hào môn, khá giả, cung hoàng đạo này cũng có cuộc sống nhung lụa, bước sang trang mới. Với người độc thân, vận đào hoa trong tháng 10 sẽ dẫn khiến bạn gặp được chân ái. Một nửa của Thiên Bình cũng là đối tượng giỏi giang, có tài có sắc.

3 cung hoàng đạo giàu nhất tháng 10: Bọ Cạp vượng tài lộc - Ảnh 1
Thiên Bình là cung hoàng đạo có hỷ lộc lẫn tài lộc. Trong tháng 10, nếu kết hôn thì bạn càng thêm may mắn.

Không những vượng đường tình duyên, người cung Thiên Bình còn lên hương về tài chính. Công việc của bạn trong tháng này thuận lợi hơn rõ rệt. Một dự án đầu tư hoặc hạng mục được hoàn thành sẽ mang về một khoản thu không nhỏ. Thiên Bình còn kiếm được nhiều nhờ có công việc tay trái. Tích cực làm từ thiện cũng sẽ giúp bạn tích đức, phúc khí tăng lên. Thiên Bình chỉ cần cho đi một cũng sẽ nhận lại gấp mười.

BỌ CẠP (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp dễ dàng lọt top cung hoàng đạo giàu nhất tháng 10 nhờ sự nghiệp khởi sắc. Trong tháng, bạn nhận được cơ hội làm việc trong một công ty mới với đãi ngộ cao hơn. Môi trường mới cũng giúp Bọ Cạp phát huy được khả năng, thể hiện sự chuyên nghiệp. Cung hoàng đạo này cũng được cân nhắc ở vị trí cao hơn, có tiếng nói trong tập thể. Với người làm công ăn lương, tháng 10 là giai đoạn tạo đà cho mục tiêu thăng tiến.

3 cung hoàng đạo giàu nhất tháng 10: Bọ Cạp vượng tài lộc - Ảnh 2
Tử vi tháng 10 báo hiệu tài vận của Bọ Cạp sung túc. Cung hoàng đạo này gặt hái lộc lá đầy tay.

Mặt tài chính của Bọ Cạp đạt tới sự hưng vượng. Các khoản thanh toán từ các công việc trước đó đổ về dồn dập. Tài khoản của bạn tăng không ngừng. Ai làm kinh doanh còn gặt hái tài lộc sau một hợp đồng lớn. Lợi nhuận tăng lên giúp Bọ Cạp thêm dư giả, thường xuyên mua quà cho người thân.

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Vận trình tài lộc của người cung Bạch Dương có một điểm sáng đặc biệt trong tháng 10. Dù làm công sở hay tự mình kinh doanh, cung hoàng đạo này cũng có thu nhập tăng vọt. Một khoản lợi nhuận lớn sẽ về tay Bạch Dương. Nhờ gặp đúng thời cơ, cộng thêm may mắn, bạn thành công phát tài. Càng là công việc có rủi ro cao thì khoản tiền nhận được càng lớn. Bạch Dương nhờ gặp được quý nhân, lại nắm bắt cơ hội kịp thời nên lộc lá tăng mạnh.

3 cung hoàng đạo giàu nhất tháng 10: Bọ Cạp vượng tài lộc - Ảnh 3
Bạch Dương không chỉ có lộc tiền bạc mà còn vượng vận tình duyên trong tháng 10.

Bên cạnh tài chính hanh thông, người thuộc cung này còn có vận son trong chuyện tình cảm. Bạch Dương làm hòa với “người ấy” sau những hiểu lầm. Mối quan hệ ngày càng mặn nồng, hai bạn cũng trân trọng nhau hơn. Bạch Dương độc thân sẽ bất ngờ được se duyên, có người “mai mối ngầm” với đối tượng xuất chúng.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Đông Phương