3 con giáp xui xẻo nhất tuần từ 27/4 - 3/5

7 ngày tới, những con giáp dưới đây cần đặc biệt cẩn trọng. Người nên “đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên", người nên suy nghĩ kỹ càng trước quyết định tiền bạc.

TUỔI MÙI

Trong tuần này, người tuổi Mùi nên chuẩn bị tinh thần vì hung tinh sẽ liên tục quấy phá.  Danh Cát vận của con giáp này bị lấn át hoàn toàn, Mùi cần cẩn thận trong công việc. Đồng nghiệp xấu bụng hoặc kẻ tiểu nhân sẽ “chặt đứt” con đường thăng tiến của bạn. Mùi có thể bị tổn hại danh tiếng, uy tín bị hạ bệ. Con giáp này còn có vận xấu, dễ bị cách chức hoặc hạ lương, thậm chí bị dồn vào nước phải bỏ việc.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi trong tuần cũng có sự thay đổi. Tình cảm lúc nóng lúc lạnh khiến cả hai người đều mệt mỏi, căng thẳng. Mùi sẽ nghĩ tới chuyện chia tay và càng “châm ngòi” cho một cuộc tranh cãi lớn. Các con giáp độc thân nếu chần chừ trong chuyện bày tỏ với “crush” sẽ không còn cơ hội nào vì tình địch của bạn sẽ hành động trước. Mùi sẽ có những ngày thực sự vất vả, tinh thần lẫn sức khỏe đều đi xuống. Con giáp này nên nhìn nhận vấn đề phóng khoáng và chăm sóc bản thân nhiều hơn.

3 con giáp xui xẻo nhất tuần từ 27/4 - 3/5 - Ảnh 1
Ảnh: Internet

TUỔI DẬU

Từ ngày 27/4 tới hết 3/5, người tuổi Dậu sẽ phải chật vật vì vận rủi liên hoàn trong công việc. Vì một phút lơ là, bạn có thể gây ra sai phạm lớn, khiến thành quả đổ bể. Tài vận của người tuổi Dậu trong tuần này xuống dốc không phanh. Sự sụt giảm về thành tích cũng khiến con giáp này bị cấp trên khiển trách. Cơ hội thăng tiến của bạn cũng bị kẻ khác nẫng tay trên.

Tử vi báo hiệu trong hai ngày cuối tuần, người tuổi Dậu cần siết chặt chi tiêu. Con giáp này cần cảnh giác trước mọi lời hỏi vay tiền hoặc dụ dỗ, mời mọc đầu tư. Không chỉ bị lỗ, thất thu, Dậu còn có thể phải gánh nợ nần hoặc “làm ơn mắc oán”, bị người mình giúp đỡ bôi xấu. Chuyện tình cảm của Dậu cũng không suôn sẻ. Những cặp đôi yêu nhau dễ “xa mặt cách lòng”, tình cảm nhạt nhòa rõ rệt. Vợ chồng có người tuổi Dậu rơi vào trạng thái “chiến tranh lạnh”, con giáp này nên chủ động làm hòa để tránh làm mối quan hệ rạn nứt.

3 con giáp xui xẻo nhất tuần từ 27/4 - 3/5 - Ảnh 2
Ảnh: Internet

TUỔI NGỌ

Ngọ sẽ phải đương đầu với cố nhân mà bạn không hề muốn gặp. Tuy nhiên, đối phương lại rất vui vẻ vì có cơ hội “hạ bệ” bạn trong công việc. Người tuổi Ngọ đang phải chịu áp lực cao vì khối lượng công việc lớn. Một phút sơ suất sẽ khiến công việc của bạn bị đổ bể. Người tuổi Ngọ cần tránh xa thị phi. Con giáp này nên giữ lời ăn tiếng nói, đừng để vướng họa chỉ vì lỡ lời. Ngọ nên tập trung cao độ, tránh sai phạm dù chỉ một chi tiết nhỏ và nên giữ mình khỏi những đàm tiếu không hay.

Tài vận của người tuổi Ngọ có sự giảm sút. Con giáp này chẳng những thất thu, khó kiếm được tiền mà còn phải vay mượn, bù lỗ cho một số khoản đầu tư lâu dài. Ngọ cũng nên chú ý giữ gìn tài sản, không nên mang nhiều tiền mặt, đồ đạc giá trị khi ra đường kẻo mất cắp. Con giáp này cũng nên cẩn thận khi lái xe tránh họa huyết quang hoặc phải chịu phí phạt do vi phạm luật giao thông.

3 con giáp xui xẻo nhất tuần từ 27/4 - 3/5 - Ảnh 3
Ảnh: Internet`

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn dù thuộc con giáp nào cũng luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn!

DP