3 con giáp vượng tài tháng 11, sự nghiệp thăng tiến tháng 12

Nếu thuộc một trong những con giáp may mắn dưới đây, bạn sẽ vượng phát tài lộc trong tháng 11. Sang tháng 12, đường công danh sự nghiệp thăng tiến vù vù.

TUỔI MÃO

Từ đầu năm, người tuổi Mão đã trải qua nhiều khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, con giáp này khổ tận cam lai. Tất cả nỗ lực của Mão sẽ được hồi đáp bằng thành quả xứng đáng trong 2 tháng cuối năm 2020.

Vận son của con giáp này sẽ lên hương kể từ tháng 11 trở đi. Đây là giai đoạn người tuổi Mão vượng nhất về tài lộc. Con giáp này may mắn dồn dập trong công cuộc kiếm tiền. Chỉ trong một tháng, Mão có thể kiếm được khoản lớn bằng cả năm. Đặc biệt là người làm kinh doanh, công việc làm ăn phát đạt, dễ “một vốn bốn lời”.

Mão là một trong những con giáp may mắn, vượng tài lộc xuyên suốt tháng 11.

Chẳng những xoay chuyển cục diện tài chính, người tuổi Mão còn có sự nghiệp thành công. Tháng 12 là thời điểm vận trình công danh của con giáp này bùng nổ. Mão có quý nhân giúp đỡ, lại phát huy được năng lực nên càng thu được danh lợi về tay.

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất sang tháng 11 được Cát Tinh soi chiếu, bước vào những ngày phúc lộc tràn trề. Đây cũng là giai đoạn con giáp này ăn nên làm ra. Người làm công ăn lương có nhiều khoản tiền thưởng, tăng phụ cấp hay hoa hồng. Các cuộc đàm phán, ký kết hợp đồng trong tháng đều thành công, mang lại lợi ích tối đa.

Các mối quan hệ mới trong tháng còn mở ra cơ hội đổi đời cho người tuổi Tuất. Bạn bè mới kết giao có thể trở thành cao nhân dẫn dắt bạn trong công việc. Hoặc, một người mới quen cũng có thể trở thành đối tác, mang tài lộc tới cho người tuổi Tuất.

Những mối quan hệ mới sẽ mang đến cơ hội phát tài to cho người tuổi này.

Nếu tháng 11 là tháng của tiền tài, tháng 12 là thời kỳ sự nghiệp thăng tiến. Con giáp này gặp thời đổi vận. Nhờ nắm bắt được thời cơ, thể hiện năng lực đúng lúc mà Tuất được lãnh đạo cất nhắc lên vị trí cao.

TUỔI THÌN                                                    

Vượng khí hơn người, Thìn là con giáp phúc lớn mệnh dày, dù gặp khó cũng chuyển mình xuất sắc. Con giáp này vận trình tài lộc từ đầu năm khá suôn sẻ. Tuy nhiên, để bùng nổ mạnh mẽ phải kể từ tháng 11 trở đi. Đây là dấu mốc đánh dấu công cuộc bứt phá của người tuổi Thìn rõ rệt nhất.

Những chú rồng trong 30 ngày tới có mệnh phú quý, vượng phát về tiền bạc. Từ đầu tháng, con giáp này đã có vận đỏ trong kinh doanh, buôn bán hay các công việc tay trái. Thìn “hái” lộc dồi dào, tài khoản cũng không ngừng nhảy số. Thu nhập của con giáp này chỉ trong tháng 11 đã là niềm mơ ước của nhiều người.

Thu nhập của người tuổi Thìn tăng vọt trong tháng 11 Dương.

Bước sang tháng 12, đường quan lộ của con giáp này mở rộng hơn bao giờ hết. Vận trình công danh – sự nghiệp của người tuổi Thìn vào guồng, tiến triển nhanh chóng. Người mệnh rồng bật xa hơn cả mong đợi, vượt qua mục tiêu ban đầu đặt ra. Con giáp này không chỉ có tiền mà còn có quyền, tầm ảnh hưởng lớn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!