3 con giáp tài lộc chạm đỉnh, giàu sang khó cưỡng tháng 11

Phạm Hương - 23/10/2020

Tử vi tháng 11 cho thấy, có 3 con giáp may mắn ngút trời, tài lộc chạm đỉnh, kiếm tiền dễ như trở bàn tay, cuộc sống bỗng vinh hoa phú quý.

Tuổi Sửu

Là 1 trong những con giáp may mắn nhất trong tháng 11, công việc của tuổi Sửu vô cùng suôn sẻ, nhàn nhã ngồi rung đùi cũng có người gánh của nả trong thiên hạ đưa tận tay. Nhận lộc trời ban, tài khoản bản mệnh ting ting không ngừng, tiền vào nhiều ra ít, cuộc sống từ đó sung túc, đủ đầy hơn rất nhiều.

3 con giáp tài lộc chạm đỉnh, giàu sang khó cưỡng tháng 11 - Ảnh 1
Cơ hội được sếp trọng dụng tuổi Sửu nên tranh thủ để sự nghiệp tăng tiến, công danh rộng mở như ý.

Trong công việc con giáp này hãy tận dụng cơ hội mà sếp giao phó trọng trách quan trọng để không ngừng tỏa sáng, tự mình vươn lên ngồi được vị trí bao người mơ ước. Đặc biệt, người kinh doanh có cơ hội tìm được đối tác làm ăn lớn, đầu tư vốn khủng giúp quy mô mở rộng, lợi nhuận gia tăng nhanh chóng.

Nhìn chung, tử vi tháng 11 sắp tới, tuổi Sửu ước gì được nấy, Thần may mắn mỉm cười, cuộc sống bước sang trang mới huy hoàng và hoành tráng hơn.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi đẩu số, người cầm tinh con rắn là con giáp sống vô âu vô lo, không cần lo lắng về chuyện tiền bạc trong tháng 11 Canh Tý. Những khoản vay mượn trước đó đến tháng này đều có thể trả đủ không thiếu một xu. Chẳng những vậy, còn thoải mái tận hưởng tháng mới với vô số niềm vui đang ập đến.

3 con giáp tài lộc chạm đỉnh, giàu sang khó cưỡng tháng 11 - Ảnh 2
Tử vi tháng 11 dự báo, tuổi Tỵ được Thần Tài mở sổ vàng chấm tên nên tài vận bùng nổ khó cưỡng.

Thần Tài gõ cửa chính tay ban tài tiếp lộc mà tuổi Tỵ trong tháng 11 này liên tiếp nhận được nhiều tin vui. Người làm công thì tăng lương tăng thưởng, được cấp trên ưu ái nhờ năng lực vượt trội. Người làm ăn kinh doanh, ăn nên làm ra, buôn may bán đắt, thu lãi dòng bạc tỷ, kinh tế dồi dào bất ngờ. Nhờ đó, cuộc sống thăng hoa hơn cả sự mong đợi.

Tuổi Dậu

Không chỉ tuổi Sửu, tuổi Tỵ mà tuổi Dậu cũng có nhiều tin vui trong tháng 11 này. Trải qua những ngày tháng vất vả phía trước, giờ là lúc bản mệnh gặt hái được hoa thơm trái ngọt xứng đáng với công sức mà mình đã cống hiến trước đó.

3 con giáp tài lộc chạm đỉnh, giàu sang khó cưỡng tháng 11 - Ảnh 3
Tuổi Dậu cần tận dụng thời cơ này để tích lũy kinh tế giúp tương lai sau này vững chắc và báo hiếu bố mẹ một cách hoàn hảo nhất có thể..

Sự nghiệp dần dần ổn định rồi phát triển mạnh mẽ không ngừng. Không còn trở ngại, con giáp này tha hồ bứt phá. Người buôn bán phát tài cực to, thu nhập tăng lên vài con số, khoản thu phụ từ nghề tay trái bắt đầu sinh lời đáng kể.

Người cầm tinh con gà cần nắm bắt cơ hội có 1-0-2 này để xây dựng đế chế của riêng mình cũng như tích lũy tiền bạc tạo bước đệm vững chắc cho một tương lai tươi sáng hơn. Đồng thời có đủ kinh tế để báo hiếu bố mẹ, một cuộc sống ấm no, viên mãn hơn người.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn có tháng mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!