3 con giáp sướng nhất quả đất, may mắn hơn người

Trời sinh những con giáp dưới đây tướng số hơn người, dù tiền vận có khó khăn cũng sẽ sớm thăng hoa nhờ bản mệnh may mắn, sướng nhất trong số 12 con giáp.

TUỔI THÂN

Người tuổi Thân bản mệnh khổ trước sướng sau. Nói là khổ song thực tế, mọi thử thách con giáp này trải qua trong giai đoạn tiền vận chỉ là bước đệm cho thành công sau này. Người tuổi Thân trời sinh tài giỏi, tháo vát và có bản lĩnh. Dù xuất phát điểm không cao, Thân cũng có thể tiến xa bằng chính khả năng của mình. Trước năm 30 tuổi, con giáp này tự thân làm giàu. Sau 30 tuổi, người tuổi Thân sẽ được nhờ quý nhân, vận vượng về cả sự nghiệp lẫn tài chính.

Con giáp này vì tự mình kiếm tiền nên hoàn toàn tự tin, làm chủ cuộc sống. Người tuổi Thân càng nhiều tuổi tài vận càng tăng. Không chỉ giàu về vật chất, cuộc sống giàu sang mà tình duyên của con giáp này cũng viên mãn. Người tuổi Thân kết hôn muộn nhưng vô cùng hạnh phúc. Ai lấy được người sinh năm Thân cũng là may mắn, như có quý nhân trong nhà.

Ảnh minh họa: Internet

TUỔI HỢI

Bản mệnh người tuổi Hợi đa số đều suôn sẻ. Con giáp này thuộc số ít những người mà theo tử vi là có vận trình thuận buồm xuôi gió. Mọi mặt từ cuộc sống cho tới công việc, tình duyên, có thể nói là Hợi đều gặp may mắn. Ngay tử khi lọt lòng, con giáp này đã có xuất phát điểm tốt hơn người. Giai đoạn tiền vận, Hợi liên tục gặp được quý nhân.

Ở thời điểm mà nhiều người đồng trang lứa vất vả thì con giáp này khá thong dong, không hề có biến cố. Hợi may mắn gặt hái thành công sớm, thậm chí còn có thành tựu nổi bật, gây tiếng vang. Phúc khí tổ tiên cũng giúp con giáp này hóa hung thành cát, kể cả những năm hạn cũng gặp dữ hóa lành.

Ảnh minh họa: Internet

TUỔI THÌN

Người mang mệnh Rồng chính là con giáp có số may mắn bậc nhất trong 12 con giáp. Bẩm sinh, Thìn đã nhận nguồn phúc khí từ trời đất. Con giáp này không những sớm thành công mà còn nắm chắc vị trị cao, có địa vị không nhỏ trong xã hội. Bản mệnh người tuổi Thìn làm gì cũng trơn tru, sự nghiệp ở tiền vận đã lên như diều gặp gió. Khó khăn cũng không thể quật đổ vì con giáp này vô cùng thông minh, bản lĩnh và vượt trội hơn người.

Những người tuổi Thìn sinh vào tháng 4, tháng 8 âm lịch và có ngày sinh 1, 10 hay 20, 30 sẽ rất sung sướng. Con giáp này ngoài phúc lộc tại gia, tiền bạc dồi dào mà còn đạt được công danh, sự nghiệp lừng lẫy. Nhà có người tuổi rồng cũng tựa có phúc tinh, thần hộ mệnh bao bọc.

Ảnh minh họa: Internet

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn dù thuộc con giáp nào cũng luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

DP