3 con giáp số đỏ nhất cuối năm 2020 - đầu năm 2021

May mắn từ chuyện tiền bạc, tình cảm tới sự nghiệp, Sửu là một trong những con giáp số đỏ nhất giai đoạn cuối năm 2020 - đầu năm 2021.

TUỔI HỢI

Xởi lời trời cho, người tuổi Hợi bản tính phóng khoáng nên được nhiều người yêu kẻ mến, phúc khí tràn đầy. Dù đầu năm, vận may của con giáp này chững lại nhưng từ cuối năm trở đi, cục diện dần khởi sắc hơn. Từ 3 tháng cuối năm 2020, người tuổi Hợi cải thiện được tài chính. Cung tiền bạc vốn giậm chân tại chỗ nay được khơi thông. Dòng tiền chảy vào suôn sẻ, Hợi rủng rỉnh, dư giả tới tận đầu năm 2021.

Người tuổi Hợi có Cát Tinh cao chiếu, quý nhân bao bọc, may mắn đủ đường trong khoảng cuối năm 2020 - đầu năm 2021.

Công việc của con giáp này có Cát Tinh cao chiếu, quý nhân đỡ đầu. Dù làm công ăn lương hay kinh doanh, tự mình khởi nghiệp, Hợi cũng thuận buồm xuôi gió. Về cuối năm, các hợp đồng giá trị lớn liên tục đến, cơ hội kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn. Người tuổi Hợi còn mang mệnh phú quý, có thể trở thành ngôi sao may mắn của gia đình.

TUỔI SỬU

Sau những ngày “nếm mật nằm gai”, Sửu sẽ được đền bù bằng lộc công danh đỏ chót. Khoảng cuối năm 2020, công việc của con giáp này có nhiều thành công lớn. Sự bùng nổ trong sự nghiệp giúp người tuổi Sửu đạt được cả danh tiếng lẫn tiền tài. Vận may này sẽ còn kéo dài sang cả năm sau. Sửu là một trong số những con giáp thăng quan tiến chức vào đầu 2021. Mục tiêu nghề nghiệp theo đó cũng được hoàn thành sớm hơn dự định.

Tử vi 2021 cho thấy người tuổi Sửu có vận son ở đường công danh - sự nghiệp. Thời điểm đầu năm, con giáp này có lộc thăng chức, tăng lương.

Nhờ phúc khí tổ tiên, cộng thêm chính phước lành do bản thân tự tạo, Sửu sẽ có nhiều mối quan hệ mới. Các cuộc gặp gỡ với những người giỏi giang, giàu có còn mang lại thêm cơ hội đổi vận cho con giáp này. Với người độc thân, một mối lương duyên cũng sẽ đến với bạn trong hoàn cảnh “bắc cầu”. Vượng khí, hỷ lộc ngập tràn càng khiến người tuổi Sửu thăng hoa trong cuộc sống.

TUỔI THÌN

Năm tam hợp đã đem đến cho người tuổi Thìn đủ đầy tài lộc, hỷ vận. Thế nhưng, các chòm sao tốt sẽ tiếp tục chiếu mệnh cho con giáp này tới tận đầu năm Tân Sửu. Cuối năm 2020, những chú rồng sẽ “chốt sổ” bằng một mối làm ăn lớn, thu về lợi nhuận cao. Tài chính của Thìn thời điểm giao giữa năm cũ và năm mới là bùng nổ mạnh mẽ nhất. Con giáp này có cơ hội đếm tiền mỏi tay, nền tảng kinh tế vững chắc hơn bao giờ hết.

Thìn là con giáp số đỏ, hút tài lộc dào. Ngay từ những tháng cuối 2020, người mệnh rồng đã đếm tiền mỏi tay, may mắn cả đường quan lộ.

Trong khoảng đầu năm Tân Sửu, nếu có ý định mở rộng kinh doanh, Thìn nên xúc tiến càng sớm càng tốt. Vận son trong công việc sẽ giúp mọi kế hoạch của bạn tiến triển tốt. Thêm vào đó, người mệnh rồng sẽ sử dụng bản lĩnh đúng lúc, đúng chỗ, thu về những “món hời” to.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!