3 con giáp sinh con năm 2021 là đón sao chiếu mệnh, rước "Thần Tài" về nhà

Những con giáp sinh con năm 2021 dưới đây sẽ đón loạt may mắn về nhà. Quý tử không chỉ là ngôi sao chiếu mệnh mà còn hút tài lộc, vượng khí cho ba mẹ.

TUỔI TÝ

Ngay từ cuối năm 2020, người tuổi Tý nên lên kế hoạch mang thai. Bởi sang năm 2021, con giáp này nếu sinh quý tử sẽ vô cùng may mắn. Tý – Sửu dễ tạo thành cục diện nhị hợp. Mẹ tuổi Tý – con tuổi Sửu không chỉ hòa hợp về bản mệnh mà còn hưởng phúc khí đủ đường. Em bé sinh ra trong năm Tân Sửu chính là thần hộ mệnh của cả nhà. Ba mẹ được nhờ con mà công danh có quý nhân nâng đỡ, sự nghiệp lên như diều gặp gió.

Người tuổi Tý có em bé trong năm 2021 sẽ tạo cục diện nhị hợp, rước vận son về nhà.

Nếu mẹ tuổi Tý làm kinh doanh, sau khi sinh con đường tài vận sẽ thăng hoa mạnh mẽ. Không những thế, em bé còn là sợi dây kết nối tình cảm của ba mẹ. Đón con trong năm 2021, gia đình người tuổi Tý sẽ càng thêm yêu thương, trân trọng nhau hơn. Mối quan hệ vợ chồng ngày càng ngọt ngào, cuộc sống giàu sang, sung túc. Và điều quan trọng hơn cả chính là em bé Tân Sửu sẽ có sức khỏe tốt. Nhờ hợp tuổi ba mẹ mà thiên thần nhỏ phát triển mạnh khỏe, khi trưởng thành dễ có EQ vượt trội.

TUỔI DẬU

Sẽ rất mỹ mãn nếu các cô nàng tuổi Dậu đón bé cưng trong năm Tân Sửu. Mẹ Dậu – con Sửu sẽ tạo cục diện bán hợp. Gia đình tuổi Dậu có thêm con chính là thêm thần bảo hộ, hút cả Thần Tài về nhà. Em bé sinh ra trong năm 2021 không những thông minh, khỏe mạnh mà còn ăn ngoan ngủ tốt. Ngay sau khi có con, ba mẹ tuổi Dậu cũng nhân đôi phúc khí. Vận trình sự nghiệp, tài chính hanh thông, làm một phát mười. Thậm chí các cặp ba mẹ còn có lộc ở đường quan lộ, chạm tới quyền cao chức trọng.

Nữ tuổi Dậu là con giáp có số vượng phu ích tử. Nếu sinh con năm Tân Sửu may mắn sẽ càng dồi dào hơn.

Em bé Tân Sửu giống như món quà của gia đình tuổi Dậu. Con giáp này khi đón quý tử sẽ được cải vận toàn diện. Nếu tình hình tài chính trong nhà đang ảm đạm, sau khi có con sẽ chuyển sang trang mới. Em bé cũng hóa giải những nút thắt trong mối quan hệ của ba mẹ, khiến các cặp vợ chồng thấy hiểu và yêu nhau hơn. Bản thân nhóc tì Tân Sửu của nhà tuổi Dậu khi lớn lên cũng thừa hưởng nhiều điểm tốt từ phụ huynh. Ngoài trí tuệ còn phải kể đến sự mạnh mẽ, cá tính và bản lĩnh ở em bé này.

TUỔI TỴ

Ba mẹ tuổi Tỵ nếu có con trong năm 2021 sẽ bước sang giai đoạn hoàng kim. Em bé không những là phúc tinh mà còn đem lộc tới đại gia đình người tuổi Tỵ. Con giáp này và quý tử sẽ tạo thành cục diện tam hợp, kéo may mắn về cả đường tài vận lẫn sự nghiệp, tình cảm. Nhất là những cặp vợ chồng son, em bé Tân Sửu là con đầu lòng. May mắn của Tỵ sẽ càng tăng thêm gấp bội. Ba mẹ sẽ càng vượng về tình cảm, một bước cũng không rời. Quý tử cũng được nuôi dưỡng trong môi trường tốt, đủ đầy về tình thương và vật chất.

Tỵ vốn là con giáp có đường tài lộc vượng nhất năm 2020. Nếu mang thai vào dịp cuối năm, sinh con trong 2021, người tuổi Tỵ càng thăng hoa hơn.

Ba mẹ tuổi Tỵ khi có thêm thành viên trong nhà, vừa ăn nên làm ra vừa thăng quan tiến chức. Phúc phần mà em bé mang lại có thể khiến các thành viên gặt hái tài lộc, đạt được mục tiêu sự nghiệp cao hơn. Theo tử vi, em bé Tân Sửu của người tuổi Tỵ còn đặc biệt tinh tế. Thể chất của trẻ khỏe mạnh, giàu tinh thần lạc quan. Thiên thần nhỏ cũng tiềm ẩn nhiều tài năng, có sức ảnh hưởng tới gia đình và cả xã hội khi lớn lên.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

DP