3 con giáp sang năm 2021 thăng quan tiến chức, tiền bạc xông xênh, may mắn hơn cả 2020

Sang năm Tân Sửu, những con giáp dưới đây sẽ được hưởng vận may còn lớn hơn cả năm Canh Tý. 2021 không chỉ rực rỡ về công danh mà tài vận cũng thăng tiến.

TUỔI NGỌ

Ngọ là con giáp sở hữu sự nhạy bén, sắc sảo, thông minh và sáng tạo bậc nhất. Những người sinh năm Ngọ thường thuộc tuýp mạnh mẽ, luôn chủ động nắm bắt thời cơ. Con giáp này không cần tới thiên thời - địa lợi - nhân hòa cũng tự tạo dựng được cho mình thành công vững chắc. Trong năm 2020, Ngọ có nhiều bước chuyển đổi ấn tượng về mặt công danh sự nghiệp. Lộ trình thăng tiến "phi mã", nhảy vọt và tiến xa. Công việc của con giáp này thăng hoa mọi bề. Tuy nhiên tất cả chỉ là tiền đề để con giáp này bứt phá trong năm 2021.

Ảnh minh họa: Internet
Bước sang Tân Sửu, người tuổi Ngọ sẽ có lộc dồi dào hơn cả Canh Tý. Thần may mắn và các chòm sao tốt đều bao bọc, bảo hộ con giáp này. Dù là nam hay nữ, Ngọ cũng gặt hái thành tích lớn về mặt công danh, công việc phất lên như diều gặp gió. Tài chính của Ngọ cũng có sự thay đổi rõ rệt. Không chỉ thu nhập chính tăng lên mà nhiều khoản thu phụ từ công việc tay trái cũng gặt hái lộc lá tràn trề. Người tuổi Ngọ trong năm tới sẽ bước vào giai đoạn hoàng kim, tiền tài vượng vận.

TUỔI DẦN

Có chí lớn và năng lực vượt trội, người tuổi Dần chỉ cần đặt ra mục tiêu là sẽ đạt bằng được. Con giáp này trong 2020 tham vọng không quá cao nên dễ dàng đạt được mọi thứ mình muốn. Về cuối năm Canh Tý, khi tham vọng lớn hơn, người tuổi Dần sẽ bắt đầu tăng tốc và bỏ nhiều nỗ lực hơn để thăng tiến. Vận may của con giáp này sẽ kéo dài sang tận 2021. Đặc biệt là quý cô tuổi Dần có đường công danh, tài vận vượng sắc hơn người tuổi Dần nam mệnh.

Ảnh minh họa: Internet

Tử vi báo hiệu sang năm Tân Sửu, người tuổi Dần đón nhận tới tấp tin vui. Tài chính của con giáp này tăng một cách chóng mặt, vượt cả sự kỳ vọng của "chính chủ". Dần nếu xung hỷ trong năm, vượng vận càng thêm nhuận sắc. Con giáp này nếu làm kinh doanh, tài chính có thể bội thu lợi nhuận. Dần sẽ hoàn thành cùng lúc hàng loạt mục tiêu lớn, mua nhà tậu xe hay phát triển sự nghiệp toàn diện. Ngay từ bây giờ, những gì bạn cần làm là trau dồi thể lực, nâng cao sức khỏe thật tốt.

TUỔI SỬU

Cục diện tương hợp vốn đã mang lại không ít vận son cho người tuổi Sửu trong năm 2020. Vận trình công danh, tài lộc của con giáp này có sự khởi sắc. Càng về cuối năm, Sửu càng may mắn. Thành công sẽ đến với cả những ai làm công ăn lương hay tự mình kinh doanh, khởi nghiệp. Người tuổi Sửu trong thời điểm chuyển giao từ năm cũ sang năm mới sẽ được Cát Tinh nâng đỡ, Thần Tài trợ lực hết mình. Tài vận lẫn công việc đều hồng phát.

Ảnh minh họa: Internet
Sửu sang năm 2021 có sự thay đổi mới về công việc. Cơ hội thăng tiến lẫn thu nhập đều gia tăng. Nhờ có quý nhân, con giáp này làm gì cũng hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Sửu vốn giỏi quản lý tài chính, sử dụng tiền bạc. Tiền con giáp này kiếm được không chỉ dồi dào mà Sửu còn khiến "tiền đẻ ra tiền". Trong năm Tân Sửu, người tuổi Sửu có thời điểm gặp hạn nhưng không đáng kể. Vận may của bạn sẽ xoay chuyển cục diện thập toàn thập mỹ, viên mãn đủ đường.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

DP