3 con giáp phúc lớn mệnh dày, may mắn nhất tháng 10 Âm

Tháng 10 Âm khổ tận cam lai, những con giáp sau đây sẽ xoay vận trình sự nghiệp - tài chính một cách ngoạn mục, may mắn gặt hái chuỗi thành công liên tiếp.

TUỔI TÝ

Tý là con giáp trời sinh thông minh, tháo vát. Tuy nhiên, trong năm bản mệnh 2020, người tuổi này lại gặp nhiều thử thách. Hơn nửa đầu năm, Tý đối mặt với không ít biến cố. Vận trình công danh – sự nghiệp long đong lận đận, chuyện tình cảm cũng trắc trở. Thế nhưng, đây chỉ là bước đệm để mở ra chuỗi vận may về cuối năm.

Bắt đầu quý cuối năm, ngay đầu tháng 10 Âm, con giáp này đã thành công xoay chuyển cục diện. Người tuổi Tý từ đen hóa đỏ, vận số lên hương không ngừng. Công việc trước gặp rủi ro, nay được quý nhân nâng đỡ. Con giáp này bất kể làm ăn buôn bán hay công sở, văn phòng, đều hanh thông, suôn sẻ.

Vận may của người tuổi Tý trong tháng 10 Âm thăng hoa hơn bội phần. Vượng khí sẽ được duy trì sang tới năm 2021 bởi cục diện nhị hợp.

Sau chuỗi ngày “nếm mật nằm gai”, Tý cũng được bù đắp bằng vận son tiền tài xứng đáng. Tử vi tháng 10 Âm cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ về tài chính. Người tuổi Tý có phúc khí dồi dào. Dù nam hay nữ cũng trở thành con giáp may mắn trong thời gian này. Không chỉ hoàn thành mục tiêu nghề nghiệp, bạn còn viên mãn về tiền bạc.

TUỔI TUẤT

Sự chính trực, ngay thẳng là điểm mạnh của người tuổi Tuất. Song, vì cá tính này mà bạn bị tiểu nhân “ám quẻ” trong hơn nửa đầu năm 2020. Con giáp này phải chờ tới cuối năm mới rũ bỏ được hung vận. May mắn của Tuất bắt đầu từ tháng 10 Âm. Đây là thời điểm người tuổi này chuyển mình toàn diện.

Công việc của người tuổi Tuất có điểm sáng rực rỡ. Những nỗ lực mà bạn bỏ ra sẽ thu về thành quả lớn. Không chỉ địa vị được nâng cao, Tuất còn có tầm ảnh hưởng rộng hơn về mặt công việc. Vận trình công danh – sự nghiệp của con giáp này có bước tiến dài, tuy chậm nhưng chắc.

Bên cạnh sự nghiệp, người tuổi Tuất cũng có vận đỏ về tài chính.

Theo tử vi, con giáp này trong 2 tuần đầu tháng 10 Âm có lộc làm ăn, kinh doanh. Nửa sau của tháng là giai đoạn hái “trái ngọt”, thu lợi nhuận của người tuổi Tuất. Bạn có thể đổi đời cải vận sau một đêm nhờ “trúng đậm” trong đầu tư, buôn bán. Thu nhập của con giáp làm công ăn lương cũng tăng mạnh. Tiền thưởng, tiền hoa hồng,…đổ về đầy túi.

TUỔI SỬU

Bản tính hiền lành, thiện lương song Sửu lại dễ bị lợi dụng lòng tốt. Suốt năm 2020, Sửu tuy vượng về sức khỏe, tình duyên nhưng công việc, tiền nong chưa suôn sẻ. Thời kỳ khởi sắc của con giáp này bắt đầu khi tới tháng 10 Âm. Đây là giai đoạn hoàng kim, phúc khí ngập tràn, Sửu sẽ “bùng nổ” rực rỡ nhất.

Với khả năng nhìn xa trông rộng, con giáp này đạt được những cột mốc ấn tượng trong công việc. Hiệu suất tăng cao, lại được quý nhân dẫn dắt, Sửu thuận lợi đạt được mục tiêu thăng tiến. Bạn còn có thể vượt qua đối thủ cạnh tranh, giành phần thắng trong một cuộc thi lớn.

Sửu có lộc công danh trong tháng 10 Âm. Sự nghiệp của con giáp này phất lên rõ rệt.

Người tuổi Sửu còn trở thành con cưng Thần Tài. Trong tháng này, những chú trâu phú quý tràn trề, tiền tài phủ phê, cứ vơi lại đầy ắp. Tháng 10 cũng lý tưởng cho con giáp này xung hỷ. Cưới hỏi hoặc có quý tử sẽ càng khiến may mắn nhân lên gấp bội phần.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!