3 con giáp phát tài to, mua nhà tậu xe trước Tết 2021

Đông Phương - 26/10/2020

Nỗ lực công thêm may mắn, những con giáp dưới đây nhờ cục diện cát lành mà phát tài rực rỡ. Ngoài những thành tích trong việc, tiền bạc về cuối năm cũng lên hương bội phần.

TUỔI HỢI

May mắn của người tuổi Hợi bắt đầu ngay từ tháng 10. Trong số 12 con giáp, Hợi cũng thuộc số ít được hưởng vận son xuyên suốt quý cuối năm. Người tuổi này càng về cuối năm càng gặt hái nhiều “trái ngọt”. Trong công việc, Hợi có bước đột phá lớn. Lộ trình thăng tiến diễn ra suôn sẻ một cách bất ngờ. Không chỉ chớp được thời cơ, con giáp này còn thể hiện xuất sắc, mang về những thành tích không nhỏ.

3 con giáp phát tài to, mua nhà tậu xe trước Tết 2021 - Ảnh 1
Về cuối năm, người tuổi Hợi ăn nên làm ra, dù mua nhà tậu xe vẫn dư giả tiền bạc.

Về mặt tài vận, người tuổi Hợi trước Tết Âm sẽ xoay chuyển cục diện tài chính ngoạn mục. Ai làm công ăn lương có sự gia tăng ấn tượng trong thu nhập. Không chỉ từ công việc chính, Hợi còn kiếm được bộn tiền từ công việc phụ. Ai làm kinh doanh còn phát tài, đổi đời chóng mặt. Cuối năm, Hợi dư sức mua nhà, mua xe, tậu thêm bất động sản.

TUỔI DẬU

Dậu bước vào quý cuối cùng của Canh Tý trút sạch được vận xui. Loại được Hung tinh, con giáp này ngay lập tức có Cát tinh bảo trợ. Nhờ ảnh hưởng của những chòm sao tốt, người tuổi Dậu trong những tháng cuối năm thu lộc dồi dào. Những chú gà không chỉ giỏi ngoại giao mà còn khéo tạo mối quan hệ. Nhiều bạn bè mới có thể trở thành đối tác, thậm chí quý nhân mang lộc tới cho con giáp này.

3 con giáp phát tài to, mua nhà tậu xe trước Tết 2021 - Ảnh 2
Tài chính tăng mạnh, giúp Dậu hoàn thành mục tiêu liên quan tới nhà cửa, xe cộ.

Trước Tết Tân Sửu, Dậu làm kinh doanh dễ “trúng mánh” phát tài, tiền bạc thăng hoa rực rỡ. Tận dụng tốt thời cơ, người sinh năm Dậu còn “hốt lộc” thiên hạ. Vượng khí kim tiền chạm đỉnh, bạn có thể tăng lợi nhuận lên theo cấp số nhân. Dậu về cuối năm vừa thực hiện được mục tiêu nghề nghiệp vừa viên mãn về tài chính.

TUỔI TUẤT

Tuất là con giáp ở hiền gặp lành, về cuối năm còn có phúc khí tổ tiên, vượng từ sức khỏe tới tiền bạc. Người sinh năm Tuất trong những tháng cuối cùng của 2020 có vận may tài lộc lớn. Tài chính không chỉ tăng trưởng mà còn tăng gấp đôi, gấp ba. Số dư tài khoản tăng lên vùn vụt. Có quý nhân nâng đỡ con giáp này làm gì cũng “hái ra tiền”. Một phần cũng nhờ khả năng quản lý tài chính giỏi nên Tuất càng giàu hơn.

3 con giáp phát tài to, mua nhà tậu xe trước Tết 2021 - Ảnh 3
May mắn của người tuổi Tuất trải dài từ công danh, tài vận tới sức khỏe, tình cảm.

Con giáp này có thể khiến “tiền đẻ ra tiền”, ai làm ăn hay hợp tác chung với họ cũng giàu lên nhanh chóng. Người tuổi Tuất còn đỏ cả chuyện tình duyên. Đặc biệt là con giáp độc thân trước Tết sẽ thu về hỷ lộc. Ai đau ốm, bệnh tật cũng vượng sức khỏe, thể trạng khá hơn rất nhiều.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!