3 con giáp phát tài to, giàu có nhất trong 10 năm tới

Đông Phương - 23/10/2020

10 năm tới, những con giáp dưới đây không chỉ phát tài mà còn lọt top giàu có, thành công nhất. Từ sự nghiệp đến tài vận đều lên hương, thăng hoa rực rỡ.

TUỔI SỬU

Vượt qua được năm 2021, người tuổi Sửu sẽ bắt đầu giai đoạn vàng son kéo dài. Sửu là một trong những con giáp có quý nhân phù trợ, Thần Tài bảo hộ trong thời gian tới. Người sinh năm này không có lộc dồn dập mà được rải đều may mắn qua từng năm. Tổng quan của Sửu trong 10 năm tiếp theo đều tiến triển theo hướng tích cực. Vốn thuộc tuýp hiền lành, khéo léo, Sửu càng tích lũy phúc khí dồi dào.

3 con giáp phát tài to, giàu có nhất trong 10 năm tới - Ảnh 1
Vận may tài lộc, công danh trong những năm tới của người tuổi Sửu khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Trong những năm tới, vận trình công việc của con giáp này lên như diều gặp gió. Đường công danh có bổng lộc, đường sự nghiệp hanh thông, rộng mở. Vào các năm tam hợp, người tuổi Sửu còn vượng vận phát tài. Tử vi của con giáp này cho thấy, dù làm công sở hay kinh doanh, khởi nghiệp đều thăng tiến vùn vụt. Hiện tại, Sửu có thể chỉ dừng ở mức đủ ăn đủ tiêu. Song 10 năm tới, đây là con giáp giàu có bậc nhất, vừa có địa vị vừa có tiền tài.

TUỔI TỴ

Không chỉ sở hữu sự thông minh, nhạy bén, Tỵ còn là con giáp tinh tế, thức thời. Tiền vận, người tuổi Tỵ có thể phải trải qua thử thách, khó khăn. Tuy nhiên, tất cả chỉ là giai đoạn “nếm mật nằm gai”, trau dồi kinh nghiệm để Tỵ rèn giũa năng lực. Khi gặp đúng thời vận, con giáp này sẽ có sự bứt phát ngoạn mục. Từ năm 2021 trở đi chính là thời điểm Tỵ bước sang trang mới.

3 con giáp phát tài to, giàu có nhất trong 10 năm tới - Ảnh 2
Người tuổi Tỵ không chỉ có sự nghiệp thành công mà còn gặt hái tài lộc, cuộc sống sung túc, giàu có.

Tam hợp Tỵ - Dậu – Sửu sẽ khai thông may mắn, chiêu tài hút lộc cho con giáp này. Người tuổi Tỵ gặp được thiên thời – địa lợi – nhân hòa, phất lên như gió. May mắn của những chú rắn không chỉ dừng ở một năm mà còn kéo dài tới cả thập kỷ. Tỵ sẽ ăn nên làm ra nếu thử sức với kinh doanh, thăng quan tiến chức nếu làm văn phòng, công sở. Sự nghiệp đại phát, tài vận cũng tràn trề, con giáp này có được cuộc sống giàu sang, viên mãn mà ai cũng mơ ước.

TUỔI TUẤT

Tử vi 10 năm tới báo hiệu, Tuất thuộc số ít được hưởng vận son trong 12 con giáp. Người sinh năm Tuất ở hiền gặp lành, vừa nhận phúc phần tổ tiên vừa được các chòm sao may mắn chiếu cố. Bất kể làm gì, con giáp này cũng có người bảo trợ, quý nhân giúp đỡ âm thầm. 5 năm tiếp theo, người tuổi Tuất làm đâu trúng đấy. Sự nghiệp có bước tiến xa hơn bây giờ. Sau khi củng cố quyền lực, phát triển tiền đồ, con giáp này tiếp tục mở rộng tài vận.

3 con giáp phát tài to, giàu có nhất trong 10 năm tới - Ảnh 3
Người tuổi Tuất có phúc có phần, được lộc tổ tiên, làm gì cũng được quý nhân giúp đỡ.

Những năm kế tiếp, người tuổi Tuất tập trung xúc tiến các công việc kinh doanh. Sinh năm này còn là tuýp người chủ động nắm bắt thời cơ. May mắn cho Tuất là cơ hội sẽ đổ về hàng loạt. Chỉ cần nhắm mắt chọn đại, bạn cũng có thể phát tài. Và không chỉ tự mình kiếm tiền, Tuất còn có lộc tiền bạc. Bạn được thừa kế tài sản hoặc được người thân sang tên, tặng quà giá trị lớn. Tuất còn được lộc ở đường con cái, được báo hiếu chu toàn. Cuộc sống của con giáp này 10 năm tiếp theo ngập trong nhung lụa, hưng vượng bền lâu.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn dù thuộc con giáp nào cũng luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn!