3 con giáp nữ càng mập càng giàu: Thìn đứng top 1

Những con giáp có tên dưới đây phúc lớn mệnh dày, vận may tỷ lệ thuận với số cân nặng. Đặc biệt là các con giáp nữ, người càng mũm mĩm thì càng giàu có.

TUỔI THÌN

Bản mệnh của Thìn 10 người thì có tới 9 người sung sướng. Con giáp này là hiện thân của rồng, vượng khí tràn trề, hào quang sáng chói. Dù xuất phát điểm thấp hay cao thì người tuổi này cũng nắm vận số giàu sang phú quý.

Người tuổi Thìn nữ mệnh còn vượng nhân duyên, tài hoa và có nhiều người theo đuổi. Những quý cô tuổi này cũng thuộc số ít con giáp có nét quyến rũ ngầm. Phúc khí của cô nàng mệnh rồng còn tỷ lệ thuận với số cân nặng.

Nhà có quý cô tuổi Thìn sở hữu vóc dáng mũm mĩm như có Thần Tài trong nhà. Cô nàng tuổi này cũng là quý nhân của người bên cạnh.

Thìn càng mũm mĩm, đầy đặn càng có vận đào hoa, càng dễ chiêu tài hút lộc. Dáng người tròn trịa cũng chính là nét tướng của người có lộc. Nàng tuổi Thìn càng mập thì tài vận càng vượng phát.

TUỔI THÂN  

Vận khí của người tuổi Thân là khổ trước sướng sau. Tiền vận có thể phải “nếm mật nằm gai” nhưng từ trung vận là con giáp này phát tài giàu có. Nhất là nữ mệnh. Đặc biệt, các cô nàng cầm tinh con khỉ có dáng người đậm thì số mệnh càng giàu hơn.

Đây chính là nét phúc tướng báo hiệu người tuổi Thân vô cùng sung sướng. Không chỉ tự mình kiếm tiền, con gái tuổi Thân mập mạp còn là phúc tinh của gia đình. Nhà có con gái tuổi này hay ai lấy vợ sinh năm Thân là dễ có lộc tài vận.

Con gái tuổi Thân thân hình càng đậm thì càng may mắn. Vừa giỏi kiếm tiền, họ còn mang tài lộc đến cho gia đình.

Nữ tuổi Thân sau khi kết hôn, lộc tiền bạc – công danh liên tục kéo tới. Con giáp này vượng phu ích tử, dễ giàu có ba đời tiếp theo. Bởi thế nên, bạn đừng vội bi quan, tự ti vì đùi to bụng mỡ. Không phải ai cũng sở hữu được nét tướng mang lại vận đỏ như vậy.

TUỔI TÝ

Tý là một trong những con giáp thông minh, nhạy bén. Dù là nam hay nữ, người tuổi này cũng sớm thành công. Nền tảng sự nghiệp và tài chính của họ vững chắc, kiên cố. Tuy nhiên, những con giáp nữ thường vượng vận hơn ở giai đoạn sau.

Theo nhân tướng học, quý cô tuổi Tý càng mập càng có vận trình hưng thịnh. Con giáp này nếu gầy gò, ốm yếu sẽ rơi vào cảnh nghèo khó, cuộc sống chông gai. Ngược lại, tướng người trong đầy là biểu hiện tụ tài tụ lộc.

Nữ tuổi Tý càng tăng cân càng tăng lộc lá, vận son tiền bạc tràn trề, phủ phê may mắn.

Số cân nặng tăng lên đồng nghĩa với tiền tài cuồn cuộn. Cuộc sống của cô nàng tuổi Tý cũng sung túc, giàu sang. Không những thế, dáng người mập mạp còn là nét tướng phúc trạch, mang lộc sức khỏe đến cho gia đình.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!