3 con giáp nhất định phải sinh 'công chúa' mới đắc tài đắc lộc, giàu sang phú quý

Nhất định 3 con giáp này phải sinh bằng được con gái mới ăn nên làm ra, tiền bạc rủng rỉnh, an nhàn hưởng thụ cả đời nhé!

Tuổi Thìn

Những con Rồng sinh ra vốn đã may mắn hơn người, họ có cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc. Mọi thứ đến với con giáp này như được Trời Phật an bài, việc gì vào tay họ cũng trở nên hanh thông. Hơn thế, sau khi kết hôn vận may của bản mệnh sẽ ùn ùn kéo đến. Thìn được chồng tôn trọng, cưng chiều hết mực và nhanh chóng có con cái.

3 con giáp nhất định phải sinh công chúa mới đắc tài đắc lộc, giàu sang phú quý - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Đặc biệt, nếu tuổi Thìn sinh được con gái đầu lòng thì vận may sẽ càng nhân lên gấp nhiều lần. Chẳng những giúp con đường công danh, sự nghiệp của chồng tăng tiến mà họ hàng và người thân xung quanh cũng được hưởng lây sự may mắn từ phúc khí của ‘công chúa’ mà con giáp này sinh ra. Nhờ đó, tuổi Thìn có cuộc sống sung túc, hưởng phúc đến tận cuối đời. Có thể nói, sự ra đời của cô bé này sẽ đem lại phúc khí cho gia đạo của tuổi Rồng.

Tuổi Dần

Xinh đẹp, thông minh,  tài giỏi và mạnh mẽ là những từ miêu tả về những cô nàng tuổi Dần. Không chỉ đời này mà tới đời con cháu của họ cũng sẽ được thừa hưởng những đức tính tốt đẹp này. Nên phụ nữ cầm tinh con Hổ được xem là tài sản vô cùng quý giá của cả gia đình.

3 con giáp nhất định phải sinh công chúa mới đắc tài đắc lộc, giàu sang phú quý - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tử vi cho thấy, khoảng thời gian tiền vận, con giáp này gặp không ít khó khăn trắc trở nhưng tới trung vận khi họ đã lập gia đình và sinh được con gái thì cuộc đời sẽ bước sang một trang mới rực rỡ, huy hoàng hơn. Các hợp đồng làm ăn bạc tỷ được ký kết nhanh chóng, càng ngày càng phát đạt, của nả đầy nhà. Từ đó, tài chính vững mạnh, cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc, mua nhà sắm xe trong chớp mắt trước sự ngưỡng mộ của mọi người xung quanh.

Tuổi Hợi

So với những con giáp khác thì tuổi Hợi được trời ban phước phần dồi dào hơn cả. Bởi thế, mọi sự vào tay họ luôn xuôi chèo mát mái. Cộng thêm chí tiến thủ càng giúp bản mệnh dễ dàng kiếm tiền. Phải kể đến sau khi kết hôn và sinh con, nhất là hạ sinh được công chúa thì gia đạo lại càng được hưởng lộc. Hợi ăn nên làm ra, tiền bạc chất đống, số dư trong tài khoản ngân hàng tăng nhanh chóng mặt.

3 con giáp nhất định phải sinh công chúa mới đắc tài đắc lộc, giàu sang phú quý - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Phải nói rằng, sự xuất hiện của con gái giúp các thành viên trong gia đình hưởng trọn vượng khí về sức khỏe, sự nghiệp và công danh. Bởi thế, cuộc sống sẽ sung túc, đủ đầy, an nhàn đến tận cuối đời.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn có một ngày mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

TH