3 con giáp nên đổi việc vào tháng 3 để tài vận hưng thịnh, tiền vào như nước

Nếu bạn thuộc 3 con giáp này và có ý định chuyển việc trong năm nay thì hãy cân nhắc tháng 3 âm lịch, đây là thời điểm vàng mang đến những thay đổi tích cực trong sự nghiệp đấy!

Tuổi Tỵ

Tỵ thuộc Âm theo thuyết âm dương, không có xung đột với Tý. Do đó, trong năm nay dự báo sẽ là một năm thuận buồm xuôi gió, mang lại nhiều cơ hội cho người tuổi Tý. Bạn sẽ có nhiều lộc lá trong công việc, dễ thăng quan tiến chức, đạt được mục tiêu đã đặt ra. Tất nhiên, tình hình tài chính cũng nhờ đó mà dư dả, rủng rỉnh không cần phải lo nghĩ nhiều.

3 con giáp nên đổi việc vào tháng 3 để tài vận hưng thịnh, tiền vào như nước - Ảnh 1
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Tuy nhiên, tử vi chỉ ra, tháng 2 âm là giai đoạn chậm lại của người tuổi Tỵ. Không quá khó khăn hay thiếu thốn nhưng nó là giai đoạn hơi chững lại nên nếu có ý định thay đổi công việc hoặc mở rộng đầu tư kinh doanh lĩnh vực mới thì không nên mạo hiểm. Nóng vội không giải quyết được việc gì mà có khi còn làm hỏng chuyện, chỉ cần chờ sang tháng 3 âm, mọi chuyện sẽ ổn định và thời vận của bạn xuất hiện, tất cả sẽ tự tốt đẹp thôi.

Tuổi Ngọ

Tương tự như tuổi Tỵ, mệnh tuổi Ngọ cũng khá hợp với năm Canh Tý nên nhiều khả năng con giáp này sẽ có cơ hội đổi đời trong năm tới. Tuy nhiên, cơ hội luôn đi kèm thách thức, hung cát đan xen nên cần phải biết nắm bắt thời điểm thuận lợi để thay đổi. Dự báo năm nay, tuổi Ngọ có ý định chuyển đổi công việc để phát triển sự nghiệp hơn nữa, tìm được định hướng mới cho bản thân. Tuy nhiên, tử vi học chỉ ra tháng 1 và tháng 2 âm không phải là lúc thích hợp.

3 con giáp nên đổi việc vào tháng 3 để tài vận hưng thịnh, tiền vào như nước - Ảnh 2
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Con giáp này vẫn nên tiếp tục công việc hiện tại, nếu muốn thay đổi hãy chờ sang tháng 3. Đây là thời điểm may mắn bất ngờ của người tuổi Ngọ, hầu như làm gì cũng mang lại kết quả tốt đẹp. Cơ hội tốt không đến nhiều lần, có phát huy được hay không là ở bạn. Do đó, lời khuyên cho con giáp này là hãy tranh thủ sạc năng lượng, lên tinh thần để chuẩn bị ‘’chạy nước rút’’ vào tháng 3 tới nhé!

Tuổi Thân

Mệnh Kim của tuổi Thân được cho là không hợp với Tý, do đó tuổi Thân cũng nên nằm im thở khẽ, không nên liều lĩnh đổi công việc hay làm những việc lớn sau Tết. Bởi tháng 2 được cho là giai đoạn kém thuận lợi cho người tuổi Thân. Đặc biệt, tài lộc của tuổi Thân có dấu hiệu ổn định trong 2 tháng đầu năm, tức là thu nhập sẽ đến từ khoản cố định chứ khó có thêm lợi nhuận từ bên ngoài.

3 con giáp nên đổi việc vào tháng 3 để tài vận hưng thịnh, tiền vào như nước - Ảnh 3
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Tử vi học chỉ ra, vận trình tuổi Thân sang tháng 3 bắt đầu có chuyển biến tích cực, công việc vượng sắc dễ đón nhận nhiều thành tựu. Vì thế con giáp này đang ấp ủ kế hoạch hay muốn làm gì thì hãy chờ sang tháng 3, đừng nên quyết định vội vàng kẻo hối tiếc về sau nhé!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, vận mệnh mỗi người nằm trong bàn tay. Chỉ cần cố gắng, nỗ lực hết mình thì sớm muộn cũng sẽ được đền đáp. Hi vọng quý độc giả sẽ có cái nhìn tích cực, lạc quan về cuộc sống.

TH từ Trí thức trẻ

Hà Trần