3 con giáp may mắn nhất tuần từ 26/10 - 01/11

Đông Phương - 26/10/2020

Theo tử vi, từ ngày 26/10 đến 01/11, những con giáp có tên dưới đây sẽ có nhiều tin vui cát lành. Không chỉ sự nghiệp hanh thông mà tiền tài cũng may mắn.

TUỔI TUẤT

Khổ tận cam lai, sau thời gian nếm mật nằm gai, Tuất cuối cùng cũng được hưởng trọn thành quả. 7 ngày tới là giai đoạn con giáp này liên tục đón tin tốt. Một dự án hoặc công việc đã hoàn thành mang lại thành công lớn. Điều này giúp người tuổi Tuất được cấp trên đánh giá cao. Năng lực của bạn cũng được khẳng định rõ hơn, vận trình thăng tiến có sự khởi sắc rõ rệt.

Tử vi tháng 10 báo hiệu tiền tài của người tuổi Tuất vượng sắc ngay từ đầu tuần. Bạn có quý nhân “rót lộc” vào ví. Thu nhập trong tuần này cũng tăng cao, lương thưởng vượt mức mong đợi. Tuất còn có thêm cơ hội kiếm tiền mới, khiến tài khoản nhảy số không ngừng. Con giáp này đã rủng rỉnh nay lại càng thêm dư giả.

3 con giáp may mắn nhất tuần từ 26/10 - 01/11 - Ảnh 1
Từ công việc, tiền bạc tới tình cảm của người tuổi Tuất đều trơn tru, thuận lợi.

Ngoài điểm sáng về tài chính, người tuổi Tuất còn được lộc tình cảm. Cuối tuần, bạn được gặp gỡ người thương sau thời gian dài xa cách hoặc bận rộn. Các cặp đôi tận hưởng những buổi hẹn hò lãng mạn. Con giáp độc thân trong thời gian này cũng vượng đào hoa, có nhiều người theo đuổi. Chỉ cần bạn chủ động “bật đèn xanh” là có thể bắt đầu một mối quan hệ mới.

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão hiền lành, chịu khó, không có nhiều tham vọng. Con giáp này nhiều lần gặp rủi ro vì nhẹ dạ cả tin. Tuy nhiên, Mão được hưởng nhiều phúc phần, có phúc khí dồi dào. Trong giai đoạn cuối năm 2020, người cầm tinh con mèo có hung có cát. Song cát vận vẫn nhiều hơn hung vận. Về cuối tháng 10, con giáp này gặp may về đường sự nghiệp và tiền bạc.

Vận trình công danh của người tuổi Mão có điểm sáng rực rỡ trong tuần cuối cùng của tháng. Bạn nhận được quyết định thăng chức tăng lương. Hoặc người tuổi Mão được giao trọng trách mới, được đánh giá cao về năng lực nghề nghiệp. Bạn cũng có thể gặt hái thêm thành tích, có thêm cơ hội công việc tốt hơn.

3 con giáp may mắn nhất tuần từ 26/10 - 01/11 - Ảnh 2
Người tuổi Mão thuộc top con giáp may mắn nhất tuần, đỏ từ tài vận đến công danh, sự nghiệp.

Về tiền bạc, 7 ngày tới, con giáp này có thể chạm đỉnh tài vận. Mão không chỉ tự mình kiếm được kha khá mà còn có lộc từ gia tiên tiền tổ. Người thân hoặc thành viên trong gia đình sẽ tặng quà bất ngờ cho con giáp này. Hoặc là tiền hoặc là sang tên tài sản giá trị. Người tuổi Mão đang xúc tiến hỷ sự, xung hỷ về cuối tháng càng có vận son chói sáng hơn.

TUỔI HỢI

Làm việc tốt suốt cả tháng giúp người tuổi Hợi tích nhiều vượng khí. Con giáp này tốt bụng, phóng khoáng, chỉ biết cho đi mà không mưu cầu nhận lại. May mắn cho người tuổi này là được hưởng phước lành trời ban. Trong những ngày cuối tháng, Hợi làm gì cũng được quý nhân bảo hộ. Trong công việc, bạn có cao nhân giúp đỡ, Cát Tinh bao bọc hết mình,

Bản mệnh của con giáp này vốn suôn sẻ. Gặp được cơ hội tốt, bạn càng dễ phất lên. Trong tuần cuối tháng 10, người tuổi Hợi hưởng lợi nhờ có sao may mắn chiếu cố. Tài lộc liên tục đổ về. Không chỉ có thu nhập từ công việc chính, con giáp này còn có thêm khoản thu từ các dự án, công việc phụ. Người nào làm kinh doanh trong 7 ngày tới tăng lợi nhuận gấp đôi.

3 con giáp may mắn nhất tuần từ 26/10 - 01/11 - Ảnh 3
Viên mãn đủ đường, người tuổi Hợi càng về cuối tháng càng “son” hơn trước.

Hợi còn có hỷ lộc trong những ngày cuối tháng. Con giáp này hòa hợp trở lại với người thương sau thời gian “chiến tranh lạnh”, xa cách về mặt địa lý. Các cặp đang yêu càng thúc đẩy chuyện vui nhanh hơn. Vợ chồng tuổi Hợi còn có lộc quý tử, đón tin mừng về mặt con cái.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn dù thuộc con giáp nào cũng luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn!