3 con giáp may mắn nhất tháng 1/2022, vung tay cũng hái ra tiền, 1 con giáp đen đủi, hứng mọi tai ương

3 con giáp may mắn nhất tháng 1/2022

Tuổi Tý

Tuổi Tý là con giáp may mắn tháng 1/2022 này, nhờ vậy mà vận khí của bạn hanh thông, mưu sự thuận lợi, cố gắng bỏ ra đều được đền đáp xứng đáng.

Dù khối lượng công việc trong tháng giáp Tết sẽ không nhỏ, nhưng chỉ cần bạn tập trung và làm mọi thứ tới nơi tới chốn thì chẳng có gì phải lo ngại. Nhân cơ hội này, bạn cũng có thể triển khai những dự định mới đã ấp ủ từ lâu.

Công việc suôn sẻ cũng hứa hẹn thu nhập cũng tăng tiến. Bản mệnh có thể sẽ nhận được một khoản lương và thưởng cộng dồn xứng đáng với những đóng góp của mình trong suốt một năm vừa qua.

Đặc biệt, người làm kinh doanh nhận được sự tin tưởng của khách hàng sẽ có một tháng tất bật với các đơn hàng tới tấp. Bạn có thể chủ động đẩy mạnh kinh doanh, buôn bán và đầu tư ngay trong tháng cận Tết này.

Tuổi Dậu

Là con giáp may mắn tháng 1/2022, người tuổi Dậu có nhiều cơ hội để thăng tiến lên vị trí cao hơn ngay trong tháng đầu tiên của năm mới, vì thế bạn nên tranh thủ tiến hành ngay những việc quan trọng, những dự định mà bạn chưa dám làm.

Thời điểm cuối năm âm lịch, nếu bạn muốn được tăng lương thăng chức cũng có thể mạnh dạn đề xuất ý kiến, chắc hẳn lãnh đạo cũng thấy được cố gắng của bạn và phê chuẩn thôi.

Tài vận của bản mệnh trong tháng này khá lý tưởng. Ngoài khoản tiền lương cứng, bản mệnh còn lĩnh thêm khoản tiền thưởng, hoa hồng, lãi lời… cuối năm âm lịch, nhờ vậy mà bạn chẳng còn lo đến chuyện sắm Tết.

Mối quan hệ vợ chồng hài hòa, giữa cha mẹ và con cái tìm được tiếng nói chung càng khiến cuộc sống của bạn viên mãn hơn. Gia đạo trong ấm ngoài êm, hầu như không có trở ngại nào quá lớn, hơn nữa, không khí đón Tết càng khiến mọi người xích lại gần nhau hơn.

Tuổi Hợi

Đường công danh của người tuổi Hợi có nhiều biến chuyển tích cực ngay trong tháng 1 này. Công việc hứa hẹn nhiều cơ hội thăng tiến, miễn là bạn chấp nhận khó khăn và kiên trì, thành quả thu về sẽ thực sự xứng đáng.

Thời điểm vận khí tốt lành như thế này, bạn có thể mạnh dạn tiến hành những dự định quan trọng trong công việc cũng như cuộc sống.

Người làm kinh tế có thể đẩy mạnh kinh doanh, đầu tư, bởi khả năng cao bạn sẽ được hỗ trợ vốn hoặc nhân lực. Có một số cơ hội mới mở ra đòi hỏi bản mệnh phải quyết định trong thời gian ngắn, đừng bỏ lỡ.

Vận đào hoa phơi phới cũng lợi cho người độc thân muốn tìm kiếm nửa kia cho mình. Hãy chủ động tham gia các bữa tiệc, hoạt động tập thể, bạn sẽ thấy người mà mình vẫn luôn tìm kiếm.

1 con giáp đen đủi trong tháng 1

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu chính là con giáp xui xẻo tháng 1/2021 dương lịch, vì thế bạn cần phải cẩn trọng hơn trong mọi việc. Trong thời gian này, tuổi Sửu hãy tránh những mối liên quan quá mật thiết với quan lại trong chính quyền, nhất là với những người xấu bụng, tránh để việc này gây ảnh hưởng đến sự phát triển của mình trong tương lai.

Đặc biệt, trong thời gian tới tình hình tài chính của những chú Trâu cũng không được như ý muốn, thậm chí bạn còn phải dùng tiền của bản thân mình để giải quyết những khó khăn trước mắt cho êm đẹp.

Tuổi Sửu hãy cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, chớ nên lơ đãng gây ra sai lầm đáng tiếc.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Sửu nên hạ bớt cái “tôi” xuống. Bởi nếu như bạn cứ mãi ưng ngạnh sẽ khiến bạn và người ấy của mình nảy sinh mâu thuẫn. Nếu cả hai người đều không ai chịu nhường ai thì mối quan hệ sẽ xấu đi một cách nhanh chóng.

3 con giáp bị Thần Tài quay lưng, tiểu nhân quấy phá, dễ gặp xui xẻo trong năm 2022

Việc nhìn thấy điều gì đầu tiên trong bức tranh sẽ nói lên tính cách và sự thành công của bạn?

Phụ nữ sinh 2 tháng Lộc – Phát hoặc 3 khung giờ “tụ tài”: Chuẩn người vợ vạn người mê, tài giỏi, xinh đẹp