3 con giáp may mắn, hút cạn lộc trời trong tháng 11 Dương

Tháng 11 vượng phát vượng tài, 3 con giáp dưới đây may mắn hết phần thiên hạ. Không chỉ “hút" tài lộc mà đường công danh cũng phất lên như diều gặp gió.

TUỔI DẬU

Sau thời gian “nếm mật nằm gai”, Dậu bước vào giai đoạn phát tài, đổi vận khi tháng 11 tới. Trong những ngày cuối năm, con giáp này “trúng mánh” lớn về mặt tiền bạc. Những người làm công ăn lương trong thời điểm trước Tết liên tiếp có tiền thưởng, tiền hoa hồng. Người làm kinh doanh “trúng thầu”, thắng các dự án giá trị lớn. Người đi buôn trong tháng còn thu lời lãi vượt cả con số mục tiêu.

3 con giáp may mắn, hút cạn lộc trời trong tháng 11 Dương - Ảnh 1
Dậu là một trong những con giáp được “rót lộc” kim tiền trong tháng 11 Dương.

Đây là sự bù đắp mà người tuổi Dậu xứng đáng nhận được sau những nỗ lực, vất vả. Sự nghiệp của những chú gà cũng bước sang trang mới. Một cơ hội kiếm tiền ở lĩnh vực mới cũng sẽ tới với con giáp này. Nhờ quý nhân bao bọc, cao nhân dẫn dắt, Dậu làm gì cũng thành công, gặt hái tiền bạc dồi dào.

TUỔI SỬU

Sửu thuộc top những con giáp may mắn ngay từ những ngày đầu tiên của tháng 11. Người sinh năm Sửu làm về lĩnh vực sáng tạo, thiết kế hay nghệ thuật, quảng cáo dễ “hốt vàng hốt bạc”. Ai đi buôn hoặc làm kinh doanh, đầu tư cũng thu được lợi nhuận dồn dập từ đầu tới cuối tháng.

3 con giáp may mắn, hút cạn lộc trời trong tháng 11 Dương - Ảnh 2
Người tuổi Sửu gặp may, làm đâu trúng đây. Con giáp này được Thần Tài ban phước, “hốt lộc” thiên hạ.

Cục diện Tý – Sửu bán hợp, đem lại thêm nhiều cơ hội kiếm tiền cho những chú trâu. Cuộc sống của người tuổi Sửu về cuối năm cũng trở nên rủng rỉnh. Những ai còn nợ nần có thể trả hết, thậm chí lội ngược dòng, thêm phần sung túc, dư giả. Sửu cũng nên tranh thủ thiên thời – địa lợi – nhân hòa để làm ăn, kiếm thêm trước khi bước sang năm bản mệnh.

TUỔI TỴ

Tử vi tháng 11 báo hiệu người tuổi Tỵ có lộc tiền bạc vô cùng nhuận sắc. Con giáp này
“làm chơi hưởng thật”, ngay cả khi ngồi nhà cũng có lộc tự tìm tới. Tỵ là một trong những con giáp may mắn, được Cát Tinh lẫn Thần Tài bao bọc. Trong tháng, người sinh năm Tỵ có lương thưởng tăng, mọi cố gắng đều được đền đáp.

3 con giáp may mắn, hút cạn lộc trời trong tháng 11 Dương - Ảnh 3
Người tuổi Tỵ hoàn toàn không cần lo nghĩ về tiền bạc trong tháng 11. Ngay cả những tháng tiếp theo, con giáp này cũng hoàn toàn chủ động về tài chính nhờ thu nhập tăng lên từng ngày.

Tỵ kể từ 2 tuần cuối tháng 11 trở đi còn có vận may “chạm đỉnh”. Người thuộc tuổi này dễ dàng kiếm tiền, khiến các khoản tiết kiệm cũng ngày càng dày. Vận son của Tỵ còn kéo dài tới tận năm 2021. Khi đó, cục diện tam hợp sẽ tiếp tục đem đến những tin tốt về mặt tiền nong cho con giáp này.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn dù thuộc con giáp nào cũng luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn!