3 con giáp may mắn, 2 con giáp xui xẻo trong tháng 11

Phạm Hương - 27/10/2020

Tử vi tháng 11 báo hiệu, trong khi tuổi Tỵ may mắn nối tiếp may mắn thì tuổi Thìn bị hung tin theo sát, sự nghiệp bấp bênh, cuộc sống khó khăn đủ đường.

3 con giáp may mắn nhất tháng 11 dương lịch 2020

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp cho thấy, trong tháng 11 dương lịch này, tuổi Tỵ là 1 trong những con giáp may mắn. Cụ thể, người làm công ăn lương sự nghiệp có dấu hiệu thăng tiến, tài vận nhờ đó cũng trở nên dồi dào hơn. Còn người kinh doanh buôn bán gặp nhiều cơ hội đầu tư và phát triển quy mô.

3 con giáp may mắn, 2 con giáp xui xẻo trong tháng 11 - Ảnh 1
Dự báo tử vi tháng 11 dương lịch, tuổi Tỵ lọt top con giáp may mắn, 'tiền nhiều như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin'.

Nếu nhạy bén chớp đúng thời cơ người cầm tinh con rắn cuối năm sẽ thu lời bạc tỷ, cuộc sống ấm no thịnh vượng đủ đường.

Tuổi Mùi

Đây được cho là thời điểm thích hợp để tuổi Mùi phát huy và khẳng định năng lực bản thân. Nhờ Cát Tinh cao chiếu mà con đường sự nghiệp, công danh, tài lộc vô cùng vượng phát. Cơ hội làm giàu tìm đến bản mệnh nhiều không đếm xuể.

Lời khuyên của tử vi tháng 11 dành người cầm tinh con dê là nên kiên định với ý kiến của mình để đánh đâu thắng đó, tạo nền tảng vững chắc cho một tương lai tốt đẹp và tươi sáng hơn.

Tuổi Dậu

Bước sang tháng 11, bản mệnh rũ sạch vận đen, vươn mình một cách mạnh mẽ. Nhờ đó, công việc đình trệ bao lâu tới nay được giải quyết ổn thỏa, làm ăn tấn tới.

3 con giáp may mắn, 2 con giáp xui xẻo trong tháng 11 - Ảnh 2
Tuổi Dậu làm ăn tấn tới, cuối năm của cải chất chồng, mua nhà sắm xe.

Bên cạnh đó, tuổi Dậu còn được Quý Nhân soi đường chỉ lối mà mọi chuyện diễn ra suôn sẻ gấp bội. Ngoài những cơ hội mới trong công việc, sự nghiệp thì cuộc sống còn nhận nhiều của nả trời ban. Từ đó, tài chính ổn định, trả được các khoản nợ nần trước đó và tích lũy được một khoản tiết kiệm nho nhỏ để dành cho tương lai.

2 con giáp đen đủi nhất tháng 11 dương lịch 2020

Tuổi Thìn

Tử vi tháng 11 nói rằng, sự nghiệp của người cầm tinh con rồng trong tháng này không mấy khả quan. Những kết quả đạt được trước đó làm con giáp này tự tin thái quá, bỏ bê công việc sau này. Đồng thời, tỏ ra bướng bỉnh, thường xuyên cãi lời cấp trên, bỏ qua lời khuyên can của đồng nghiệp và tự ý làm theo ý mình.

Bởi vậy, con đường quan lộ dậm chân tại chỗ, thậm chí còn nhận những lời chỉ trích từ lãnh đạo về thái độ làm việc lơ là, thiếu tôn trọng quản lý. Xui xẻo hơn còn giảm lương cắt thưởng, kinh tế sa sút.

Tuổi Hợi

Tháng 11 dương lịch Canh Tý, báo hiệu công việc của bản mệnh lên xuống bấp bênh. Tuổi Hợi nên giữ vững tinh thần nhằm đối mặt với thử thách, chông gai trước mắt. Đừng lẩn tránh trách nhiệm hãy gánh trọng trách trên vai. Nếu không cố gắng nỗ lực hết mình, trong tháng khó đạt được mục tiêu đề ra, nhất là có những tình huống bất ngờ xảy ra làm con giáp này trở tay không kịp.

3 con giáp may mắn, 2 con giáp xui xẻo trong tháng 11 - Ảnh 3
Tử vi tháng 11 cho hay, tuổi Hợi trong tháng này xui xẻo đủ đường, công việc bê trễ, tài lộc lánh xa do hung tin theo sát.

Hơn thế, tiền bạc cuối tháng có dấu hiệu đi xuống, có thể do sai lầm trong công việc cũng như việc tiêu xài quá tay khiến của nả không cánh mà bay.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn có ngày mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!