3 con giáp mất việc, sự nghiệp lao dốc không phanh trong tháng 4 Dương

Trong tháng 4 Dương lịch, những con giáp dưới đây cần đặc biệt cẩn trọng trong công việc. Tốt hơn cả là nên đề phòng trước tình huống xấu nhất xảy ra.

TUỔI TUẤT

Tử vi báo hiệu, tháng 4 Dương lịch, vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất tuột dốc không phanh. Con giáp này có vận xui khiến hao tài tổn lộc. Hung tinh sẽ khiến người tuổi Tuất phạm sai lầm trong công việc. Không chỉ đánh mất cơ hội thăng tiến, tăng lương, con giáp này còn có thể bị mất việc hoặc nghỉ vô thời hạn. Thời điểm khó khăn, người tuổi Tuất sẽ chịu khá nhiều áp lực khi thu giảm chi tăng. Nguồn thu nhập giảm sút, công việc đình trệ song vẫn còn nhiều khoản phát sinh mà con giáp này cần gánh vác.

Những người làm ăn, kinh doanh trong tháng này tốt hơn cả là nên “án binh bất động”. Tuất tuyệt đối không nên đầu tư lớn trong tháng 4 vì sẽ lỗ nặng, có thể khuynh gia bại sản. Con giáp này cũng cần giữ gìn sức khỏe. Bản mệnh người tuổi Tuất giai đoạn này không tốt. Nếu không cẩn thận, Tuất sẽ mắc bệnh nghiêm trọng, vừa mất thời gian chạy chữa vừa tốn chi phí không nhỏ. Con giáp này nên tìm cách cân bằng, đồng thời tìm phương pháp tiết kiệm để giảm áp lực, bớt gánh nặng.

Ảnh minh họa: Internet

TUỔI TÝ

Người tuổi Tý cần cẩn trọng trong mọi chi tiêu ở tháng 4. Trước khi ra bất kỳ quyết định nào liên quan tới tài chính, con giáp này cần suy nghĩ thật kỹ lưỡng. Cục diện kinh tế của Tý tháng này khá ảm đạm, thu nhập giảm sút khá nhiều. Người tuổi Tý đã lập gia đình có thể phải thắt chặt chi tiêu, thậm chí đau đầu vì nhiều khoản nợ từ việc đầu tư, kinh doanh. Con giáp độc thân có thể bị mất việc vì chính sách cắt giảm nhân sự. Người bị cho nghỉ không lương vì tình hình kinh tế suy thoái. Về mặt tài chính, người tuổi Tý sẽ có một tháng 4 chật vật, mệt mỏi vì tiền nong.

Không chỉ cung tiền bạc giảm mạnh, Tý còn cần đề phòng hung tinh trong đường công danh sư nghiệp. Những con giáp vừa khởi nghiệp có nguy cơ phá sản, vỡ nợ trong tháng. Dù cố gắng xoay sở song người tuổi Tý không thể cứu vãn tình thế nếu không có quý nhân. Con giáp này cũng cần kiểm soát tính nóng nảy, hiếu thắng kẻo nợ càng tăng, các khoản vay chồng chất. Kiềm chế tính bốc đồng còn giúp Tý giữ cho nhà cửa êm ấm, không sứt mẻ mối quan hệ tình cảm.

Ảnh minh họa: Internet

TUỔI SỬU

Người tuổi Sửu họa từ miệng mà ra. Chỉ vì lỡ vướng thị phi, con giáp này có thể bị chính đồng nghiệp, đối tác “bán đứng”. Người tuổi Sửu có thể lâm vào cảnh “nằm không cũng dính đạn”, dễ trở thành người “thế mạng” cho sai lầm của người khác. Con giáp này có nguy cơ bị mất công việc hiện tại, hạ bệ danh tiếng hay bị giáng chức, giảm lương. Dù vậy, may mắn cho người tuổi Sửu là vẫn có công việc tay trái, đầu tư bên ngoài. Dù tài vận giảm sút nhưng so với nhiều người là vẫn ở mức lý tưởng.

Hung tinh sẽ xuất hiện vào khoảng giữa tháng 4, Sửu cần cẩn thận trước những “mánh khóe” hoặc lời mời, dụ đầu tư tiền bạc. Không nên vì tham lam mà phạm sai lầm. Sửu hãy giữ vững sự thanh liêm, tránh tranh đoạt những thứ không phải của mình mà bị hãm hại. Nhân quả nhãn tiền, con giáp này nên ghi nhớ kỹ.

Ảnh minh họa: Internet

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn dù thuộc con giáp nào cũng luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

DP