3 con giáp kinh doanh phát tài trong 15 ngày cuối tháng 9 Âm

Đông Phương - 27/10/2020

Thần Tài "độ" mệnh, loạt con giáp dưới đây sẽ nhận được "mưa tiền biển lộc" trong 15 ngày cuối tháng 9 Âm. Nhất là ai làm kinh doanh sẽ thắng lợi giòn giã.

TUỔI HỢI

Nửa cuối tháng 9 Âm là giai đoạn Hợi được Cát tinh soi chiếu. Con giáp này có lộc công danh, tài vận rực rỡ. Trong công việc, dù làm ở lĩnh vực nào, bạn cũng có tin vui lớn. Không phải thăng chức cũng là tăng lương, có thưởng dồn dập. Hợi còn đạt được mục tiêu quyền lực, nắm giữ vị trí qua trọng hơn, được cấp trên tin tưởng.

Phương diện tiền bạc là điểm sáng nhất của con giáp này trong 15 ngày cuối tháng. Hai tuần liên tiếp, người tuổi Hợi đều ăn nên làm ra. Nhất là ai theo nghiệp kinh doanh, buôn bán, “dễ một vốn bốn lời”. Hợi thuộc top con giáp phát tài, hưng vượng nhất trong tháng 9 Âm lịch. Bạn càng nỗ lực, thành công càng lớn, tài chính càng vững chắc hơn.

3 con giáp kinh doanh phát tài trong 15 ngày cuối tháng 9 Âm - Ảnh 1
Người tuổi Hợi được Cát tinh “rót lộc”, trở thành con giáp giàu có top đầu trong 15 ngày cuối tháng.

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất càng về cuối tháng 9 Âm càng thuận buồm xuôi gió. Đường công danh của con giáp này rộng mở, cơ hội thăng tiến cầm chắc trong tay. Tuất còn nhận được lời mời hấp dẫn về một công việc mới. Trước khi quyết đinh, bạn nên tham khảo ý kiếm của cao nhân hoặc người đi trước.

Mặt tài chính của con giáp này phát đạt vượt ngưỡng kỳ vọng. Các dự án mà Tuất “cầm trịch” đều thu về tài lộc dồi dào, tiền vào như nước. Những mối làm ăn mới cũng nối đuôi nhau tìm đến, khiến bạn đã dư giả lại càng rủng rỉnh, giàu có hơn. Được các chòm sao tốt chiếu mệnh, Tuất còn gặp may liên hoàn. Cuộc sống của con giáp này không chỉ tháng 9 Âm mà cuối năm cũng sung túc, thịnh vượng.

3 con giáp kinh doanh phát tài trong 15 ngày cuối tháng 9 Âm - Ảnh 2
Tuất có đường quan lộ rộng mở, tài chính hùng mạnh về cuối tháng 9 Âm.

TUỔI MÙI

Khả năng giao tiếp khéo léo sẽ giúp người tuổi Mùi mở rộng được những mối quan hệ có lợi cho bản thân. Bạn sẽ đạt được mục tiêu nghề nghiệp nhờ có nhiều quý nhân giúp đỡ. Năng lực có sẵn, lại nắm bắt đúng thời cơ, Mùi thăng tiến một cách dễ dàng, trôi chảy. Con giáp này trong nửa cuối tháng 9 Âm còn nhân đôi được tài vận nhờ bản lĩnh vượt trội.

Người tuổi Mùi sẽ có cú bứt phá toàn diện về mặt tiền tài. Cục diện thiên thời – địa lợi – nhân hòa là “đòn bẩy” khiến bạn tiến xa hơn. Tài lộc thu được trong khoảng thời gian này khiến Mùi thoải mái chi tiêu, không phải lo nghĩ.

3 con giáp kinh doanh phát tài trong 15 ngày cuối tháng 9 Âm - Ảnh 3
Người tuổi Mùi đắc lộc chi dương, nửa cuối tháng 9 Âm tiền bạc lên hương bội phần.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!