3 con giáp kiếm lắm tiêu nhiều, giàu có nhất tháng 11 Dương

Đông Phương - 28/10/2020

Sang tháng 11 Dương, những con giáp dưới đây sẽ vượt lên dẫn đầu về mặt tài chính. Không chỉ kiếm tiền ồ ạt, họ còn giỏi trong khoản dùng tiền hào phóng.

TUỔI DẬU

Sang tháng 11, người tuổi Dậu thoát khỏi vận rủi hoàn toàn. Vận trình công danh – tiền tài của con giáp này bước qua trang mới. Dậu là một trong những con giáp giàu nhất tháng nhờ “trúng lộc” Thần Tài. Đặc biệt là ai làm kinh doanh, buôn bán, lợi nhuận trong tháng tăng cao bất ngờ. Dậu còn triển khai nhiều triển lược mới, thu về kết quả lạc quan.

Con giáp này cũng được vận quý nhân, dù làm công ăn lương cũng được giúp đỡ. Công việc trong tháng suôn sẻ. Sự nghiệp của người tuổi Dậu cũng có dấu ấn quan trọng. Một mục tiêu lớn sẽ được hoàn thành về cuối tháng.

3 con giáp kiếm lắm tiêu nhiều, giàu có nhất tháng 11 Dương - Ảnh 1
Người tuổi Dậu có lộc tiền tài, kiếm nhiều khoản lớn trong tháng. Dù chi tiêu phóng khoáng, con giáp này vẫn dư giả vô cùng.

Công việc viên mãn – tài vận rủng rỉnh, Dậu thỏa sức chi tiêu, mua sắm cho mình và người thân. Thực tế, dù hào phóng tới đâu, con giáp này cũng không lo thiếu thốn. Dậu luôn duy trì được cuộc sống sung túc, giàu sang trong những tháng cuối năm.

TUỔI TỴ

Trước thềm năm tam hợp 2021, người tuổi Tỵ sẽ có cú bứt phá ngay từ những tháng cuối Canh Tý. Con giáp này trong tháng 11 Dương được Cát tinh chiếu vận, thăng tiến vùn vụt trên lộ trình công danh. Bạn cầm chắc cơ hội thăng chức tăng lương trong tay. Thậm chí, Tỵ còn mang vận may tới cho người khác.

Với những ai làm lãnh đạo hoặc tự khởi nghiệp, các hợp đồng, mối làm ăn mới liên tục đổ về. Thành tích xuất sắc giúp Tỵ ngày càng được coi trọng. Không những thế, con giáp này còn vượng đường tài lộc. Cung tiền bạc của Tỵ trong tháng 11 dồi dào, phủ phê, vượt qua ngưỡng mong đợi.

3 con giáp kiếm lắm tiêu nhiều, giàu có nhất tháng 11 Dương - Ảnh 2
Giỏi trong việc quản lý tài chính, người tuổi Tỵ không ngại tăng chi trong tháng 11. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng tới vận may tiền bạc của Tỵ.

Nhờ lợi thế tài chính, người tuổi này có thể thoải mái chi tiêu. Càng về cuối tháng, Tỵ càng có khuynh hướng tiêu nhiều. Thế nhưng, mỗi khoản chi của con giáp này đều là nền tảng để kiếm thêm về sau.

TUỔI MÙI

Tử vi tháng 11 báo hiệu người tuổi Mùi đắc lộc chi dương. Con giáp này chớp được cơ hội chuyển mình một cách ngoạn mục. Đây là giai đoạn Mùi khẳng định được năng lực của bản thân. Chuỗi thành tích trong công việc giúp bạn nhận được sự tin tưởng của cấp trên và sự ngưỡng mộ từ đồng nghiệp.

Con giáp này còn đại thắng về mặt tiền bạc. Lương thưởng trong tháng đều tăng vọt. Người tuổi Mùi làm ăn cũng “trúng mánh” lớn, tài lộc đổ về túi ào ạt như nước. Các cơ hội kiếm tiền, làm giàu mới cũng nối nhau tới với bạn.

3 con giáp kiếm lắm tiêu nhiều, giàu có nhất tháng 11 Dương - Ảnh 3
Người tuổi Mùi có chiến lược về lâu dài, hướng tới mục tiêu tài chính bền vững tới cả năm 2021.

Trong tháng, người sinh năm Mùi sẽ liên tục chi nhiều khoản lớn. Song, đây đều là những khoản đầu tư để duy trì tài chính hưng vượng về lâu dài. Con giáp này sẵn sàng chi “bộn” để mở rộng mối quan hệ và cũng là đầu tư cho chính mình.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!