Sai 1 ly đi cả chục dặm, 3 con giáp hạn chồng hạn, đen đủi đủ đường trong 6 tháng cuối năm

Nửa cuối năm 2020, những con giáp này cần đặc biệt cẩn trọng kẻo gặp thị phi, gánh vận hạn khiến công danh đứt đoạn, tài lộc thất thoát, tình cảm đi xuống.

TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn đang chủ quan và có phần chìm đắm trong thành quả của người chiến thắng. Nửa đầu năm, con giáp này nhờ cục diện tam hợp Thân – Tý – Thìn mà liên tục gặp may mắn. Những thành tích trong công việc đã khiến lộ trình sự nghiệp của Thìn thăng tiến chóng mặt. Vì vậy, con giáp này trở nên kiêu ngạo hơn, dễ tạo khoảng cách với đồng nghiệp hoặc tỏ ra bề thế, trịch thượng khiến nhiều người mất lòng.

Trong nửa năm cuối 2020, người tuổi Thìn hãy chuẩn bị tinh thần gánh vận hạn. Thị phi sẽ tới với người mang mệnh rồng chỉ vì sự hấp tấp, hiếu thắng. Nếu không cẩn trọng lời ăn tiếng nói, nhìn nhận lại các mối quan hệ, con giáp này có thể tự mình đạp đổ thành công. Không phải tiểu nhân mà chính đồng nghiệp, cộng sự sẽ quay lưng với bạn. Thói quen đổ lỗi cũng dễ làm Thìn bị mất tín nhiệm, mất niềm tin.

Sai 1 ly đi cả chục dặm, 3 con giáp hạn chồng hạn, đen đủi đủ đường trong 6 tháng cuối năm - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Vì một sai lầm nhỏ, mọi nỗ lực, công sức của con giáp này có thể đi tong. Đối thủ cạnh tranh có thể nhân cơ hội con giáp này tuột dốc mà đoạt mất thời cơ. Tài vận trong 6 tháng cuối năm của Thìn cũng không tốt như thời kỳ đầu. Các khoản thu nhập hoặc bị chững lại hoặc giảm sút. Do chi tiêu hoang phí hoặc đầu tư không kế hoạch mà con giáp này bị tổn thất khá nhiều. Trong giai đoạn này, Thìn không nên chi các khoản lớn, tập trung tích lũy sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn.

TUỔI TÝ

Nửa cuối năm của người tuổi Tý không cần lo lắng về tài lộc. Thế nhưng, bản mệnh con giáp này có nhiều rắc rối trong các mối quan hệ. Con giáp này dễ bị kẻ xấu tạo thị phi, liên tục hãm hại bằng những tin đồn thất thiệt, ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín, danh tiếng. Người tuổi Tý dù cố né tránh những cũng không tránh khỏi tác động. Nếu trực tiếp đối diện, con giáp này có thể phải gánh hậu quả nặng nề hơn. Tý chỉ có thể tập trung vào công việc hết sức, đề phòng cao độ trước những kẻ ganh ghét, đố kỵ với bạn.

Giai đoạn 6 tháng cuối năm, mối quan hệ tình cảm của người tuổi Tý cũng đi xuống. Những con giáp độc thân sẽ tiếp tục cảnh “ế chỏng chơ”. Thực tế, vì bận rộn với công việc nên Tý cũng không có thời gian hẹn hò. Các cặp đôi xa mặt cách lòng, nền tảng tình cảm bị nhạt nhòa, dễ tạo cơ hội cho người thứ 3. Những đôi vợ chồng càng cần phải tin tưởng nhau hơn, nếu có khúc mắc, nhất định phải tháo gỡ ngay, tránh để lâu dài.

Sai 1 ly đi cả chục dặm, 3 con giáp hạn chồng hạn, đen đủi đủ đường trong 6 tháng cuối năm - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Dù vận trình sự nghiệp cuối năm bị gián đoạn, ngắt quãng song nhìn chung, Tý vẫn còn may mắn hơn nhiều người. Ít nhất, tài lộc của con giáp này không bị ảnh hưởng nhiều. Một phần do tính tiết kiệm và khả năng nhìn xa trông rộng mà người tuổi Tý giữ được cục diện tài chính vững vàng. Chỉ cần cố gắng vượt qua hạn cuối năm, Tý sẽ bắt đầu thời kỳ may mắn rực rỡ.

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất sẽ nhận được những cơ hội kiếm tiền, nghe có vẻ tiềm năng nhưng lại ẩn chứa nhiều rắc rối. Con giáp này có thể vì hấp tấp, vội vã mà đưa ra những quyết định sai lầm, kéo theo một loạt sai lầm tiếp theo. Công việc trong 6 tháng cuối của con giáp này không hề suôn sẻ. Người làm kinh doanh có thể bị đối tác trở mặt, đồng nghiệp giành hợp đồng hay cấp trên gây khó dễ. Tuất sẽ phải chật vật rất nhiều để không bị đẩy vào bước đường cùng là bỏ việc.

Tuất cần cẩn thận trước những lời mời mọc đầu tư, dụ dỗ hợp tác mà không có sự đảm bảo chắc chắn. Con giáp này thực tế không hề có may mắn trong chuyện làm ăn, vì vậy nên dời các kế hoạch lại vào thời điểm khác. Nửa cuối năm, bạn có thể bị người thân thiết lợi dụng lòng tốt, người khác vay nợ không trả, khiến Tuất sụp đổ lòng tin hoàn toàn.

Sai 1 ly đi cả chục dặm, 3 con giáp hạn chồng hạn, đen đủi đủ đường trong 6 tháng cuối năm - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Con giáp này cũng nên chú ý giữ gìn sức khỏe. Áp lực công việc, căng thẳng có thể khiến bạn gặp phải các bệnh dai dẳng, khó chữa. Mặt tình cảm bất ổn, cãi vã thường xuyên cũng làm người tuổi Tuất thêm lo nghĩ, dễ bị trầm cảm. Lời khuyên cho con giáp này là nên thay đổi môi trường nếu quá mệt mỏi và kiệt sức. Nghỉ ngơi trước khi bắt đầu kế hoạch mới cũng giúp con giáp này hồi phục khả năng sáng tạo, có nhiều năng lượng, động lực hơn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. Chúc bạn luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

DP