3 con giáp gặp hạn tiền bạc trong tháng 4 Dương lịch

Sang tháng 4, những con giáp dưới đây cần cẩn trọng trong các quyết định liên quan tới tiền nong, tránh cho vay nặng nợ, rơi vào cảnh khuynh gia bại sản.

TUỔI SỬU

Người tuổi Sửu trong tháng 4 cần thận trọng tuyệt đối trước các quyết định tài chính. Con giáp này có vận xui mất tiền, tài vận tháng này khá ảm đảm. Tử vi báo hiệu người tuổi Sửu dễ bị tiểu nhân hãm hại, người thân thiết lừa gạt. Ngay cả khi công việc sắp thành công, con giáp này cũng bị phá hoại khiến thất bại toàn tập. Người tuổi Sửu làm công ăn lương có thể bị đình trệ công việc, nghỉ không lương hay thậm chí bị cho thôi việc.

Những con giáp làm chủ doanh nghiệp, có công việc kinh doanh riêng trong tháng 4 gánh hạn lớn. Sửu dễ bị phá sản, trắng tay do thời cuộc đi xuống, kinh tế suy thoái và không đủ nhân lực, tài lực để duy trì việc làm ăn. Thế nhưng, con giáp này cũng không nên bi quan vì đây là xu thế chung. Thực tế, nếu cầm cự được hết tháng 4, lộ trình công việc, tài lộc của người tuổi Sửu sẽ dần hanh thông, khôi phục lại.

Ảnh minh họa: Internet

TUỔI TÝ

Một trong những sai lầm người tuổi Tý cần tránh trong tháng 4 Dương lịch chính là vay nợ. Giai đoạn này, nguồn thu của Tý khá hạn hẹp, cần chi tiêu nhỏ giọt. Tuy chưa tới mức sụt giảm nhưng tài chính không có sự tiến triển tích cực, mạnh mẽ như trước. Nếu có thể, người tuổi Tý nên hạn chế vay nợ và cả cho vay. Con giáp này nếu cho bạn bè vay tiền nên xác định gặp nợ xấu, khó đòi, thậm chí mối quan hệ bị ảnh hưởng xấu.

Tý cũng cần đề phòng tiểu nhân kẻo bị lợi dụng làm bàn đạp thăng tiến trong công việc. Con giáp này dễ “tai bay vạ gió”, phải gánh chịu sai lầm của người khác, dọn dẹp hậu quả không phải do mình gây ra. Những tranh chấp trong kinh doanh, công việc cũng hình thành mâu thuẫn lớn, khiến con giáp này thường xuyên rơi vào cảnh áp lực, căng thẳng. Tuy vậy, người tuổi Tý không nền vì bốc đồng, nhất thời nóng nảy mà xảy ra xô xát, đánh mất danh tiếng và chịu phần thiệt hơn.

Ảnh minh họa: Internet

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất sẽ cần rất nhiều sự trợ giúp về tiền bạc để vượt qua giai đoạn khó khăn tài chính sắp tới. Tháng 4 này, tử vi báo hiệu sự thua lỗ trong kinh doanh, thu nhập cũng giảm sút đáng kể. Không những thế, tiền bạc trong nhà dễ “đội nón ra đi” vì những tình huống bất ngờ. Người tuổi Tuất tốt hơn cả là không nên làm ăn trong thời điểm này, cần “án binh bất động” để duy trì được dòng tiền hiện tại. Những ai làm về lĩnh vực thương mại, dịch vụ, ăn uống, du lịch, nên chuẩn bị tinh thần cho tình trạng thất nghiệp một thời gian ngắn.

Người tuổi Tuất trong thời gian này cũng nên hạn chế đi lại, tránh họa huyết quang hoặc mang bệnh về nhà. Nếu sức khỏe đi xuống, Tuất không chỉ bị tổn hại về tinh thần mà tài chính cũng thâm hụt một khoản lớn vì điều trị kéo dài. Người tuổi Tuất trong tháng 4 tốt hơn cả là ở nhà. Những con giáp nào có thể làm tại gia sẽ có cơ hội xoay chuyển cục diện tài chính, cải thiện tình hình kinh tế và giảm bớt vận xui.

Ảnh minh họa: Internet

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

DP